Việt hương tung hoành trong “hai người cha"

     
(GDVN) - tập phim truyền hình đồng tính “Hai bạn cha” của Đài Loan đang tạo nên những bàn cãi nảy lửa tự dư luận.

Bạn đang xem: Việt hương tung hoành trong “hai người cha"


*
Ba nhân vật trong phim Hai tín đồ cha.

Nhân đồ gia dụng hai người bầy ông đồng tính trong phim - bên cạnh đó là hai ông ba là Ôn Chấn Hoa cùng Đường Tường Hy (do diễn viên Lâm Hựu Uy cùng Dương độc nhất Triển đóng). Ôn Chấn Hoa là công ty một hàng hoa tươi giỏi bụng cùng hiền lành, anh đã đưa ra quyết định góp gạo thổi cơm bình thường với hiện tượng sư Đường Tường Hy và cùng bảo ban cô đàn bà nuôi Đường Ôn Đế (nữ diễn viên nhí Lạc Lạc thủ vai).

Liên quan tiền cảnh hai ông ba cùng tắm rửa cho nhỏ gái, những thành viên mạng tỏ ra rất đoan khi bình luận: “Hãy thả cô nhỏ bé ra” tốt “Chuyện này thật quá đáng!”. trong những khi số kì cục tỏ ra lo ngại và đặt thắc mắc về đề bài đồng tính như vào phim liệu sẽ ảnh hưởng như nạm nào đến người trẻ tuổi ngày nay: hiện nay ngay cả cho phim thần tượng cũng bị hủy hoại như vậy này sao? hoặc liệu phim thần tượng Đài Loan gồm đang đi ngược lại với từ bỏ nhiên?

*
Hình hình ảnh hai ông bố cùng tắm mang đến cô đàn bà của nhì người phụ vương đã dẫn đến các tranh luận nảy lửa trong dân mạng xứ Đài.

Xem thêm: Pcx 2018 Có Những Nâng Cấp Gì Khi Nào Honda Pcx 2017 Có Tại Việt Nam?

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến sáng sủa cho rằng: “Phim hình ảnh là phản ảnh cuộc sống, đã đến lúc phim ảnh cũng nên cởi mở hơn và mở rộng vấn đề hơn. Tôi ko thấy bao gồm gì là phản cảm làm việc đây, tình yêu thì giới nào cũng có, lý do đồng tính lại bị cho rằng là bội phản cảm, mất từ bỏ nhiên. Tập phim đi tiên phong có khả năng sẽ bị phản ứng gay gắt, nhưng hi vọng càng ngày sẽ sở hữu nhiều bộ phim về vấn đề này hơn. Ủng hộ!”. “Nói tầm thường dân châu Á vẫn chưa có cởi mở lắm với người đồng tính. Có thể giới trẻ con thì nhận định rằng có gì đâu, tuy thế mà thế hệ bố mẹ chúng ta thì thiết yếu cởi mở cho thế. Mặc dù sao hệ tư tưởng lấn sâu vào máu bao chũm hệ nay, thâm nám căn chũm đế rồi, không phải nói chấp nhận là đồng ý ngay. Phim đón đầu thì lúc nào cũng chịu đựng gạch đá thôi, cạnh tranh tránh lắm", một thành viên khác nói.


Đây không hẳn lần thứ nhất chủ đề đồng tính xuất hiện trong các bộ phim truyền hình của Đài Loan. Trước đó, những tập phim như The Rose giỏi In Time with You… đều ít nhiều lồng ghép xuất xắc ám chỉ đến bạn đồng tính. tuy nhiên những nhân vật do vậy chỉ lướt qua hay phụ họa đến phim chứ không được nâng cao đẳng cấp thành nhân vật bao gồm hay là tuyến văn bản chủ đề như phim Hai tín đồ cha.

*
Cảnh nhì người thân phụ đùa nghịch khi cùng tắm mang lại cô phụ nữ trong Hai người cha.

bộ phim truyện này sẽ ưng thuận được phân phát sóng ngày 26/3 tại thị trường Đài Loan, đồng thời phiên bản quyền cũng được bán ra cho các thị trường hải nước ngoài như Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Malaysia, trung quốc đại lục và cả Bắc Mỹ.


từ khóa:

#phim dong tinh #hai nguoi phụ thân #phim gay #dong tinh nam #phim dai loan #phim gay tranh cai #tranh cai phim gay #tranh cai phim dong tinh
*

Mùng 3 tết thầy: Giữ truyền thống là giữ ngọn lửa cháy, không duy trì tro tàn

*

Tết của không ít đứa trẻ không cha mẹ làm nhỏ nuôi Đồn Biên phòng Phó Bảng

*

Sun World cha Na Hills sẽ biến thành “thiên con đường hoa” cơ hội Tết Quý Mão

*

Giải mã tại sao nam đảo Phú Quốc là điểm đến chọn lựa được “săn đón” tết này

*

2 ngày du ngoạn Tây Ninh thời gian năm mới: Đi đâu, chơi gì?

*

Vĩnh Phúc: ngay sát 900 triệu vnd được quyên góp để cung ứng xây nhà cho GV khó khăn

*

Buổi trải nghiệm đặc biệt: đầu tiên phụ huynh cùng bé đón Tết trên trường học

*

Nhà giáo Ưu tú gợi ý bài tập có lợi để cả thầy với trò nghỉ Tết vui đầy đủ

*

Tây Ninh - điểm đến hành hương thời điểm đầu xuân số 1 Nam Bộ