Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai

     
Mình được như mong muốn tham gia lịch trình Outing quý 3 ngay trong khi mới vào công ty. Bắt buộc nói phía trên là một trong những buổi Outing vui không còn nấc và có tương đối nhiều điều làm cho mình ấn tượng.

Bạn đang xem: Đi đâu không quan trọng quan trọng là đi với ai


“Môi trường thao tác trẻ trung, năng động, liên minh cùng hồ hết đồng nghiệp quí thương”

Lại chém rồi :)) Mình công bố tuyển dụng nào cũng có thể có những dòng như này, tuy vậy sự thật nhiều lúc lại không như vậy. Vậy nên khi mình vào Việt Vương, bản thân không mong muốn nhiều về một môi trường làm việc “như sẽ hứa hẹn”. Vậy nhưng chỉ qua một buổi Outing 4 tháng cuối năm với Việt Vương, suy xét của mình đã biến đổi hoàn toàn. Thực sự đây là công ty đoàn kết, vui vẻ, tươi trẻ năng cồn nhất nhưng mình từng được vào làm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Căn Phòng Dương Triệu Vũ, ‎Căn Phòng (Feat

*

Đọc mang đến đây hoàn toàn có thể mọi bạn nghĩ “trẻ trung” có nghĩa là nhân viên toàn các bạn trẻ sinh năm 90, 2000 đúng không? không hề luôn nhé! mình nghĩ nên đến 90% các anh chị ở đây rất nhiều đã trên 30. Số người còn lại thì cũng quá nửa đã lập gia đình. Bản thân từng bị đầy đủ bức hình ảnh trên page của doanh nghiệp đánh lừa, khi nhưng mọi người mặc đồng phục học viên và thực sự mình đã nghĩ “Ơ doanh nghiệp này start-up à? Toàn sinh viên nạm này”. Nhưng sự thật lại toàn những “lão bô già đời” nhưng lại mang tâm hồn vô cùng “Tây”, rất trẻ, khôn cùng nhiệt huyết luôn!

*

Tập thể U40 Plus chụp ảnh trước giờ đồng hồ thi đấu

Mình được suôn sẻ tham gia lịch trình Outing quý 3 ngay trong khi mới vào công ty. Buộc phải nói đây là một buổi Outing vui không còn nấc và có rất nhiều điều làm cho mình ấn tượng:

Champagne: Lần thứ nhất trong đời mình uống rượu say, cơ mà mà vui đến vậy

Bento: những sếp thực sự bao gồm niềm tê mê với món ăn ngon cần là mọi người được tiếp đãi đủ các thể loại sơn hào hải vị, mê lắm lắm luôn!!!

Athletic_shoe: Tưởng các “bô lão” ngồi văn phòng nhiều đề xuất thể lực kém, ấy vậy nhưng mà “trâu” phết nha. Bè đảng trẻ chúng tôi cũng phải chạy “hộc bơ” chứ chẳng đùa

Books: vào chỗ này mình thấy vốn từ, kĩ năng “đá xéo” của bản thân mình được nâng cấp không ít, cảm thấy phiên bản thân học được nhiều sự “lươn lẹo”.

Aarth_asia: ai ai cũng làm việc nhiệt huyết, nhưng chơi còn tâm huyết hơn. Tự lãnh đạo cho đến nhân viên các cùng tham gia các chuyển động chung như team building, đá bóng,...không sáng tỏ già trẻ, phái nam nữ, thậm chí là bà thai cũng “máu” lắm.

Những hình hình ảnh vừa học, vừa chơi của chúng tôi trong 2 ngày Outting ý nghĩa:

*

*

*

*

*

*

Mình ko biết khi nào mới đề cập hết được ấn tượng của mình với công ty, nhưng có một điều như này. Bản thân từng được thiết kế việc ở môi trường xung quanh nước ngoài, được chạm mặt rất đa số người trên chũm giới, được đi không ít nước như Ý, Barcelona, Úc, Pháp, Anh,... Nhưng cho đến hiện tại, điều bản thân thấy ngạc nhiên nhất, cùng cũng như mong muốn nhất, là chuyến Outing này là chuyến du ngoạn chơi vui tốt nhất từ trước đến lúc này của mình. Vày mình không những đi một mình, hay phải đi với đồng nghiệp, mà mình đi cùng với một đại gia đình: man-woman-girl-boy: