Điểm chuẩn trường đại học tài nguyên môi trường

     

(tiengtrungquoc.edu.vn.vn) - Năm nay cả điểm chuẩn xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đều tăng so với năm 2021.

Theo thông tin tuyển sinh từ nhà trường, điểm chuẩn các ngành vừa công bố tăng so với năm trước. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Marketing với mức điểm chuẩn là 27,5.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học tài nguyên môi trường

Các ngành hot cũng có mức điểm cao như: Kế toán (27 điểm); Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (26,75); Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành (26,25 điểm); Bất động sản (25,5 điểm); Quản trị khách sạn (25,25 điểm); Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh đều có mức điểm là 24, 25 điểm...

Xem thêm: Đồ Ăn Giúp Tăng Cân Cho Người Ăn Hoài Mà Vẫn Ốm, Tổng Hợp 25 Món Ăn Tăng Cân Cho Người Gầy

Bên cạnh đó, nhiều ngành vẫn giữ nguyên mức điểm chuẩn như: Quản lý Biển, Khí tượng thủy văn, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản lý đất đai, Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên.... với mức điểm từ 15 đến 23,5 điểm.


Đề xuất tăng biên chế cán bộ, công chức cấp xã


Cải cách tiền lương, phụ cấp Quân đội theo tinh thần Nghị quyết số 27-NQ/TW


Câu hỏi

Tại dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề xuất trợ cấp cho người cao tuổi không có lương hưu hoặc bảo hiểm xã hội hằng tháng khác (khi đạt đủ điều kiện quy định), mức trợ cấp 500.000 đồng/người/tháng.


Ý kiến khác mời đóng góp theo link sau: https://tiengtrungquoc.edu.vn.vn/du-thao-vbqppl/du-thao-luat-bao-hiem-xa-hoi-5492
*

Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Chính phủ" hoặc "www.tiengtrungquoc.edu.vn.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.