Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 4 năm 2016

Chiều 5/8, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển 2018. Theo đó, mức điểm tương đối cao so với mặt bằng chung, dao động từ 20 đến 25,35 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy 4 năm 2016

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Mức điểm cao nhất thuộc về chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin. Với mức điểm chuẩn này, trường dự kiến tuyển khoảng 100,05% so với số lượng đã đăng ký với Bộ GD&ĐT.

So với dự báo điểm chuẩn trường công bố hôm 13/7, chỉ có 9/52 chương trình đào tạo có điểm chuẩn chính thức cao hơn và tập trung ở các ngành đào tạo nhóm trên.

Ngoài ra, điểm trúng tuyển của mộ số chương trình đào tạo quốc tế và chương trình tiên tiến được nâng lên so với các năm trước.

Xem thêm: Cấm Trẻ Em Dưới 18 Tuổi

Điểm xét tuyển được tính theo công thức:

Điểm xét tuyển (ĐX) được tính theo công thức sau:

a) Đối với tổ hợp môn không có môn chính:

ĐX = <(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)> + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

b) Đối với tổ hợp môn có môn chính:

ĐX = <(Môn chính x 2 + Môn 2 + Môn 3) x ¾, làm tròn đến 2 chữ số thập phân> + Điểm ưu tiên (KV/ĐT)+ Điểm ưu tiên xét tuyển *

ĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn năm 2018

Nhóm ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của ĐH Ngoại thương (cơ sở TP.HCM) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất là 24,25.

Nguyễn Sương

Trường đại học bách khoa Hà Nội Đại học điểm chuẩn 2018 điểm trúng tuyển 2018 điểm chuẩn đại học bách khoa điểm chuẩn

Điểm thi THPT quốc gia của Hòa Bình bất thường như thế nào?

0 45

Hòa Bình vượt trội về số bài thi môn Toán điểm cao, số thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên nhưng lại rơi vào nhóm có điểm trung bình thấp nhất nước.

ĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn năm 2018

2 2 0 1357

Lộ diện thủ khoa đại học đầu tiên năm 2018

0 699

Mặc dù các trường đại học vẫn đang tiến hành lọc ảo để xác định điểm chuẩn, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tìm được thủ khoa của trường thông qua dữ liệu tuyển sinh.

XEM NHIỀU

zing.vn