Điểm chuẩn các trường đại học ở đà nẵng

Điểm chuẩn vào các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng cụ thể như sau:

Trường Đại học sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng công bố điểm chuẩnĐiểm chuẩn đại học Đà Nẵng năm 2021Trường Đại học sư phạm Đà NẵngĐiểm chuẩn ngành Báo chí Đại học Đà NẵngĐiểm chuẩn năm 2021

Thí sinh trên 27 điểm bị trượt đại học sẽ còn cơ hội xét tuyển bổ sung?

Bộ Giáo dục và Đào tạo lý giải điểm chuẩn năm nay tăng cao

Điểm chuẩn các trường thành viên Đại học Huế năm 2021

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm chuẩn năm 2021

Hà Nội: Học sinh 8 quận dừng học trực tiếp từ ngày 27/12

Theo quy định, học sinh lớp 12 tại 8 quận ở cấp độ 3 dừng học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến từ tuần sau.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn các trường đại học ở đà nẵng

Thời gian tới, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh dự kiến thành lập thêm Trường đại học Khoa học Sức khỏe trên cơ sở nâng cấp Khoa Y và thành lập Trường đại học Công nghệ Môi trường trên cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên.
Theo văn bản hướng dẫn tổ chức đào tạo cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh năm cuối bị tác động của dịch Covid-19 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành, người học có thể được đánh giá tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến.
Đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế năm 2021, gồm 6 em và điều đặc biệt là tất cả các em đều đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi với 4 Huy chương vàng, và 2 Huy chương bạc.
Ngày 13/12, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 5766/BGDĐT-GDTT hướng dẫn tổ chức dạy học, đánh giá học sinh tiểu học thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông ứng phó dịch Covid-19. Điểm nhấn của công văn này là hướng dẫn việc kiểm tra đánh giá học sinh để phù hợp với hình thức tổ chức dạy học ứng phó với dịch Covid-19, khi thời điểm kiểm tra cuối học kỳ 1 của các cơ sở giáo dục phổ thông đã tới gần.
Theo kế hoạch của UBND TP Hồ Chí Minh, thành phố thí điểm mở cửa trường đón học sinh lớp 1, 9 và 12 đến học trực tiếp từ ngày 13/12.
Được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua xuất sắc vì đã có thành tích "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" năm học 2020 -2021. Bước sang năm học 2021 -2022, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng với phương châm "Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học", ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An là một trong những địa phương đi đầu cả nước về triển khai dạy học trực tuyến linh hoạt có hiệu quả.

Xem thêm: Bức Tranh Toàn Cảnh Về Đà Nẵng Khởi Kiện 32 Nhân Tài Vi Phạm Hợp Đồng

Tại kỳ họp thứ 4 HĐND TP.Hồ Chí Minh khóa X mới đây đã thông qua nghị quyết về chính sách đặc thù hỗ trợ học phí với giáo dục mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên trong học kỳ II năm 2021-2022.

Dự kiến 7 trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội để xét tuyển đại học năm 2022

Theo thông tin từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đến ngày 6/12, có 7 trường đại học dự kiến sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội để xét tuyển đại học năm 2022.
Nhìn lại một nhiệm kỳ 5 năm qua (2016 – 2021) tuy chưa phải là dài, nhưng với công sức, trí tuệ, tâm huyết và sự phấn đấu trong sáng, không mệt mỏi của cán bộ Hội các cấp và hội viên NCT ở Bình Thuận, đã thực hiện đạt toàn diện 3 nhiệm vụ trọng tâm và hai chương trình công tác của Hội được thể hiện nổi bật trên 5 nội dung, công tác.
UBND TPHCM vừa ban hành quyết định về việc phân công công tác của Chủ tịch UBND thành phố và các Phó Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.
“Một trong những lí do để Hội NCT các cấp trong tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ là chúng tôi đặc biệt coi trọng công tác thông tin tuyên truyền.

TẠP CHÍ NGÀY MỚI ONLINE

Cơ quan chủ quản: Hội Người cao tuổi Việt Nam

Tổng biên tập: Lê Quang

Trưởng Phòng điện tử: Lê Đình Vũ

Tòa soạn: 12 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Bản quyền thuộc về Tạp chí Ngày mới Online - Tạp chí Người cao tuổi. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.