Địa điểm bắn pháo hoa ở bình dương

     
TPO - Nhằm tạo không khí vui tươi cho người dân, nhất là công nhân lao động ở lại Bình Dương ăn Tết, địa phương này tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật, tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa. Đồng thời tỉnh này cấm cán bộ tặng quà cấp trên.

Chiều 10/1, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cho biết, nhằm tạo không khí vui tươi cho người dân dịp Tết nguyên đán 2023, địa phương tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật. Bình Dương dự kiến tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tại 9 điểm, tương ứng với 9 huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.

Bạn đang xem: Địa điểm bắn pháo hoa ở bình dương

*

Các điểm dự kiến bắn pháo hoa ở Bình Dương, gồm: Trung tâm Thành phố mới (TP Thủ Dầu Một), Công viên Trung tâm Thương mại dịch vụ Quảng trường xanh phường Đông Hòa TP Dĩ An, Khu phố Nguyễn Trãi phường Lái Thiêu TP Thuận An, Đường ĐT746 nối dài thị xã Tân Uyên, Khu vực Trung tâm Hội nghị Triển lãm và Quảng trường thị xã Bến Cát, Khu vực trước UBND huyện Bắc Tân Uyên, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Dầu Tiếng, Sân vận động huyện Phú Giáo và Khu vực Trung tâm Hành chính huyện Bàu Bàng.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh vừa ký, ban hành Chỉ thị về việc tổ chức các hoạt động lễ kỷ niệm, Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Theo đó, các đơn vị tập trung thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui Xuân, đón Tết; quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhất là người bị ngưng việc, mất việc làm.

Xem thêm: 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay 【Link Vào Trang Chủ_Sodo66

Tăng cường kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm các sai phạm trong tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội trong dịp Tết. Căn cứ vào tình hình thực tiễn, tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2023 và Tết nguyên đán Quý Mão phù hợp với điều kiện, khả năng của địa phương, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, không sử dụng ngân sách Nhà nước.


Chỉ thị nêu rõ, không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức; chỉ dự lễ chùa, lễ hội khi được phân công; không tham gia các hoạt động mê tín dị đoan; không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định. Cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, tổ chức Đảng phải thật sự nêu gương trong việc thực hiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.