Điểm sàn đại học luật hà nội

l dir="ltr"> Điểm sàn năm 2022 xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam

Giao lưu trực tuyến Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ Quản lý đoàn viên

Trường đại học Luật Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học dự kiến năm 2022. Với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, nhà trường giữ nguyên điểm sàn như năm 2021 với 3 mức 15, 18 và 20 điểm.

Bạn đang xem: Điểm sàn đại học luật hà nội

Năm 2022, Trường Đại học Luật Hà Nội khoảng 300 chỉ tiêu so với năm 2021. Ảnh: Thanh Chân

Theo đó, năm 2020, Trường Đại học Luật Hà Nội dự kiến tuyển 2.365 sinh viên, tăng khoảng 300 chỉ tiêu so với năm ngoái. Trường sẽ giữ 4 phương thức xét tuyển như năm trước với các ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) và điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho từng phương thức.

Chỉ tiêu xét tuyển năm 2022 vào các ngành của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Với phương thức 1, nhà trường xét tuyển các thí sinh tham dự vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam kết hợp cùng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Phương thức 2, trường dành 50% chỉ tiêu của từng ngành cho phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ. Với phương thức này, điều kiện là thí sinh phải đạt học lực giỏi 5 học kỳ, trừ học kỳ 2 lớp 12, trong đó kết quả các môn trong tổ hợp xét tuyển ở kỳ 1 lớp 12 tối thiểu 7,5 (đối với cơ sở chính Hà Nội) và 7 (đối với phân hiệu tại Đắk Lắk).

Năm 2022 các tiêu chí về giải thưởng học sinh giỏi, là học sinh trường THPT chuyên không còn là điều kiện chính thức để nộp hồ sơ như năm 2021. Thí sinh có thành tích này sẽ cộng 0,5 - 1,5 điểm khuyến khích. Còn chứng chỉ ngoại ngữ, sẽ được quy đổi điểm để thay cho điểm môn ngoại ngữ trong học bạ.

Xem thêm: Trọn Bộ 7 Kinh Nghiệm Chọn Mua Xe Máy Cũ Cho Người Không Sành Về Xe

Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được quy đổi điểm khi xét tuyển.

Với phương thức 3, nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tại cơ sở chính Hà Nội của tổ hợp C00 (văn, sử, địa) là 20 điểm, các tổ hợp còn lại là 18 điểm. Riêng với 2 ngành Luật thương mại quốc tế, Ngôn ngữ Anh, điểm thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh không dưới 7.

Tại phân hiệu Đắk Lắk, điểm sàn là 15, áp dụng cho mọi tổ hợp.

Với phương thức 4, thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình liên kết với Trường đại học Arizona (Mỹ). Ngoài áp dụng tuyển sinh theo các phương thức trên, trường còn xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tối thiểu 5.5 IELTS hoặc tương đương.

Điểm chuẩn của Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2021 cao nhất là 29,25, áp dụng với ngành Luật kinh tế tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa).

Dự báo thời tiết 18.4: Đầu tuần Bắc Bộ tiếp tục mưa dông gió rét diện rộng Nguy hiểm rập rình trên cây cầu cuối cùng đường bộ đi chung đường sắt Hà Nội: Nhiều quận huyện đồng loạt tổ chức tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ Số ca COVID-19 thấp nhất 2 tháng qua, đã tiêm 12.000 liều vaccine cho trẻ Hà Nội: Bán 600 biệt thự cũ, đấu giá cho thuê 34 biệt thự sở hữu nhà nước Nhận biết phản ứng xảy ra sau tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 5-11 tuổi Xử trí các phản ứng sau tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ 5 - 11 tuổi Giảm ùn tắc giao thông tại đô thị: Ôtô cá nhân đang được “ưu ái”? Phương tiện công cộng - người dân vẫn chưa mặn mà Hàng không và đường sắt “cháy” vé dịp 30.4 - 1.5: Thận trọng khi mua vé qua kênh trung gian