Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Dưới đây là danh sách top 10 đội hình đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất theo meta, cùng cách lên đồ build trang bị cho từng tướng chuẩn nhất được các pro game đấu trường chân lý áp dụng cực kỳ thành công trong phiên bản TFT PBE, với tỉ lệ thắng cao cùng khả năng vào top 4 ấn tượng cùng top dh dtcl.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất meta

Lưu ý: Các đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 8 sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, khi có update hay nerf tướng.

Đội hình Biệt Đội Siêu Thú DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình biệt đội siêu thú gồm: Ashe, Nasus, Jinx, Riven, Vayne, Miss Fortune, Sejuani, Zed.

5 Biệt đội siêu thú3 Quân đoàn Laser1 Át chủ bài2 Đấu sĩ2 Song đấu2 Trinh sát.

Đội hình Quân Cảnh Laser TFT mùa 8

Những tướng trong đội hình quân cảnh laser gồm: Renekton, Yasuo, Senna, Zoe, Ekko, Sejuani, Zed, Mordekaiser.

6 Quân cảnh laser1 Chủ lực2 Đấu sĩ2 Song đấu2 Tin tặc2 Siêu lừa.

Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình xạ kích gồm: Galio, Sivir, Alistar, Senna, Samira, Zac, Aphelios, Janna.

4 Xạ kích3 Thường dân1 Hiểm họa1 Cao thủ1 Dự báo thời tiết2 Ngưu binh2 Linh vật1 Chủ lực.

Đội hình Hyper Roll DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình hyper roll gồm: Ashe, Gangplank, Renekton, Lee Sin, Malphite, Yasuo, Vayne.

3 Siêu nhân3 Quân cảnh laser2 Đấu sĩ3 Song đấu2 Đặc nhiệm.

Đội hình Ngưu Binh DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình ngưu binh gồm: Talon, Annie, Fiora, Alistar, Ekko, Viego, Aphelios, Leona.

Xem thêm: 6 “Bí Kíp” Sửa Lỗi Iphone Không Nhận Sim? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Đơn Giản

6 Ngưu binh1 Cao thủ3 Hộ công3 Ngoại đạo.

Đội hình Hiểm Họa TFT mùa 8

Những tướng trong đội hình hiểm họa gồm: Cho’Gath, Rammus, Velkoz, Aurelion Sol, Belveth, Zac, Fiddlesticks, Urgot.

1 Hắc hóa8 Hiểm họa.

Đội hình A.D.M.I.N DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình a.d.m.i.n gồm: Blitcrank, Camille, Lee Sin, Leblanc, Sona, Zac, Soraka, Syndra.

1 Hiểm họa4 A.D.M.I.N4 Heart2 Đấu sĩ2 Pháp sư

Đội hình PRIME thần giáp TFT mùa 8

Những tướng trong đội hình Prime thần giáp Át Chủ Bài gồm: Ngộ không, Draven, Jax, Miss Fortune, Samira, Sett, Leona, Mordekaiser.

5 Prime4 Át chủ bài2 Hộ vệ.

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú DTCL Set 8

Những tướng trong đội hình Vệ binh tinh tú gồm: Lux, Yuumi, Alistar, Ekko, Taliyah, Janna, Leona, Syndra.

1 Dự báo thời tiết5 Vệ binh tinh tú3 Aegis1 Dân thường2 Heart2 Linh vật2 Pháp sư.

Đội hình Siêu Nhân Song Đấu DTCL mùa 8

Những tướng trong đội hình siêu nhân song đấu gồm: Ganplank, Fiora, Lee Sin, Malphite, Yasuo, Alista, Zoe, Zed.

3 Siêu nhân4 Song đấu2 Ngưu tộc2 Hacker2 Linh vật.

Trên đây là bài viết: Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất meta. Hy vọng nó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa giải mới. Đừng quên rằng, bài viết này sẽ được update liên tục theo meta, và phù hợp cho cả TFT Mobile, nên hãy thường xuyên trở lại đây để xem thử top 10 đội hình mạnh nhất có sự thay đổi gì không nhé! Nó sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng hơn đấy!