Địa chỉ tập yoga tốt ở hà nội

     

tiengtrungquoc.edu.vn giới thiệu đứng đầu 10 add yoga Hà Nội hóa học lượng, đáng tin tưởng với trang thiết bị tân tiến mang đến kết quả luyện tập cao cho bạn. Đặc biệt, gồm một số địa điểm tập rất cân xứng cho những bà bầu, trẻ em hoặc người cao tuổi nhằm bạn cân nhắc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Địa chỉ tập yoga tốt ở hà nội


1. OM Factory thành phố hà nội – chữ tín Yoga khét tiếng đến từ bỏ New York

Địa chỉ: Tầng 5, 135-137, Bùi Thị Xuân, nhị Bà Trưng, Hà NộiGiá tham khảo: từ bỏ 200.000 vnđ/buổi

Trung trung ương yoga OM Factory tp hà nội là đại diện thứ nhất của thương hiệu OM Factory thành phố new york tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu yoga danh tiếng đã có khá nhiều chi nhánh trải rộng trên các tổ quốc Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, đất nước xinh đẹp thái lan và Malaysia. OM yoga thành phố hà nội dù chỉ mới thành lập và hoạt động được sát 3 năm dẫu vậy đã khẳng định được vị cố gắng là Trường học Yoga số một trong các thành phố.

Xem thêm: Vì Sao Sự Kiện Đáp Xuống &Apos;Vùng Tối&Apos; Mặt Trăng Được Xem Là Lịch Sử?

Đây là trung trung tâm yoga tp. Hà nội dạy các thể loại yoga độc nhất vô nhị – hơn trăng tròn loại yoga không giống nhau như: Vinyasa yoga, core yoga, Gentle yoga, Hatha yoga,…; vì chưng vậy nơi đây phù hợp với cả thanh niên, tín đồ cao tuổi, trẻ em và bà bầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

quanh đó ra, hội viên trên Trái Tim đá quý còn được tham gia những talkshow, workshop, hội thảo share về cuộc sống, sức khỏe và phương pháp luyện tập yoga. Hiện nay tại, trung trung tâm yoga tp hà nội Trái Tim quà có các cơ sở:

Tầng M, tháp A, tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Hà Nội23 Nguyễn Trung Trực, ba Đình, Hà NộiTầng 4, số 272 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà NộiTrong Viện kiến trúc Quốc gia, 389 Đội Cấn, tía Đình, Hà NộiTầng 3,4 tòa đơn vị VAS trường quốc tế Việt Úc (trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ vào), khu city Mỹ Đình 1, nam Từ Liêm, Hà Nội

Hi vọng 10 địa chỉ yoga Hà Nội bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn chắt lọc được nơi rèn luyện sức mạnh và tinh thần tương xứng nhất. Các bạn đừng quên share những trải đời dịch vụ thực tế với tiengtrungquoc.edu.vn bằng phương pháp để lại comment dưới bài viết này nhé.