Địa chỉ trường đại học sài gòn

06: BX Chợ Lớn - ĐH Nông Lâm11: Bến Thành - Đầm Sen38: KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen45: BX Quận 8 - Bến Thành - BX Miền Đông56: BX Chợ Lớn - ĐH Giao thông Vận tải96: Bến Thành - Chợ Bình Điền139: BX Miền Tây - Khu TĐC Phú Mỹ
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đại học Sài Gòn. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Địa chỉ trường đại học sài gòn

Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực. Đại học Sài Gòn đào tạo từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, tại chức, chuyên tu, liên thông). Tốt nghiệp Đại học Sài Gòn người học được cấp các bằng cấp: trung cấp chuyên nghiệp, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ..

Hiện nay Đại học Sài Gòn đang tổ chức đào tạo cho 30 chuyên ngành cấp độ đại học, 24 chuyên ngành cấp độ cao đẳng, 4 chuyên ngành cấp độ trung cấp thuộc các lãnh vực: kinh tế – kỹ thuật; văn hoá – xã hội; chính trị – nghệ thuật; và sư phạm.

Các cơ sở hoạt động của Đại học Sài Gòn:

Trụ sở chính: 273 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5

Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3

Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng – Quận 1

Cơ sở 3: 20 ngô thời nhiệm – Quận 3

Trường Trung học Thực Hành – 220 Trần Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5

HỆ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển trên cơ sở kết quả kỳ thi THPT quốc gianăm 2017; Không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ theo quy định tại Quy chế thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT để xét tuyển.Trường sẽ tổ chức thi các môn năng khiếu cho các ngành: Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật, Giáo dục mầm non.Điểm trúng tuyển theo ngành họcCác ngành khối sư phạm không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

TUYỂN SINH CAO HỌC TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Thời gian đào tạo: 2 năm

Chuyên ngành tuyển sinh:

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Bản đồ Vệ tinh

Các trường cùng loại

Tin tức giáo dục

Địa điểm gần đây

Sylvan Learning - CS Nguyễn Văn Cừ

165 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM -Ho Chi Minh City University of Pedagogy

Cơ sở ngoại ngữ Hội Nghiên cứu Dịch thuật Tp.HCM - CS An Dương Vương

273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chú Ếch Con Tiếng Ý Remix 2015, Chú Ếch Con (Tiếng Ý)

Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư phạm TPHCM CN1 - CS An Dương Vương

Trung tâm Sejong Hồ Chí Minh 2

Phòng C602, Trường Đại học Sư Phạm TPHCM, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh.

CLB Vovinam Trường Đại học Sư Phạm

Doanh Nghiệp Bóng Đá Trẻ Em Tp.HCM - CFC CS 8 Nguyễn Trãi

8 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh.

E-Balls Vietnam - CS Nguyễn Trãi

Số 6 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường đại học Sài Gòn

Ý kiến phản hồi
Về chúng tôi

tiengtrungquoc.edu.vn được xây dựng bởi công ty Worksmedia Việt Nam - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Thông qua công cụ tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề và khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chính xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Điều khoản và quy định

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.