Đồng hồ thông minh oppo watch

     
Sở hữu các tính năng tiết kiệm thời gian với Wear OS by Google ™. Bạn có thể theo dõi sức khỏe và trạng thái vận động của mình, kiểm tra thời tiết và cập nhật nhanh chóng các công cụ quản lý thông tin thông minh. Thay vì tự hỏi thời gian đã trôi qua thế nào, bạn sẽ hoàn thành được nhiều việc hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh oppo watch


*

Lưu ý:Trả lời tin nhắn, thanh toán di động chỉ khả dụng khi tiengtrungquoc.edu.vn Watch kết nối với điện thoại Android.
*

Lưu ý:

2. Ứng dụng âm nhạc cùng các tính năng, dịch vụ tùy theo từng khu vực.

3. Tai nghe không dây được bán riêng.


Thanh toán nhanh chóng, chỉ đường và dịch thuật tiện lợi hơn. Với hàng trăm ứng dụng trên Google Play từ Wear OS by Google ™, bạn có thể hoàn thành nhiều công việc ngay cả khi đang di chuyển. *Tất cả những tính năng tùy thuộc vào nền tảng và thiết bị. **Thông báo tin nhắn, trả lời nhanh, thanh toán di động, quản lý lịch, tìm điện thoại chỉ khả dụng khi tiengtrungquoc.edu.vn Watch kết nối với điện thoại Android.

*

Chỉ cần một câu lệnh đơn giản "OK, Google", Google Assistant sẽ giúp bạn đặt báo thức, kiểm tra thời tiết hoặc sắp xếp lịch trình.
*

Lưu ý:

1. Google Assistant không khả dụng ở một số khu vực và ngôn ngữ nhất định.


Màn hình đồng hồ bình thường đang khiến bạn cảm thấy khó chịu vì quá nhỏ? tiengtrungquoc.edu.vn Watch mang đến một cải tiến hoàn toàn mới về màn hình smartwatch, với thiết kế màn hình cong tràn viền, các hình ảnh sẽ được hiển thị nhiều hơn, sắc nét hơn. Thiết kế bề mặt cong 3D mang lại sự thanh lịch cho cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ.
Lưu ý:

tiengtrungquoc.edu.vn Watch 46mm có màn hình cong tràn AMOLED 1.91 inch, với PPI là 326. tiengtrungquoc.edu.vn Watch 41mm có màn hình AMOLED 1.6 inch, với PPI là 301.


*

Thỏa sức sáng tạo mặt đồng hồ độc đáo cho riêng mình. Chỉ với một thao tác đơn giản chụp ảnh trang phục của bạn bằng điện thoại, thuật toán hình ảnh AI của tiengtrungquoc.edu.vn Watch sẽ tạo mặt đồng hồ phù hợp nhất với trang phục của bạn.*Tính năng này chỉ khả dụng khi tiengtrungquoc.edu.vn Watch kết nối với điện thoại Android.
tiengtrungquoc.edu.vn Watch sở hữu bộ sưu tập mặt đồng hồ phù hợp với mọi phong cách. Tận hưởng mỗi ngày với các thiết kế tương tác thú vị, các tiện ích giúp tăng năng suất làm việc và khoe những tấm hình từ album điện thoại.*Tính năng này chỉ khả dụng khi tiengtrungquoc.edu.vn Watch kết nối với điện thoại Android.
Được tạo nên từ nhôm, với 2 phiên bản Đen thời thượng và Vàng đẳng cấp. Dây đeo cao su fluoro có khả năng chống ẩm và mang lại sự thoải mái cho cả ngày dài.
Được tạo nên từ nhôm với lớp sơn mờ, với các phiên bản Đen thời thượng, Hồng Trendy và Bạc phá cách. Dây đeo cao su fluoro có khả năng chống ẩm và mang lại sự thoải mái cho cả ngày dài.
Thay đổi phong cách chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn chỉ cần thay đổi dây đeo đồng hồ mới Cho dù đang tập luyện hay làm việc, bạn có thể thay đổi dây đeo cho phù hợp.
Hệ thống Chip kép cho thời gian sử dụng lên đến 21 ngày.

Lên đến 36 giờ

Chế độ thông minh

Lên đến 21 ngày

Chế độ tiết kiệm năng lượng²

learn more

Lưu ý: Thời gian sử dụng và sạc áp dụng cho tiengtrungquoc.edu.vn Watch 46mm (Wi-Fi). tiengtrungquoc.edu.vn Watch 41mm (Wi-Fi) có thời lượng pin 24 giờ ở chế độ Thông minh và 14 ngày ở chế độ Tiết kiệm năng lượng.


Sạc nhanh Watch VOOC: 15 phút sạc, sử dụng cả ngày.

Sạc từ 0% đến 100% chỉ trong vòng 75 phút với công nghệ sạc VOOC Watch mới. Ngay cả khi quên sạc trong đêm, chỉ cần 15 phút sạc pin trong lúc chuẩn bị, bạn cũng đã có đủ năng lượng sử dụng cho cả 1 ngày.

15 phút

Sạc lên đến 46%

75 phút

Sạc lên đến 100%

Lưu ý: Thời gian sạc ở trên áp dụng cho tiengtrungquoc.edu.vn Watch 46mm (phiên bản Wi-Fi). tiengtrungquoc.edu.vn Watch 41mm (Wi-Fi) sạc đầy trong 75 phút và sạc đến 30% trong 15 phút.


Người bạn đồng hành ngay trên tay

Cảm biến siêu nhạy. Chống nước ở độ sâu 50 mét.

Năm nút cảm biến lớn ở mặt sau đồng hồ giúp theo dõi các hoạt động chạy, bơi, đạp xe, đi bộ và các hoạt động tập luyện khác của bạn. GPS + GLONASS vẽ ra bản đồ tuyến đường vận động của bạn và khả năng chống nước 50 mét bảo vệ đồng hồ trong khi bơi hay thời tiết xấu.

Lưu ý: tiengtrungquoc.edu.vn Watch 46mm có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và tiengtrungquoc.edu.vn Watch 41mm có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét.


*
*
*
*
*
*
*
*
Cảm biến ánh sáng xung quanh

Cảm biến gia tốc ba trục con quay hồi chuyển

Cảm biến địa từ

Cảm biến tim quang

Cảm biến khí áp


Thoải mái rèn luyện

Không phải lúc nào bạn cũng muốn tập luyện? Chúng tôi hiểu điều đó. Đó là lý do chúng tôi đã thiết kế tiengtrungquoc.edu.vn Watch giúp việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn và sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc.

Xem thêm: Các Bài Tập Cardio Cho Nữ Giảm Cân, Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Trong 1 Tuần

*
Bài tập 5 phút

*
Chạy bộ

*
Chạy đốt Calo hiệu quả cao

*
Đi bộ

*
Đạp xe

*
Bơi lội


*
Bài tập 5 phút: Tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc.

Nếu bạn không có đủ thời gian, tiengtrungquoc.edu.vn Watch sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn ngay lập tức. Với những bài tập 5 phút khác nhau, bạn chỉ cần chọn chế độ vận động phù hợp để hỗ trợ việc thức giấc, kích hoạt toàn bộ cơ thể, thư giãn, đốt cháy Calo hoặc sẵn sàng cho giấc ngủ say.


*
Google Fit: Các chế độ phù hợp với nhu cầu bạn.

Được tích hợp sẵn trong tiengtrungquoc.edu.vn Watch, Google Fit mang đến chế độ theo dõi tập luyện trong thời gian thực.


*
Hoàn thành các bài tập vận động

Dễ dàng kiểm tra tiến độ luyện tập trong nháy mắt với thanh đo tập luyện hình chữ X của tiengtrungquoc.edu.vn Watch. 4 thanh màu khác nhau sẽ lần lượt được lấp đầy với mỗi bước thực hiện, lượng calo được đốt cháy, mỗi phút tập thể dục và thời gian vận động của bạn.


Theo dõi nhịp tim⁶
tiengtrungquoc.edu.vn Watch giúp theo dõi nhịp tim của bạn liên tục với 4 cảm biến quang được bố trí mang đến độ chính xác cao bất kể mức độ vận động của bạn. Nếu phát hiện các vấn đề bất thường, một thông báo rung sẽ được gửi đến.
Quản lý giấc ngủ
Mỗi sáng, tiengtrungquoc.edu.vn Watch sẽ cho bạn biết thời gian ngủ sâu, ngủ không sâu, và thời gian thức giấc của đêm trước đó.
Các bài tập thở có hướng dẫn
Xoa dịu những căng thẳng trong ngày bằng các bài tập thở có hướng dẫn, giúp mang đến sự tĩnh lặng trong tâm hồn bạn.
Nhắc nhở vận động
Khi bạn ngồi quá lâu, tiengtrungquoc.edu.vn Watch sẽ nhắc nhở bạn đứng dậy và di chuyển xung quanh để đảm bảo bạn luôn có sức khỏe tốt.

*
HeyTap Health - Hơn cả nguồn dữ liệu sức khỏe

Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu sức khỏe và rèn luyện của tiengtrungquoc.edu.vn Watch với ứng dụng HeyTap Health trên điện thoại để thuận tiện cho việc theo dõi và xem báo cáo. Hơn thế nữa, HeyTap Health còn giúp bạn quản lý các mặt đồng hồ tùy chỉnh của mình.

Lưu ý: Đối với điện thoại tiengtrungquoc.edu.vn, ứng dụng HeyTap Health có thể được tải xuống từ tiengtrungquoc.edu.vn App Market. Đối với các thiết bị Android khác, HeyTap Health có thể được tải xuống từ các App Store khác nhau.

*

Lưu ý: 1. Wear OS by Google được hỗ trợ trên các thiết bị Android trên Android 6.0 hoặc cao hơn (trừ phiên bản Go) và iPhones sử dụng iOS 12.0 hoặc mới hơn. Các tính năng tùy thuộc vào nền tảng và khu vực. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đại lý bán lẻ.

2.

Chế độ Tiết kiệm năng lượng, bạn có thể nhận thông báo tin nhắn, kiểm tra thời gian, theo dõi các bước di chuyển và theo dõi nhịp tim.

3.

Thời gian sử dụng ở trên cho sản phẩm tiengtrungquoc.edu.vn Watch dựa trên những bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm của tiengtrungquoc.edu.vn với cách sử dụng điển hình. Thời lượng pin thực tế tùy thuộc vào nhiều yếu tô như nhà mạng, các tính năng sử dụng, và tần suất sử dụng.

- Sử dụng điển hình trong Chế độ Tiết kiệm pin (dành cho tất cả các mẫu thuộc dòng tiengtrungquoc.edu.vn Watch): Kiểm tra đồng hồ 30 lần trong 10 giây mỗi lần, 150 thông báo tin nhắn hiển thị trong 5 giây mỗi lần; theo dõi nhịp tim và theo dõi bước chân được bật.

4.

Các mô tả sạc nói trên cho các sản phẩm của tiengtrungquoc.edu.vn Watch dựa trên các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của tiengtrungquoc.edu.vn. Thời gian sạc cụ thể có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh thực tế. Đối với Sạc đồng hồ VOOC, cần có bộ chuyển đổi 5V / 1.5A (5V / -1A cho Đồng hồ tiengtrungquoc.edu.vn 41mm) hoặc cao hơn.

Điều kiện thử nghiệm: Nhiệt độ môi trường là 25 ± 1 ° C. Nhiệt độ đã trở về nhiệt độ phòng. Pin còn lại là ≥1%. Tất cả các ứng dụng đã đóng, chế độ máy bay được bật và GPS, Wi-Fi, NFC, BT và rung đã bị vô hiệu hóa. Bộ sạc chuyển đổi 5V / 2A và đế sạc đồng hồ tiengtrungquoc.edu.vn tiêu chuẩn đã được sử dụng. Bắt đầu khi đồng hồ được gắn vào bộ sạc và màn hình đã tắt. Phiên bản phần mềm ổn định và mới nhất đã được sử dụng và tất cả log đã bị tắt.

5.

Đồng hồ tiengtrungquoc.edu.vn 46mm hỗ trợ chống nước 5 ATM, và Đồng hồ tiengtrungquoc.edu.vn 41mm hỗ trợ chống nước 3 ATM. Mô tả chống thấm nước tuân theo tiêu chuẩn kiểm tra ISO 22810: 2010 và đã vượt qua thử nghiệm TÜV SÜD (tên đầy đủ: TÜV SÜD Certification and Testing (China) Co., Ltd. Shenzhen Branch). Đồng hồ tiengtrungquoc.edu.vn có thể được đeo khi bơi trong hồ bơi hoặc thực hiện các hoạt động ngoài trời cạn, nhưng không phù hợp để lặn với ống thở, tắm nước nóng, suối nước nóng, xông hơi, lặn, lặn biển, lướt sóng hoặc các hoạt động dưới nước khác mà thiết bị có thể đến tiếp xúc với áp lực cao. Khả năng chống nước có thể giảm theo thời gian.

6.

tiengtrungquoc.edu.vn không phải là một thiết bị y tế. Dữ liệu sức khỏe mà thiết bị cung cấp chỉ mang tính tham khảo và không nên được sử dụng để chẩn đoán hoặc điều trị.

7.

Google, Android, Google Play, Wear OS của Google và các nhãn hiệu khác là các nhãn hiệu của Google LLC.

8.

Các mặt đồng hồ hiển thị ở trên được mô phỏng và chỉ nhằm mục đích minh họa.

9.

Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Một số thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm có thể thay đổi. Vui lòng tham khảo các sản phẩm thực tế cho tất cả các tiêu chí.


Điện thoại
*
tiengtrungquoc.edu.vn Reno6 Pro 5G tiengtrungquoc.edu.vn Reno6 5G tiengtrungquoc.edu.vn Reno6 Z 5G tiengtrungquoc.edu.vn Find X3 Pro tiengtrungquoc.edu.vn Find X2 tiengtrungquoc.edu.vn Reno5 5G tiengtrungquoc.edu.vn Reno5 Xem tất cả sản phẩm Phụ kiện
*
tiengtrungquoc.edu.vn Watch tiengtrungquoc.edu.vn Band tiengtrungquoc.edu.vn Enco X tiengtrungquoc.edu.vn Enco Q1 tiengtrungquoc.edu.vn Enco W31 tiengtrungquoc.edu.vn Enco Buds tiengtrungquoc.edu.vn Enco W11 tiengtrungquoc.edu.vn Enco Air Mua ở đâu
*
Thế Giới Di Động Điện Máy Xanh FPT Shop Viettel Store CellphoneS Cửa hàng tiengtrungquoc.edu.vn Cửa hàng trải nghiệm Hỗ trợ
*
Liên hệ Security Response Center Trung tâm chăm sóc khách hàng Giá linh kiện Tình trạng sửa chữa Kiểm tra máy chính hãng Chính sách bảo hành Giới thiệu tiengtrungquoc.edu.vn
*
Câu chuyện của chúng tôi Công nghệ Ưu đãi Cổng thông tin Cơ hội nghề nghiệp Gia đình tiengtrungquoc.edu.vn