Cùng chồng tham gia gameshow "đêm tiệc cùng sao" bà xã hoàng bách ẵm 27 triệu đồng

     

(TGĐA) - Chương trình Đêm tiệc thuộc sao tập thứ nhất với sự thâm nhập của 4 cặp vợ ck Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ; vợ ông chồng ca sĩ Hoàng Bách - Thanh Thảo; vợ chồng diễn viên Lê Phương - ca sĩ Trung Kiên và vợ ông chồng MC Hồng Phúc - diễn viên Quỳnh Phượng. 


*
*

"Bạn mong hẹn hò?" thuộc 2 ông bà mai dong Quyền Linh - cát tường như ý vào đứng đầu đề cử Mai đá quý 2017
MC Hồng Phúc "bỏ quên vợ" tìm các bạn mới vào "Đêm tiệc cùng sao"
"Steps2fame": chương trình tuyển thực tập sinh sang hàn quốc lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Cha bé Ảo thuật gia miền Tây đăng quang quán quân "Kỳ tài lộ diện 2017"
"Con biết tuốt": Hai nhóm chơi tiếp tục "từ chối điểm"

MC Đại Nghĩa thông báo về chế độ chơi của công tác là nên “xé lẻ” toàn bộ các cặp vợ ông chồng để làm cho những sự tranh đua thú vị. Nhì đội đùa được phân chia rõ ràng gồm tất cả đội 1: Hoàng Bách, Quỳnh Phượng, Lâm Vĩ Dạ cùng Trung Kiên với đội 2: MC Hồng Phúc, Lê Phương, hẹn Minh Đạt và Thanh Thảo. Ca sĩ kiên trung (chồng cô bé diễn viên Lê Phương) cùng Thanh Thảo (vợ của ca sĩ Hoàng Bách) là hai đội trưởng. Hai đội nghịch sẽ cùng trải qua 4 trò đùa cùng nhau. Sau 4 trò chơi, đội trưởng của đội chiến hạ cuộc sẽ tham gia Vòng thi đặc biệt. Fan đội trưởng này sẽ lựa lựa chọn 1 trong 6 người chơi trợ giúp sẽ giúp đỡ họ giành được giải thưởng tiền khía cạnh từ chương trình. Với vòng thi này, giải thưởng cao nhất sẽ trị giá 30 triệu vnd tương ứng cùng với 10 câu vấn đáp đúng.

Bạn đang xem: Cùng chồng tham gia gameshow "đêm tiệc cùng sao" bà xã hoàng bách ẵm 27 triệu đồng

Các thí sinh gia nhập chương trình

Với trò chơi đầu tiên mang thương hiệu Hình ải hình ai. Đây là trò chơi bao hàm 8 hình ảnh; mỗi hình hình ảnh là một gương mặt được ghép lại trường đoản cú 2 fan nghệ sĩ bất kỳ; MC sẽ có được những thông tin gợi nhắc để người chơi hoàn toàn có thể đoán được đáp án thiết yếu xác bao hàm tên của nhì nghệ sĩ ghép lại cùng với nhau. Từng câu trả lời đúng fan chơi đang dành được 1 điểm. Trong trò chơi này, nhì đội số đông ngang tài ngang mức độ trong việc vấn đáp các câu hỏi. Lượt chơi đối đầu của nhì vợ ck Hứa Minh Đạt cùng Lâm Vĩ Dạ cũng đưa về nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Ca sĩ Hoàng Bách mặc dù không cùng đội với vk vẫn luôn hết lời cổ vũ và công khai ngợi khen sự nhanh nhạy của vợ của mình. Xong trò đùa đầu tiên, đội của kiên trung dẫn trước đội Thanh Thảo với điểm số 4 - 3.

Trò nghịch thứ hai, tín đồ chơi sẽ được nghe lời của 8 bài xích hát và một giọng phát âm với tông ngang, không tồn tại nhịp điệu lên xuống. Fan chơi sau thời điểm nghe xong xuôi phải đoán được tên bài xích hát để dành điểm. Trò đùa mang tên nhạc điệu ngang ngang. Cùng với mỗi đáp án đúng, người chơi vẫn dành được một điểm. Ca sĩ Hoàng Bách cùng Lâm Vĩ Dạ xuất sắc tiến công bại địch thủ ở đội bạn giành được 4 điểm với 4 câu vấn đáp đúng mang lại đội. Ở đội địch thủ Lê Phương cũng là người đã đạt về cho đội của chính mình 2 điểm quý hiếm khi trả lời được 2 câu đúng. Sau khoản thời gian trò chơi thứ hai kết thúc, đội của trung kiên vẫn đứng vị trí số 1 với điểm số gián đoạn 9 - 6.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Ảnh Hot Girl Nude 100% Đẹp Nhất Trên Thế Giới, Hot Girl Nude

Đến với trò nghịch thứ 4 - diễn viên Kịch câm, người chơi của mỗi đội vẫn lần lượt nhìn thấy từ khóa trong chủ đề được giao, chỉ được dùng hành vi để diễn tả. Những người dân ngồi lại bên dưới sẽ theo lần lượt đoán ra từ khóa đó, mỗi câu vấn đáp đúng tương đương với 5 điểm. Kiên trung là đội đùa đầu tiên. Với bài toán đoán được 8 tự khóa họ có được 40 điểm. Đội Thanh Thảo bất thần tạo yêu cầu cú lội ngược cái khi đoán được 11 tự đúng 55 điểm. Điều này mang đến tổng số điểm sau 4 trò nghịch đã gồm sự chuyển đổi ngoạn mục cùng với 63 điểm dành cho đội Trung Kiên và 73 điểm giành riêng cho đội Thanh Thảo.

Bước vào vòng thi sệt biệt, nhóm trưởng Thanh Thảo đang tinh ý chọn lựa chính chồng của bản thân ca sĩ Hoàng Bách giúp đỡ trong phần thì này. Với sự hiểu nhau, Hoàng Bách đã miêu tả tốt gần như thông tin cần thiết về những người dân nghệ sĩ trong lời giải đề thi giúp cho vợ mình đoán trúng được 9 mẫu tên. Thanh Thảo xuất sắc đã có được 27 triệu từ chương trình.

MC Hồng Phúc "bỏ quên vợ" tìm các bạn mới vào "Đêm tiệc thuộc sao"
Lê Dương Bảo Lâm diễn xiếc với lửa
NSƯT Kim Tử Long tự make up khi có tác dụng giám khảo
Nghệ sĩ Việt & những mẩu truyện về người các bạn đời
Chuyện "sóng thần" trong hôn nhân của ca sĩ Hoàng Bách

Vũ Liên


*
Tag:
Đêm tiệc thuộc sao MC Đại Nghĩa vợ Hoàng Bách Hoàng Bách Lâm Vĩ Dạ hứa Minh Đạt MC hồng Phúc diễn viên Lê Phương Ca sĩ kiên trinh