Địa chỉ bệnh viện tâm thần hà nội

     

Bệnh viện trọng điểm thần thủ đô hà nội là giữa những bệnh viện hạng I chăm về âu yếm và đảm bảo sức khoẻ trọng điểm thần cho những người dân TP. Hà Nội cũng như của các tỉnh phía Bắc. Để việc khám, chữa bệnh của bạn tại bệnh viện Tâm thần tp hà nội được nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiengtrungquoc.edu.vn xin gửi đến bạn một số lưu ý khi đi khám, chữa căn bệnh tại đây.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện tâm thần hà nội


1. đôi nét về căn bệnh viện tâm thần Hà Nội

Bệnh viện chổ chính giữa thần thành phố hà nội là bệnh viện hạng I, bệnh viện đầu ngành của TP. Hà thành về chuyên khoa trọng điểm thần. Bước đầu từ năm 1963 chỉ với quy mô Bệnh xá tinh thần kinh, đến hiện nay đã được biến đổi trở thành cơ sở y tế Tâm thần thủ đô với quy mô khủng hơn, khẳng định vị thế cùng vai trò của cơ sở y tế Tâm thần hà nội trong công cuộc âu yếm và bảo đảm an toàn sức khoẻ lòng tin của người dân. 

Trong suốt quy trình xây dựng cùng phát triển, toàn thể các cán bộ nhân viên cấp dưới y tế của bệnh viện Tâm thần thủ đô đã luôn luôn không hoàn thành nỗ lực cải cách và phát triển về chuyên môn, thái độ ship hàng và cả cơ sở hạ tầng và đại lý vật chất. Tất cả đã giúp đưa cơ sở y tế Tâm thần tp. Hà nội trở thành một trong những đơn vị khám, chữa bệnh tâm thần uy tín với nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen từ đơn vị nước, bộ y tế và các ban ngành liên quan.

Huân chương Lao cồn hạng tuyệt nhất (2003).Bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước nhà (2009).Được bộ Y tế liên tục công nhận là “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” từ năm 2002 mang đến nay.

2. Các đại lý vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện trọng tâm thần tp hà nội luôn triệu tập chú trọng triển khai áp dụng các tiến bộ khoa học, các phương thức mới có hiệu quả trong chẩn đoán cùng điều trj. Sát bên đó, bệnh viện cũng suy xét phát triển hạ tầng , cập nhật và đổi mới các trang thứ tiên tiến, văn minh sánh ngang tầm các nước trên vậy giới. Hiện, bệnh viện Tâm thần hà thành có đồ sộ hơn 700 nệm bệnh, được trang bị rất đầy đủ các trang thiết bị ship hàng cho bài toán khám, chữa bệnh.

Máy X-quang cả sóng, vô cùng âm màu.Máy chụp cộng hưởng từ MRI.Hệ thống xét nghiệm tiết học với sinh học.Hệ thống máy điện não vi tính, năng lượng điện não video.Máy đo lưu huyết não.Máy kích say mê từ xuyên sọ góp điều trị các rối loạn chổ chính giữa thần.

*
Ngoài ra, cơ sở y tế Tâm thần thủ đô còn là nơi làm việc của team ngũ chưng sĩ cứng cáp kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong khám, chữa những bệnh lý về trọng tâm thần, thao tác tại các chuyên khoa khác nhau nhằm tối ưu hoá unique khám, trị bệnh.

Khoa Lâm sàngKhoa Điều trị người bệnh cấp và buôn bán cấp bạn nữ (Khoa A).Điều trị người bệnh cấp và phân phối cấp phái mạnh ( Khoa B).Điều trị người bị bệnh mãn tính nam (Khoa C).Phục hồi chức năng (Khoa E).Điều trị tinh thần người cao tuổi ( Khoa G).Khoa Điều trị lạm dụng hóa học và các loạn thần thực thể (Khoa H).Điều trị người bệnh nhi (Khoa Nhi).Khoa Không giường bệnhKhoa khám bệnh.Dược.Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm.Kiểm soát truyền nhiễm khuẩn, Dinh dưỡng.

3. Địa chỉ và thời hạn làm việc

*

Thời gian làm việc: Thứ 2 – sản phẩm 6:

Sáng: 7h30 – 11h30Chiều: 13h30 – 16h30

4. Các bước khám và trị bệnh

*

Di chuyển cho quầy đảm nhận để đăng kí khám và sở hữu sổ.Đi đến quầy thu ngân để đóng giá cả khám bệnh.Sau kia đi cho phòng khám chăm khoa và đợi mang đến lượt vào khám.Khi mang đến lượt, vào phòng mạch để được bác bỏ sĩ giới thiệu chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết).Nếu được hướng dẫn và chỉ định cận lâm sàng, đi mang lại quầy thu ngân để đóng phí. Khi trả tất các thủ tục, di chuyển đến quanh vùng cận lâm sàng để tiến hành các thủ pháp tương ứng.Đợi lấy công dụng và quay trở lại phòng khám ban đầu để bác bỏ sĩ đưa ra tóm lại và kê 1-1 thuốc.Cuối cùng, đi mang lại quầy dược để mua thuốc.

5. Ngân sách chi tiêu khám và chữa bệnh

Dưới đấy là bảng ngân sách tham khảo giá một vài dịch vụ khám, chữa căn bệnh tại bệnh viện Tâm thần hà thành (Cập nhật mon 7/2020).

STTDỊCH VỤ CHI PHÍ
1.Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa38.700đ
2.Chọc dịch tuỷ sống107.000đ
3.Chọc hút dịch – khí màng phổi bởi kim hay catheter143.000đ
4.Đặt ống thông dẫn lưu bàng quang90.100đ
5.

Xem thêm: Hôm Nay Mùng 8 Tháng 3 Tôi Giặt Hộ Bà I Thơ “8 Tháng 3 Muôn Năm”?

Đặt ống thông dạ dày90.100đ
6.Ghi năng lượng điện não thường quy64.300đ
7.Siêu âm Doppler xuyên sọ222.000đ
8.Đo điện não vi tính64.300đ
9.Đo lưu huyết não43.400đ
10.Thang review trầm cảm ở cộng đồng (PHQ – 9)29.900đ
11.Thang review lo âu – ít nói – ức chế (DASS)29.900đ
12.Thang sàng lọc tự kỷ cho trẻ nhỏ 18 – 36 tháng (CHAT)34.900đ
13.Thang tấn công giá tuyệt hảo lâm sàng phổ biến (CGI-S)29.900đ
14.Thang review trạng thái tinh thần tối thiểu (MMSE)34.900đ
15.Thang reviews nhân cách catell29.900đ

*Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Để hiểu biết thêm chi tiết, vui lòng contact trực tiếp với bệnh dịch viện.

Bài viết trên đã cung ứng những thông tin cần phải biết khi đi khám, chữa dịch tại căn bệnh viện tinh thần Hà Nội. tiengtrungquoc.edu.vn hy vọng nội dung bài viết này rất có thể giúp yêu cầu khám, chữa trị bệnh của khách hàng tại đây được tốt và thuận tiện hơn.

Dược sĩ: quan lại Bảo Phương


trang tin y tế tiengtrungquoc.edu.vn chỉ sử dụng những nguồn tham khảo có độ đáng tin tưởng cao, những tổ chức y dược, học tập thuật thiết yếu thống, tư liệu từ những cơ quan cơ quan chính phủ để hỗ trợ các tin tức trong nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo an toàn nội dung luôn luôn chính xác, tách biệt và tin cậy.