Địa chỉ bệnh viện tâm thần hà nội

     

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là một trong những bệnh viện hạng I chuyên về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ tâm thần cho người dân TP. Hà Nội cũng như của các tỉnh phía Bắc. Để việc khám, chữa bệnh của bạn tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội được nhanh chóng và thuận tiện hơn, tiengtrungquoc.edu.vn xin gửi đến bạn một số lưu ý khi đi khám, chữa bệnh tại đây.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện tâm thần hà nội


1. Vài nét về Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội là bệnh viện hạng I, bệnh viện đầu ngành của TP. Hà Nội về chuyên khoa Tâm thần. Bắt đầu từ năm 1963 chỉ với mô hình Bệnh xá Tinh Thần kinh, đến nay đã được chuyển đổi trở thành Bệnh viện Tâm thần Hà Nội với quy mô lớn hơn, khẳng định vị thế và vai trò của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ tinh thần của người dân. 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, toàn thể các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã luôn không ngừng nỗ lực phát triển về chuyên môn, thái độ phục vụ và cả cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Tất cả đã giúp đưa Bệnh viện Tâm thần Hà Nội trở thành một trong những đơn vị khám, chữa bệnh tâm thần uy tín và nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen từ Nhà nước, Bộ y tế và các ban ngành liên quan.

Huân chương Lao động hạng nhất (2003).Bằng khen của Thủ tướng chính phủ (2009).Được Bộ Y tế liên tục công nhận là “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” từ năm 2002 đến nay.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội luôn tập trung chú trọng triển khai áp dụng các tiến bộ khoa học, các phương pháp mới có hiệu quả trong chẩn đoán và điều trj. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng quan tâm đến phát triển cơ sở hạ tầng , cập nhật và đổi mới các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sánh ngang tầm các nước trên thế giới. Hiện, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có quy mô hơn 700 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc khám, chữa bệnh.

Máy X-quang cả sóng, siêu âm màu.Máy chụp cộng hưởng từ MRI.Hệ thống xét nghiệm huyết học và sinh học.Hệ thống máy điện não vi tính, điện não video.Máy đo lưu huyết não.Máy kích thích từ xuyên sọ giúp điều trị các rối loạn tâm thần.

*
Ngoài ra, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội còn là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong khám, chữa các bệnh lý về tâm thần, làm việc tại các chuyên khoa khác nhau nhằm tối ưu hoá chất lượng khám, chữa bệnh.

Khoa Lâm sàngKhoa Điều trị bệnh nhân cấp và bán cấp nữ (Khoa A).Điều trị bệnh nhân cấp và bán cấp nam ( Khoa B).Điều trị bệnh nhân mãn tính nam (Khoa C).Phục hồi chức năng (Khoa E).Điều trị tâm thần người cao tuổi ( Khoa G).Khoa Điều trị lạm dụng chất và các loạn thần thực thể (Khoa H).Điều trị bệnh nhân nhi (Khoa Nhi).Khoa Không giường bệnhKhoa Khám bệnh.Dược.Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm.Kiểm soát nhiễm khuẩn, Dinh dưỡng.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

*

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6:

Sáng: 7h30 – 11h30Chiều: 13h30 – 16h30

4. Quy trình khám và chữa bệnh

*

Di chuyển đến quầy tiếp đón để đăng kí khám và mua sổ.Đi đến quầy thu ngân để đóng chi phí khám bệnh.Sau đó đi đến phòng khám chuyên khoa và đợi đến lượt vào khám.Khi đến lượt, vào phòng khám để được bác sĩ đưa ra chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết).Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đi đến quầy thu ngân để đóng phí. Khi hoàn tất các thủ tục, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng để thực hiện các thủ thuật tương ứng.Đợi lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận và kê đơn thuốc.Cuối cùng, đi đến quầy dược để mua thuốc.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

Dưới đây là bảng chi phí tham khảo giá một số dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội (Cập nhật tháng 7/2020).

STTDỊCH VỤ CHI PHÍ
1.Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa38.700đ
2.Chọc dịch tuỷ sống107.000đ
3.Chọc hút dịch – khí màng phổi bằng kim hay catheter143.000đ
4.Đặt ống thông dẫn lưu bàng quang90.100đ
5.

Xem thêm: Hôm Nay Mùng 8 Tháng 3 Tôi Giặt Hộ Bà I Thơ “8 Tháng 3 Muôn Năm”?

Đặt ống thông dạ dày90.100đ
6.Ghi điện não thường quy64.300đ
7.Siêu âm Doppler xuyên sọ222.000đ
8.Đo điện não vi tính64.300đ
9.Đo lưu huyết não43.400đ
10.Thang đánh giá trầm cảm ở cộng đồng (PHQ – 9)29.900đ
11.Thang đánh giá lo âu – trầm cảm – stress (DASS)29.900đ
12.Thang sàng lọc tự kỷ cho trẻ nhỏ 18 – 36 tháng (CHAT)34.900đ
13.Thang đánh giá ấn tượng lâm sàng chung (CGI-S)29.900đ
14.Thang đánh giá trạng thái tâm thần tối thiểu (MMSE)34.900đ
15.Thang đánh giá nhân cách catell29.900đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. tiengtrungquoc.edu.vn hy vọng bài viết này có thể giúp trải nghiệm khám, chữa bệnh của bạn tại đây được tốt và thuận tiện hơn.

Dược sĩ: Quan Bảo Phương


Trang tin y tế tiengtrungquoc.edu.vn chỉ sử dụng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.