Dịch vụ bán tinh trùng

Cuộc ngã giá thành công, người phụ nữ nhanh chóng đặt lịch hẹn, dẫn người bán tinh trùng đến một phòng khám tư. Tại đây, người bán phải kiểm tra sức khỏe và chất lượng tinh trùng phục vụ cho công cuộc mua bán ‘con giống’.
Theo dõi trên

‘Sinh viên bán nhiều mà em!’

Tại các nhóm, hội mua bán tinh trùng trên mạng xã hội, người bán nhiều mà kẻ có nhu cầu mua cũng không ít.

Bạn đang xem: Dịch vụ bán tinh trùng

Với lời quảng cáo: “Sinh viên sức khỏe tốt, đang cần tiền gấp nên có nhu cầu bán tinh trùng”, chúng tôi đã tiếp cận được với một tài khoản Facebook có tên là T.N.

Bà T.N chia sẻ, mình đang có nhu cầu tìm mua tinh trùng giúp vợ chồng một người bạn.

Cặp vợ chồng này cưới nhau từ ngày mới ra trường và đã có một cô con gái. Tuy nhiên nhiều năm sau khi đứa con đầu chào đời, họ chờ mãi không thấy "tin vui" lần hai. Đi khám sức khỏe, người chồng nhận được kết quả tinh trùng yếu. Gia đình tìm nhiều cách chạy chữa nhưng họ không có khả năng thụ thai tự nhiên.

Bác sĩ khuyên hai vợ chồng nếu một mực muốn có thêm con thì nên xin tinh trùng ở ngân hàng để làm IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Để đảm bảo tính bí mật, hai vợ chồng trên nhờ bạn (người có tài khoản facebook T.N) ra mặt giúp đỡ việc mua bán.

Lấy lý do mua hộ bạn, nhưng quá trình tiếp xúc, trao đổi, T.N tỏ ra rất chuyên nghiệp.

Sau khi chia sẻ lý do, T.N hỏi người bán đã có kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chưa và đề cập về giá mua tinh trùng.

Chúng tôi đưa ra mức giá từ 8 đến 10 triệu đồng cho một lần bán, T.N nhanh chóng đồng ý. Người này còn không quên dặn dò: “Để có kết quả chính xác, em phải kiêng xuất tinh 2-3 ngày trước khi đi xét nghiệm hoặc lấy tinh trùng”.

Để động viên người bán, bà T.N còn nhấn mạnh: “Các nam sinh trường đại học Y cũng hiến (tinh trùng) nhiều mà em!”.

Đoạn tin nhắn trao đổi với bà T.N.

Trong cuộc trao đổi, tài khoản T.N yêu cầu chúng tôi lần gặp mặt tới phải cung cấp thẻ sinh viên và chứng minh thư.

Trước giờ hẹn gặp để đưa người bán tinh trùng đi làm các xét nghiệm, T.N liên tục thay đổi địa chỉ phòng khám. Cuối cùng, sau nhiều lần thay đổi địa điểm, người này hẹn gặp ở khu vực cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Liều mình ở phòng lấy tinh trùng

Sáng 22.7, trong vai người có nhu cầu bán tinh trùng, tôi đến địa điểm theo lịch hẹn của bà T.N.

Xem thêm: Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Cấp Tỉnh Môn Tiếng Anh Lớp 9 Năm 2019

Khi gần đến nơi, T.N gọi điện thông báo địa điểm xét nghiệm ở một phòng khám tư nằm trên đường Phủ Doãn (Hà Nội). Sau khi quan sát, cảm thấy chắc chắn việc người bán tinh trùng đến một mình, T.N mới xuất hiện. Đó là một người phụ nữ khoảng 35 tuổi, mặc áo thun màu trắng, trên tay cầm chiếc túi màu đen.

Trước khi vào khám, T.N kéo tôi ra một góc và dặn: “Em phải lấy tên là Hoàng Văn Doanh, 27 tuổi”. Theo người này, việc thay đổi tên trên để thuận tiện trong việc làm các thủ tục xét nghiệm.

Với cái tên mới này, tôi được T.N dẫn vào phía trong phòng khám. Tại tầng 1, theo yêu cầu của T.N, nhân viên của phòng khám kê khai các xét nghiệm cần thực hiện.

T.N dẫn người bán tinh trùng vào phóng khám để tiến hành xét nghiệm.

Tin nóng

Khi nhìn thấy bảng thống kê thanh toán các xét nghiệm, T.N lập tức phản đối vì cho rằng nhiều thủ tục không cần thiết. Sau đó, người phụ nữ này rút điện thoại, gọi cho một người nào đó bàn bạc.

Quay trở lại, T.N cò kè nhằm bớt đi các xét nghiệm không cần thiết, sau đó chốt với nhân viên y tế số tiền 950.000 đồng cho dịch vụ xét nghiệm tinh trùng và máu của người bán.

Hoàn thiện thủ tục đăng ký, T.N đưa tôi lên tầng 2 của phòng khám. Nộp phiếu thu ở bàn tiếp nhận, tôi được nhân viên hướng dẫn vào phòng để lấy máu. Sau đó, lấy nước tiểu và tinh trùng để kiểm tra.

Phòng lấy tinh trùng đang có người, tôi được thông báo ngồi ở ngoài ghế chờ đến lượt mình. Trong quá trình tôi thực hiện các thủ tục xét nghiệm cần thiết, T.N liên tục theo sát, dõi mắt theo tôi.

Theo lời T.N, trước đó, T.N cũng đã dẫn mối một người cùng quê cho tinh trùng cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên kết quả không thành công.

Chiếc lọ được dùng để lấy tinh trùng.

Sau khoảng 20 phút chờ đợi, y tá đưa cho tôi một chiếc hộp nhỏ màu trắng. Nắp ghi thông tin bằng bút mực xanh: “Hoàng Văn Doanh, 27 tuổi”.

Sau đó, tôi được đưa vào phòng lấy tinh trùng. Đây là một căn phòng nhỏ, chỉ kê một chiếc giường bằng inox.