Đội hình thần rừng 4.5

     

Trong meta Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.5, Aurelion Sol và 6 Thần Rừng đang được đánh giá khá rất cao bởi khả năng gây sát thương phép và vật lý rất tốt.


M Mikey

*

03:51Vừa tung bản cập nhật 11.2 vào rạng sáng nay, Đấu Trường Chân Lý đã chính thức bắt đầu Mùa 4.5. Theo đó, người chơi đã có thể vào thử nghiệm những đổi mới mà Riot Games giới thiệu trong thời gian qua. Và để khởi động mùa giải mới, hãy cùng Mọt xem qua đội hình đang được đánh giá khá cao trong meta hiện tại, đó chính là Aurelion Sol và Thần Rừng.

Bạn đang xem: Đội hình thần rừng 4.5

Cơ bản, đội hình này xoay quanh cặp đôi Xayah và Rakan cũng như 6 đơn vị lính Thần Rừng. Thêm vào đó, Aurelion Sol sẽ cung cấp không ít lượng sát thương phép với sự hỗ trợ của Veigar và Lulu. Và cuối cùng Aatrox và Ornn sẽ là dàn tướng đỡ đòn cực kỳ chất lượng cho cả đội hình.

Khi nào nên sử dụng Aurelion Sol + Thần Rừng?

Đối với đội hình này, bạn không cần phải có đơn vị lính Tinh Anh. Tuy nhiên nếu bạn có Tinh Anh Thần Rừng thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạn đạt được 6 Thần Rừng nhanh hơn. Nếu không, bạn vẫn có thể tìm những đơn vị lính Tinh Anh tại cấp 7 hoặc 8 phù hợp với đội hình Tinh Anh. Tất nhiên mục tiêu ưu tiên vẫn là tìm được Xayah càng sớm càng tốt.Tại vòng 4.1, hãy nâng lên cấp độ 7. Có thể roll dần để lấy đội hình mạnh hơn nếu đội hình bạn còn khá yếu. Sau đó để dành tiền để nâng lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình.

Cách chơi

Các trang bị trấn phái dành cho 3 đơn vị lính gánh team

Khoảng thời gian đầu trận, các bạn không nên chăm chăm chọn những tướng Thần Rừng. Thay vào đó hãy chọn những đội hình có thể giành chiến thắng cao trong những vòng đầu như 3 Cuồng Giáo và 2 Hộ Pháp là Pyke + Elise + Rakan + Twisted Fate. Hoặc chọn đội hình 2 Hộ Pháp và 3 Chiến Tướng với Garen, Jarvan IV, Rakan và Nidalee. Nếu có sẵn Maokai thì đội hình 2 Hộ Pháp và 2 Thiện Xạ với Maokai, Tahm Kench, Tristana và Teemo sẽ không phải là ý tưởng tồi chút nào.

Ưu tiên chọn 3 món trang bị này trong giai đoạn chọn free tướng

Sau khi dần thu thập đủ những đơn vị lính Thần Rừng, các bạn có thể chuyển dần sang đội hình này vào khoảng thời gian giữa trận. Tất nhiên mục tiêu cũng là thu thập đủ các đơn vị lính như Tahm Kench, Maokai, Lulu và Rakan. Nếu thời gian đầu trận bạn có đủ trang bị để ghép ra Giáp Lửa, hãy cho tướng đỡ đòn cầm để gây sát thương tốt.

Xem thêm: Cảm Âm Chắc Ai Đó Sẽ Về Sao Truc, Cảm Âm Chắc Ai Đó Sẽ Về

Những đội hình các bạn có thể chuyển sang Thần Rừng khá tốt trong giai đoạn giữa trận sẽ là như sau:

Nautilus, Garen, Wukong, Braum, Pyke và Akali (4 Tiên Phong + 2 Sát Thủ).

Garen, Irelia, Wukong, Janna, Yuumi và Kindred (2 Bí Ẩn + 2 Khai Sáng + 2 Bí Ẩn).

Garen, Nautilus, Braum, Wukong, Janna và Neeko (4 Tiên Phong + 2 Bí Ẩn).

Maokai, Tahm Kench, Shyvana, Vi, Brand và Tristana (4 Đấu Sĩ + 3 Long Tộc).

Hãy chờ ít nhất tới cấp 7 hoặc 8 mới roll tướng, vì lúc này bạn sẽ có khả năng cao giành được những quân cờ xịn của Thần Rừng. Ngoài ra nếu bạn chỉ còn khoảng 60 máu thì hãy nâng lên cấp 6 tại vòng 3.2 và roll khoảng 10 - 20 vàng để kiếm được đội hình chắc chắn hơn. Tới giai đoạn cuối trận, hãy cố gắng kiếm được 1 đơn vị lính 3 sao (Rakan hoặc Lulu). Sau đó hãy cho Aurelion Sol và Xayah ít nhất phải đạt được 2 sao.