Địa chỉ tập yoga tốt ở hà nội

tiengtrungquoc.edu.vn giới thiệu top 10 địa chỉ yoga Hà Nội chất lượng, uy tín với trang thiết bị hiện đại mang đến hiệu quả luyện tập cao cho bạn. Đặc biệt, có một số địa điểm tập rất phù hợp cho các bà bầu, trẻ em hoặc người cao tuổi để bạn cân nhắc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Địa chỉ tập yoga tốt ở hà nội

1. OM Factory Hà Nội – Thương hiệu Yoga nổi tiếng đến từ New York

Địa chỉ: Tầng 5, 135-137, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà NộiGiá tham khảo: Từ 200.000 vnđ/buổi

Trung tâm yoga OM Factory Hà Nội là đại diện đầu tiên của thương hiệu OM Factory New York tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu yoga nổi tiếng đã có rất nhiều chi nhánh trải rộng trên các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia.

Xem thêm: Vì Sao Sự Kiện Đáp Xuống &Apos;Vùng Tối&Apos; Mặt Trăng Được Xem Là Lịch Sử?

OM yoga Hà Nội dù chỉ mới thành lập được gần 3 năm nhưng đã khẳng định được vị thế là Trường học Yoga số 1 trong thành phố. Đây là trung tâm yoga Hà Nội dạy nhiều thể loại yoga nhất – hơn 20 loại yoga khác nhau như: Vinyasa yoga, Core yoga, Gentle yoga, Hatha yoga,…; do vậy nơi đây phù hợp với cả thanh niên, người cao tuổi, trẻ em và bà bầu.

Ngoài ra, hội viên tại Trái Tim Vàng còn được tham gia các talkshow, workshop, hội thảo chia sẻ về cuộc sống, sức khỏe và phương pháp luyện tập yoga. Hiện tại, trung tâm yoga Hà Nội Trái Tim Vàng có các cơ sở:

Tầng M, tháp A, tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Hà Nội23 Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà NộiTầng 4, số 272 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà NộiTrong Viện Kiến Trúc Quốc gia, 389 Đội Cấn, Ba Đình, Hà NộiTầng 3,4 tòa nhà VAS trường Quốc Tế Việt Úc (trên đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ vào), khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hi vọng 10 địa chỉ yoga Hà Nội trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi rèn luyện sức khỏe và tinh thần phù hợp nhất. Bạn đừng quên chia sẻ những trải nghiệm dịch vụ thực tế với tiengtrungquoc.edu.vn bằng cách để lại comment dưới bài viết này nhé.