Tên những ngôi sao nổi tiếng trung quốc

     

Ngành phim ảnh Trung Quốc nổi bật với dòng phim cổ trang, do đó không hề ít tiểu sinh trung hoa thường xuyên phải bảo trì thân hình mỏng mảnh manh để hợp với trang phục tiên hiệp những lớp


*

Các diễn viên phái mạnh Trung Quốc lừng danh mang vẻ đẹp mắt như cách ra từ đái thuyết ngôn tình. Ảnh: Weibo Studio Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương độc nhất vô nhị Bác


Tuy nhiên, nếu phải vào các vai hành động, dân quốc thì đội ngũ nam thần này vẫn đang còn bước chuyển mẫu đáng muốn chờ. Sự đa dạng mẫu mã trong vai diễn cùng khuôn mặt đẹp trai và phương thức marketing tác dụng đã giúp những diễn viên nam trung quốc chiếm gắng thượng phong sống nhiều thị trường châu Á.

Bạn đang xem: Tên những ngôi sao nổi tiếng trung quốc

Trong danh sách lưu lượng, tiểu sinh được trình làng ở nội dung bài viết này, Ngô Kinh chắc chắn rằng “không thuộc mâm”. Anh là diễn viên, đạo diễn xếp chiếu trên, được trọng dụng hàng đầu Trung Quốc. Nhưng vày mức độ yêu mến mà đại chúng giành cho Ngô Kinh cần Bazaar Vietnam sẽ ra mắt đến anh đầu tiên.

1. đa số diễn viên nam trung hoa nổi tiếng: Ngô Kinh


*

Ngô Kinh là một trong những đạo diễn “rất biết tìm tiền”. Ảnh: CFP


Khác biệt duy nhất trong danh sách này có lẽ là đạo diễn, diễn viên Ngô Kinh. Anh năm nay đã 47 tuổi và được nghe biết lần thứ nhất trong phim Tiểu Lý phi đao. Sự nghiệp của Ngô gớm khá trầy trật với tương đối nhiều lần gặp chấn thương khi đóng những vai diễn võ thuật.

Nhưng đỉnh điểm đến với anh khi Ngô Kinh tiến công cược tài sản để đầu tư chi tiêu vào bộ phim truyền hình điện ảnh Chiến Lang 2 năm 2017 do thiết yếu anh đạo diễn, biên kịch cùng đóng chính. Bộ phim truyện đem về lợi nhuận khủng gớm 874 triệu đô-la Mỹ với gặt hái một số phần thưởng quan trọng. Năm 2019, anh có bộ phim truyền hình khủng tiếp theo là khám phá địa cầu với lợi nhuận bán vé 699 triệu USD.

Đây là phim do cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc đặt hàng và quy hợp dàn đạo diễn vô cùng khủng, bao hàm Hoàng con kiến Tân, trần Khải Ca, từ bỏ Khắc, Lâm khôn cùng Hiền, Trương Hòa Bình. Điều này cho thấy thêm mức độ tin tưởng của bao gồm phủ so với ê-kíp có tác dụng phim, bao gồm Ngô Kinh.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ


*

Dịch Dương Thiên Tỉ là tiểu sinh tiềm năng của điện ảnh Trung Quốc. Anh cũng là một trong những nam diễn viên trung quốc được yêu dấu nhất. Ảnh: Weibo Studio Dịch Dương Thiên Tỉ


Thật rất khó có thể có từ ngữ nào đủ sức nặng để miêu tả quy mô của bộ phim hồ Trường Tân. gắng nhưng đồng hành với Ngô gớm trong phim này lại là diễn viên phái mạnh Trung Quốc nổi tiếng mới 20 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ.

Phim cù trong 2 năm, cơ hội đó Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chỉ mới 18-19 tuổi nhưng lại đã được lựa chọn mặt gửi rubi để đảm nhận một vai diễn đầy trọng trách.

Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong ca sĩ nhí trong nhóm nhạc thiếu niên đình đám nhất china là TFBoys. Là 1 idol dạng dưỡng thành, to lên bên dưới sự theo dõi của công chúng, cho nên vì thế cuộc đời của anh không còn có một lốt nhơ, trong núm như phương diện hồ.

Vào năm 19 tuổi, Dịch Dương Thiên Tỉ có thành công lớn với bộ phim truyện tình cảm tầy tuổi bắt đầu lớn Em của thời niên thiếu. bộ phim truyền hình đạt lệch giá 227,3 triệu USD và là đòn kích bẩy để Thiên Tỉ lao vào một quả đât khác.

Đó là quả đât phim thiết yếu kịch mà phần nhiều mọi ngôi sao đều mơ ước, khu vực họ được hợp tác và ký kết với các đạo diễn hàng đầu cùng mọi kịch bản chủ lưu sệt sắc, thay vày các bộ phim đam mỹ, tx thanh xuân nhan nhản. Nói theo một cách khác Dịch Dương Thiên Tỉ có được thành tựu cá biệt mà nhiều đại lưu lại lượng bây giờ vẫn chưa đặt chân vào được.

3. đa số diễn viên nam nổi tiếng Trung Quốc: Tiêu Chiến


*

Tiêu Chiến vươn lên là người đại diện của Lining. Ảnh: Lining


Nếu nói tới đỉnh lưu lại “đoạn tầng” hiện nay thì chỉ hoàn toàn có thể nhắc cho tới Tiêu Chiến. Đoạn tầng là các từ chỉ sự vượt trội so với người đứng dưới, chỉ sự ngăn cách rất lớn, mang đến mức những người dân đứng dưới quan trọng nào vượt qua. Cường độ đoạn tầng của Tiêu Chiến không trình bày qua những vai diễn của anh, mà qua sức mua hàng khủng ghê của fan.

Tiêu Chiến từ đầu xuân năm mới 2021 đến nay đã có hơn trăng tròn đại ngôn, cả những nhãn hiệu xa xỉ như Gucci, Tod’s, Zenith… cũng tìm về anh. Và lợi nhuận mà các tín đồ của Tiêu Chiến đem lại cho nhãn hàng có thể nói rằng là một ngày bán bằng cả năm. Trong cả thương hiệu đắt đỏ như Gucci mà tín đồ Tiêu Chiến còn xếp sản phẩm dài để sở hữ như sẽ săn vật sale.

Mọi chỉ số liên quan đến Tiêu Chiến đều khiến các sao Hoa ngữ khác bắt buộc hít khói. Sự thành công xuất sắc của anh rất khó để nhại lại và cũng khá khó nhằm lý giải.

Tính mang đến nay, Tiêu Chiến new chỉ có vai diễn Ngụy Vô tiện trong phim Ma đạo tổ sư là thành công xuất sắc nhất. Phim Đấu La Đại Lục chỉ dừng ở mức trong khoảng fan, còn những phim khác thì vẫn nằm kho chưa được chiếu.

May mắn Tiêu Chiến sẽ lấn sân thành công xuất sắc sang sảnh khấu kịch cùng với vở kịch Như Mộng bỏ ra Mộng được lưu diễn những nơi. Vé xem vở kịch này yêu cầu giành giật bằng giây với lúc mở chào bán cũng là lúc hết vé.

Vở kịch kéo dài suốt những tiếng đồng hồ đeo tay và anh buộc phải diễn trong 2-3 đêm liên tiếp, chứng tỏ sự nỗ lực nâng tầm của Tiêu Chiến. Thành công của Như Mộng đưa ra Mộng có tương lai một tương lai ví dụ hơn so với họ Tiêu trong bài toán gia nhập quả đât điện ảnh.

4. Vương duy nhất Bác


*

Vương Nhất chưng mang trang sức đẹp Chanel lên trang bìa Harper’s BAZAAR trung quốc số khai quý 2021. Anh cũng là nam diễn viên china được thích thú nhất.


Diễn viên nam Trung Quốc lừng danh Vương Nhất bác đồng thời đổi thay đỉnh lưu cùng lúc với Tiêu Chiến. Trong các bảng xếp hạng, hai người luôn luôn thay phiên đứng vị trí số 1 với chỉ số “đoạn tầng”. Anh cũng vươn lên là nghệ sĩ thứ nhất có tới 40 đại ngôn cùng lúc.

Mặc dù Vương tuyệt nhất Bác đã dành giải Kim Ưng nhờ bộ phim Cùng em đi cho tận cùng thay giới, tuy vậy diễn xuất của anh vẫn chưa thể nói là tốt hơn các nam diễn viên thuộc thời. Dẫu vậy, trong quả đât street dance thì không có idol nào xuất sắc bằng họ Vương.

Vương độc nhất Bác đã tham gia 2 mùa Street Dance of China, mang về số lượt xem và liên can khủng mang đến chương trình.

Ở cả hai mùa, tuyển thủ của đội anh đa số dành giải cửa hàng quân, thậm chí còn á quân. Kỹ năng học hỏi cấp tốc và xuất sắc, khả năng thấu hiểu với phân tích trúng đích, tính cách dứt khoát, thẳng thắn, ko màu mè đã giúp Vương tốt nhất Bác có được cái đồng ý của hồ hết dancer tiệm quân núm giới.

Khả năng street dance của Vương tuyệt nhất Bác đã không chỉ dừng lại trong phạm vi đại lục mà được công chúng nhiều nước quan tâm. Đó là vì sao Street Dance of China mùa vật dụng 4 được dịch ra đồng thời nhiều thứ tiếng.

Xem thêm: Không Gian Là Gì? Định Nghĩa Không Gian Là Gì Định Nghĩa, Khái Niệm

Mặc cho dù sắp sắp tới đây Vương Nhất chưng sẽ không còn hỗ trợ MC mang lại show tống nghệ Thiên Thiên phía Thượng, nhưng lại anh vẫn đang còn “quốc dân độ” cao. Quốc dân độ ý nói một nghệ sĩ được đại chúng yêu mến. Vương Nhất chưng được cơ quan chính phủ mời thâm nhập vào tương đối nhiều chương trình công ty lưu và sắp tới, có thông tin anh đang hợp tác ký kết với Châu Tấn trong bộ phim chính kịch Vô danh.

5. Những diễn viên nam china nổi tiếng: Trương Nghệ Hưng


*

Trương Nghệ Hưng đã nhiều lần biến đổi nhạc cho các màn trình diễn của chính mình trong Street Dance of China. Ảnh: Weibo Studio Trương Nghệ Hưng


Trương Nghệ Hưng cũng khá được mời lộ diện trong rất nhiều chương trình tất cả Vương độc nhất vô nhị Bác. Cho nên fandom hai bên không dứt “xé nhau” (đấu khẩu) trên hầu như mặt trận. Về vai vế thì Trương Nghệ Hưng là tiền bối với khá nhiều thành tích trông rất nổi bật trong mảng âm nhạc và phim ảnh.

Xuất thân từ đội nhạc EXO và cùng lứa với Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm… hiện giờ Trương Nghệ Hưng cũng ban đầu tự làm cho tư bạn dạng cho bản thân với việc thành lập và hoạt động công ty vui chơi giải trí riêng và đầu tư chi tiêu vào những hạng mục. Ở mảng street dance, anh nói theo cách khác là người góp công đưa điệu khiêu vũ Krump mang lại gần hơn với công bọn chúng Trung.

Hồi mon 8-2021, Trương Nghệ Hưng đã có tập phim đột phá Tảo hắc phong bạo, rước đề tài cảnh sát – tội phạm. Bộ phim truyền hình này đang thoát vòng fan và được đại phần lớn công bọn chúng theo dõi. Tính đến vào đầu tháng 9, tập phim đã chạm mốc 4 tỉ lượt view trên Tencent. Phim cũng rất được ưu ái phát sóng bên trên đài nước nhà CCTV và những đài Đông Phương, Bắc Kinh.

Trước đó vào thời điểm năm 2016, vô cùng phẩm dân quốc Lão Cửu Môn mà anh đóng thuộc Trần Vĩ Đình, Triệu Lệ Dĩnh… cũng được đánh giá rất cao và sẽ đưa hàng loạt diễn viên thành sao lớn.

6. Dương Dương


*

Hơn 10 năm vào nghề, sắc của diễn viên nam Trung Quốc lừng danh Dương Dương càng ngày càng thăng cấp. Ảnh: Trạm thông tin Hỏa quân


Mùa hè vừa rồi Dương Dương tất cả bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh lên sóng. Phim đạt lượt xem phá các kỷ lục nhờ công tác làm việc marketing xuất sắc và kỹ năng gánh phim của nhì đại giữ lượng là Dương Dương cùng Địch Lệ nhiệt độ Ba.

Thế nhưng vai diễn này của Dương Dương cũng không hẳn dạng vai phá phương pháp đặc biệt. Anh trong khi đang lặp lại các vai diễn thành đạt trước đó của mình.

Nổi tiếng từ thời điểm năm 2010 dựa vào vai diễn giả Bảo Ngọc vào Tân lầu hồng Mộng, Dương Dương liên tiếp gây giờ vang to với vai Tiêu năn nỉ trong yêu em từ chiếc nhìn thứ nhất 2016.

Mới đây bộ phim truyện Đặc chiến vinh quang của anh đã qua thẩm chuyên chú và dự con kiến lên sóng vào quý 1-2022. Phim này sẽ đóng vật dụng từ thời điểm cuối năm 2019 và mong muốn tạo hình quân phục sẽ giúp đỡ Dương Dương đã đạt được bước chuyển mình thành công.

7. Đặng Luân


*

Đặng Luân đang mong chờ một sự đột phá sau hương mật tựa khói sương. Ảnh: Weibo Studio Đặng Luân


Năm 2011 của Đặng Luân hơi im ắng lúc anh chỉ có một phim ngắn vào series Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, trong những lúc đó bộ phim truyền hình điện ảnh được chờ hy vọng là Âm dương sư: Tình nhã tập dù rất thành công xuất sắc nhưng lại bị rút ngoài rạp chỉ sau 10 ngày trình chiếu vì nghi ngại đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh.

Nổi giờ rầm rộ nhờ vào 2 tập phim truyền hình Sở Kiều Truyện với Hương mật tựa khói sương, đều năm cách đây không lâu Đặng Luân còn được khán giả yêu mến nhờ “tiếng hét hãi hùng” của anh ý trong gameshow Trốn thoát ra khỏi mật thất. tuy nhiên, một số tín đồ cũng trách anh khá lơ là việc nghiệp phim ảnh và chỉ siêng tâm đi show tống nghệ.

Sang năm, nhiều kĩ năng khán giả đã được gặp gỡ lại anh trong phim Dạ lữ nhân (Vị khách thời điểm nửa đêm) kết phù hợp với Nghê Ni. Sinh sản hình dân quốc cùng bối cảnh trữ tình của phim đang làm các tín đồ đứng ngồi không yên.

8. Thức giấc Bách Nhiên


*

Tỉnh Bách Nhiên là phái mạnh diễn viên tiềm năng với một vài tác phẩm điện hình ảnh thành công. Ảnh: Bazaar China


Nổi tiếng từ thời điểm năm 18 tuổi nhờ tham gia một cuộc thi ca hát, tiếp nối Tỉnh Bách Nhiên lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và có tương đối nhiều tác phẩm thành công. Gia sản phim hình ảnh của anh cần nói là xứng đáng tự hào với khá nhiều vai bao gồm lẫn phụ được hợp tác và ký kết với các diễn viên gạo gốc trong nghề.

Năm 2015, bộ phim truy lùng quái yêu ra rạp mang về doanh thu rộng 385 triệu USD, thừa qua cả Furious 7 tại thị phần tỷ dân, đồng thời mang đến một đề cử nam diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất tại tiệc tùng phim Bách Hoa năm nhâm thìn cho tỉnh giấc Bách Nhiên. Truy lùng quỷ quái yêu 2 phát hành năm 2018 cũng đem về doanh thu 361,7 triệu USD.

Hiện nay, tỉnh Bách Nhiên có bộ phim truyện Nữ chưng sĩ trọng tâm lý đóng thuộc Dương Tử, hy vọng sẽ được chiếu trong thời hạn sớm nhất.

9. Diễn viên nam trung hoa nổi tiếng: Nhậm Gia Luân


*

Nhậm Gia Luân là trường phù hợp hiếm của C-biz lúc được các tín đồ nữ tìm kiếm và săn lùng dù đang có bà xã con đề huề. Ảnh: Weibo Studio Nhậm Gia Luân


2021 là một trong những năm bội thu của Nhậm Gia Luân khi có 2 phim theo lần lượt lên sóng là Trường An như cố và Nhất Sinh tuyệt nhất thế. Sự thành công xuất sắc của hai bộ phim giúp Nhậm Gia Luân đam mê một lượng béo fan.

Nhậm Gia Luân bắt đầu nổi giờ đồng hồ từ phim Đại Đường vinh diệu năm 2017, thế nhưng kế tiếp anh lại tuyên cha có nữ giới rồi gồm con khiến anh thiếu tính một lượng lớn tín đồ hâm mộ. Đến năm 2019, tập phim Cẩm y bỏ ra hạ trình làng sau 3 năm đắp chiếu đã hỗ trợ anh khơi lại cơn sốt thuở nào.

Là nam diễn viên ko scandal với khuôn mặt thư sinh mỏng dính manh, hiện giờ Nhậm Gia Luân là phái mạnh thần đang rất được săn đón với lượng fan tăng nhanh đông đảo. Sản xuất hình cổ trang của anh cũng khá được yêu thích.

10. Hẹn Khải


*

Hứa Khải đang trải qua một thời gian lận đận trước khi lấy lại nhiệt độ. Ảnh: Weibo Studio hứa hẹn Khải


Từ sau khoản thời gian nổi lên cùng với Diên Hi Công Lược, sự nghiệp của Hứa Khải liên tiếp lao đao bởi vì bị bạn gái cũ tố bạo hành. Sau khá nhiều lần được fan minh oan, trong năm này Hứa Khải xem như giải được chút hạn nhờ thành công của phim Thiên cổ quyết trần đóng cùng “tam kim ảnh hậu” Châu Đông Vũ.

Nhiệt độ tăng nhiều giúp anh gặt hái nhiều hợp đồng quảng cáo. Fan đang đợi anh trở về trong năm tới với phim Định điều khoản 80/20 của tình yêu, đóng cặp với bọn chị Dương Mịch.

Ngoài 10 diễn viên nam giới Trung Quốc nổi tiếng kể trên, phim hình ảnh Trung Quốc còn có vô số nam giới thần được khán giả châu Á thương mến như Lý Hiện, Chu độc nhất Long, Bạch Vũ, Tống Uy Long, è cổ Hiểu, Hồ tuyệt nhất Thiên, Thành Nghị… nếu như khách hàng đam mê Cbiz thì đừng bỏ qua những tập phim đặc sắc của mình nhé.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam