Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai

     
Mình được may mắn tham gia chương trình Outing quý 3 ngay khi mới vào công ty. Phải nói đây là một buổi Outing vui hết nấc và có rất nhiều điều làm mình ấn tượng.

Bạn đang xem: Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai


“Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đoàn kết cùng những đồng nghiệp mến thương”

Lại chém rồi :)) Mình đọc tin tuyển dụng nào cũng có những dòng như này, nhưng sự thật đôi khi lại không như vậy. Thế nên khi mình vào Việt Vương, mình không hy vọng nhiều về một môi trường làm việc “như đã hứa hẹn”. Vậy mà chỉ qua 1 buổi Outing quý 3 với Việt Vương, suy nghĩ của mình đã thay đổi hoàn toàn. Thực sự đây là công ty đoàn kết, vui vẻ, trẻ trung năng động nhất mà mình từng được vào làm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Căn Phòng Dương Triệu Vũ, ‎Căn Phòng (Feat

*

Đọc đến đây có thể mọi người nghĩ “trẻ trung” tức là nhân viên toàn các bạn trẻ sinh năm 90, 2000 đúng không? Không hề luôn nhé! Mình nghĩ phải đến 90% các anh chị ở đây đều đã trên 30. Số người còn lại thì cũng quá nửa đã lập gia đình. Mình từng bị những bức ảnh trên page của công ty đánh lừa, khi mà mọi người mặc đồng phục học sinh và thực sự mình đã nghĩ “Ơ công ty này start-up à? Toàn sinh viên thế này”. Nhưng sự thật lại toàn các “lão bô già đời” nhưng mang tâm hồn rất “Tây”, rất trẻ, rất nhiệt huyết luôn!

*

Tập thể U40 Plus chụp hình trước giờ thi đấu

Mình được may mắn tham gia chương trình Outing quý 3 ngay khi mới vào công ty. Phải nói đây là một buổi Outing vui hết nấc và có rất nhiều điều làm mình ấn tượng:

Champagne: Lần đầu tiên trong đời mình uống rượu say, nhưng mà vui đến vậy

Bento: Các sếp thực sự có niềm đam mê với đồ ăn ngon nên là mọi người được chiêu đãi đủ các thể loại sơn hào hải vị, mê lắm lắm luôn!!!

Athletic_shoe: Tưởng các “bô lão” ngồi văn phòng nhiều nên thể lực kém, ấy vậy mà “trâu” phết nha. Lũ trẻ chúng mình cũng phải chạy “hộc bơ” chứ chẳng đùa

Books: Vào đây mình thấy vốn từ, kỹ năng “đá xéo” của mình được cải thiện không ít, cảm thấy bản thân học được không ít sự “lươn lẹo”.

Aarth_asia: Ai cũng làm việc nhiệt huyết, nhưng chơi còn nhiệt huyết hơn. Từ lãnh đạo cho đến nhân viên đều cùng tham gia các hoạt động chung như team building, đá bóng,...không phân biệt già trẻ, nam nữ, thậm chí bà bầu cũng “máu” lắm.

Những hình ảnh vừa học, vừa chơi của chúng tôi trong 2 ngày Outting ý nghĩa:

*

*

*

*

*

*

Mình không biết bao giờ mới kể hết được ấn tượng của mình với công ty, nhưng có một điều như này. Mình từng được làm việc ở môi trường nước ngoài, được gặp rất nhiều người trên thế giới, được đi rất nhiều nước như Ý, Barcelona, Úc, Pháp, Anh,... Nhưng cho đến hiện tại, điều mình thấy ngạc nhiên nhất, và cũng may mắn nhất, là chuyến Outing này là chuyến đi chơi vui nhất từ trước đến nay của mình. Bởi mình không chỉ đi một mình, hay đi với đồng nghiệp, mà mình đi với một đại gia đình: man-woman-girl-boy: