Định nghĩa giáo dục là gì

     

Giáo dục là gì:

Nó được biết đến bởi thuật ngữ giáo dục hoạt động bao gồm việc truyền tải kiến ​​thức và mô hình hành vi nhất định để đảm bảo tính liên tục của văn hóa của xã hội.

Bạn đang xem: Định nghĩa giáo dục là gì

Từ giáo dục có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là "hướng dẫn hoặc dẫn dắt" trong kiến ​​thức.

Giáo dục bao gồm giảng dạy ở độ tuổi sớm, kiến ​​thức, phong tục và cách thức hành động, cho phép một cá nhân sống trong xã hội.

Ngoài ra, giáo dục bao gồm kích thích, phát triển và hướng dẫn năng khiếu của cá nhân, phù hợp với ý tưởng của một xã hội quyết tâm.

Giáo dục được thực hiện chủ yếu trong nhà, sau đó trong trường học, trường đại học, trong số các tổ chức khác. Tương tự như vậy, các tổ chức phải có một kế hoạch nghiên cứu trong đó định hướng của cá nhân đối với sự phát triển và hội nhập đầy đủ của họ trong xã hội được dự tính.

Giáo dục và đào tạo

Phần lớn thời gian, các thuật ngữ đào tạo và giáo dục được sử dụng thay thế cho nhau nhưng cả hai đều có sự khác biệt.

Xem thêm: Vạch Mặt Thánh Năm Hậu Sở Hữu Biệt Tài Bắt Ma, Trục Quỷ, Địa Chỉ Thầy Năm Hậu:

Để hình thành, xuất phát từ tiếng Latin Latin formare, và có nghĩa là cống hiến hết mình để tạo ra những khả năng hoặc đức tính mà cá nhân không sở hữu.

Thay vào đó, giáo dục là hướng dẫn hoặc hướng dẫn một cá nhân phát triển các khoa trí tuệ và đạo đức.

Một giáo viên tốt là một nhà giáo dục và nhà hình thành tốt. Anh ta là một nhà giáo dục giỏi khi anh ta truyền đạt kiến ​​thức hoặc giá trị cho cá nhân, và anh ta là một nhà giáo dục giỏi khi anh ta làm người mẫu trong một số kỹ năng nhất định, cả trong lĩnh vực chuyên môn và cá nhân.

Giáo dục trong Hiến pháp

Giáo dục là một quyền cơ bản để thúc đẩy tự do và tự chủ cá nhân. Do đó, hiến pháp của mỗi quốc gia và các công cụ quy phạm của các tổ chức quốc tế như Unesco và Liên Hợp Quốc quy định là nghĩa vụ của Nhà nước nhằm thúc đẩy giáo dục và đảm bảo việc hưởng thụ mà không bị phân biệt đối xử.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Giáo dục sư phạm

Ý nghĩa của giáo dục (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

*

Giáo dục: khái niệm, loại hình và phương thức

Ý nghĩa của giáo dục từ xa (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

*

Giáo dục từ xa là gì. Khái niệm và ý nghĩa của giáo dục từ xa: Giáo dục từ xa là một hệ thống dạy và học ...

Ý nghĩa của giáo dục thể chất (nó là gì, khái niệm và định nghĩa)

*

Giáo dục thể chất là gì. Khái niệm và ý nghĩa của giáo dục thể chất: Giáo dục thể chất là một môn học tập trung vào các phong trào khác nhau ...