Điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội

     

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội là bao nhiêu? Mỗi năm điểm chuẩn các trường cao đẳng y dược trên cả nước đều thay đổi, mức điểm chuẩn đầu vào tăng hay giảm tùy thuộc vào lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và tình hình xã hội. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp những năm gần đây, số điểm tuyển sinh đầu vào sẽ chênh lệch giữa các trường với nhau. Trong bài biết này, đào tạo liên tục Gangwhoo cập nhật điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022 và những điều kiện tuyển sinh để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội

Giới thiệu trường cao đẳng y dược Hà Nội

Trường cao đẳng y dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, mang sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp đáp ứng nhu cầu việc làm trên toàn quốc. Ngoài chương trình đào tạo hệ cao đẳng, trường còn liên kết với các trường đại học chuyên ngành y dược để các sinh viên có cơ hôi liên thông. Học dược tại trường cao đẳng y dược Hà Nội sau khi ra trường sinh viên có đủ năng lực theo chuẩn, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt, hoàn toàn có thể phục vụ tất cả các bệnh nhân và làm họ hài lòng.

*
Trường cao đẳng y dược Hà Nội

Trường cao đẳng y dược Hà Nội không ngừng phát triển để trở thành trường cao đẳng y dược đại diện khu vực Đông Bắc Bộ. Với mục tiêu “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, mỗi cán bộ – giảng viên của nhà trường tự hào vì đã góp phần vào con đường đào tạo, rèn luyện các cử nhân y dược có tâm, có tài phục sự cho bệnh nhân.

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội là bao nhiêu? Năm 2022, trường cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh 3 khối ngành đào tạo, đó là: Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp. Ba ngành nghề này có mã ngành khác nhau, trường xét tuyển với mức điểm chuẩn tương đối thấp tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có điểm thi không cao. Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội 2022 xét tuyển đầu vào là 18 điểm áp dụng cho cả 3 khối ngành đào tạo như đã nói ở trên.

Xem thêm: Điểm Danh Những Nhà Thiên Văn Học : Phát Hiện "Quái Vật" Hố Đen Cổ Xưa Nhất

STT

Mã ngànhChuyên ngànhTổng điểm học tập THPT (Điểm trung bình cả năm lớp 10, 11 và 12 >=18 điểm)
16720202Dược18.0 điểm
26720301Điều dưỡng18.0 điểm
36810404Chăm sóc sắc đẹp18.0 điểm
Mức điểm chuẩn này được đánh giá phù hợp với điểm sàn chung của các trường cao đẳng y dược trên toàn quốc. Với mức điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội là 18 điểm, sẽ là cơ hội trúng tuyển cho rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022 tương đối thấp với số điểm là 18, theo đó thì điều kiện xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội cũng cực kỳ dễ dàng. Trường thông báo điểm chuẩn xét tuyển cao đẳng y dược chính quy (thời gian đào tạo 3 năm) dựa vào kết quả học tập của cả 3 năm lớp 10, 11 và 12 và phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:


*
*
Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội

Điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội áp dụng cho 3 khối ngành học, như sau:

Cao đẳng dược Hà Nội (mã ngành – 6720210)Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội (nã ngành – 6720310)Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp (mã ngành – 6810404)

Dựa vào điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội công bố, trường sẽ xét tuyển theo thứ tự từ trên xuống, tương ứng xét tuyển từ người có điểm cao xuống người có mức điểm thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại.

Thủ tục xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022

Nếu bạn thắc mắc thủ tục xét tuyển của trường cao đẳng y dược ra sao, có khó không. Hãy cùng đào tạo liên tục Gangwhoo tìm hiểu ngay những thông tin sau đây.

Chuẩn bị 1 phiếu dự tuyến sinh: downloadChuẩn bị 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).Chuẩn bị 1 bản sao công chứng học bạ THPTChuẩn bị 1 bản sao công chứng Giấy khai sinhChuẩn bị 1 bản sao công chứng Giấy CMND hoặc Giấy CCCDChuẩn bị 1 bản sao công chứng Sổ hộ khẩuChuẩn bị 2 ảnh 2×3 hoặc 2 ảnh 3×4Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng y dược Hà Nội

Sau khi biết điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng y dược Hà Nội theo 2 hình thức:

Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trườngHình thức 2: truy cập trang web của trường và tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển online

Địa chỉ trường cao đẳng y dược Hà Nội:

Trụ sở đào tạo tại cao đẳng y dược Hà Nội

Trường chỉ có 1 cơ sở đào duy nhất. đó là:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc nộp hồ sơ qua hình thức online (lưu ý phải ghi đầy đủ số điện thoại của trường để tránh bị thất lạc). Trường cao đẳng y dược Hà Nội có ký túc xá cho sinh viên nội trú trong suốt quá trình 03 năm học tập tại trường.Điểm chuẩn cao đăng y dược Hà Nội năm 2022 là 18 điểm, so với năm nay 2022 sẽ vẫn không thay đổi. Chính vì thế nếu bạn có ý định theo đuổi ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chăm sóc sắc đẹp thì có thể tham khảo và nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Với mức điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội tương đối thấp chính là cơ hội cho nhiều bạn thí sinh trúng tuyển tại trường. Đào tạo liên tục Gangwhoo chúc bạn thành công!