Đón u23 việt nam về nước

     

(Dân trí) - Chiều nay (15/6), các thành viên còn sót lại của U23 vn ở miền bắc đã về đến trường bay Nội Bài. Họ đã nhận được được sự đón chào nhiệt tình của bạn hâm mộ.

Bạn đang xem: Đón u23 việt nam về nước


Tại giải U23 châu Á 2022, team tuyển U23 vn dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Gong Oh Kyun đã ngừng xuất sắc nhiệm vụ khi vào cho tới tứ kết. Gần như gì đội tuyển U23 vn thể hiện tại giải đấu ở Uzbekistan nhận được sự reviews cao của giới chuyên môn và người ngưỡng mộ bóng đá vào nước cùng quốc tế.

Các member U23 việt nam về tới hà nội (Ảnh An An).

Trong ngày U23 vn về Hà Nội, khá đông người mến mộ ra sảnh bay đón nhận HLV Gong và những cầu thủ. Nhâm mạnh khỏe Dũng, Việt Anh cùng những đồng nhóm chiều lòng cổ cổ vũ (CĐV) khi chụp hình ảnh chung, tặng ngay chữ ký…

Các tuyển chọn thủ U23 việt nam được tạo đk nên thủ tục nhập cảnh tương đối nhanh. Dù vậy, toàn bộ vẫn lộ rõ sự mệt mỏi sau chuyến bay dài.

những người ngưỡng mộ ra trường bay đón U23 việt nam về nước (Ảnh An An).

HLV Gong Oh Kyun vẫn xuất hiện thêm cùng toàn đội ở sân bay Nội bài bác (Hà Nội), nạm vì bay thẳng về nước hàn để nghỉ ngơi phép. Theo planer ông Gong đã về nước vào vài ngày tới và trở lại nước ta vào đầu tháng 7.

Trong thời hạn tới, HLV Gong Oh Kyun đã hoàn tất khóa đào tạo HLV Pro trên Hàn Quốc, tiếp nối sẽ trở lại việt nam để thường xuyên công việc.

HLV Gong Oh Kyun trong tầm tay của người ngưỡng mộ (Ảnh: An An)

Do Asiad 19 đã trở nên hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên quá trình của ông Gong đa phần là quan lại sát những giải chuyên nghiệp hóa và các giải trẻ tổ quốc để tuyển lựa chọn lực lượng đến U23 Việt Nam, giao hàng cho SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm sau.

Xem thêm: Top 22 Mẫu Thời Khóa Biểu Cấp 2 022, Các Mẫu Thời Khóa Biểu Đẹp File Word, Excel

Cầu thủ U23 nước ta ký tặng kèm người ái mộ (Ảnh An An).

Tổng thư cam kết VFF Lê Hoài Anh mang lại biết, sau khi HLV Gong Oh Kyun quay trở lại với các bước tại Việt Nam, VFF cùng HLV Gong Oh Kyun đã có cuộc họp tổng kết, tấn công giá kết quả tại giải U23 châu Á 2022, đồng thời thống độc nhất vô nhị kế hoạch sẵn sàng cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam.

Như vậy, trái với rất nhiều thông tin ông Gong vẫn "thất nghiệp" sau khi xong chiến dịch giải U23 châu Á 2022, vị kế hoạch gia người nước hàn có nhiều các bước với U23 vn trong thời hạn tới.

Nhâm khỏe khoắn Dũng được hồ hết người hâm mộ tặng hoa (Ảnh: An An)

Sau lúc trở về nước, những cầu thủ sẽ trở về CLB chính yếu để chuẩn bị cho những giải đấu nước nhà sẽ lăn bóng quay lại vào vào đầu tháng 7 tới. Riêng cặp đôi cầu thủ trẻ chết thật Văn Khang cùng Nguyễn Văn ngôi trường sẽ gia nhập U19 quốc gia, hiện nay đang tập trung tập luyện để tham gia giải vô địch U19 Đông phái nam Á 2022.

Ngày mai (16/6), HLV Gong Oh Kyun đã về hàn quốc và con quay trở lại nước ta vào vào đầu tháng 7 tới (Ảnh: An An).

Văn Khang với Văn ngôi trường là hai ước thủ nhỏ tuổi tuổi tuyệt nhất trong đội hình tranh tài của U23 Việt Nam, cả hai hồ hết chưa tròn 19 tuổi. Việc được tạo điều kiện ra sảnh tại những giải quốc tế chắc chắn rằng sẽ giúp các cầu thủ này có sự cách tân và phát triển nhanh hơn về việc nghiệp.