Đề thi học kì 2 môn tiếng anh 1 năm 2022

     

Để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi tiếng Anh cuối học kỳ trên lớp, các cha mẹ thường có xu hướng tìm các bộ đề thi tiếng Anh mới nhất và cùng con ôn tập dựa trên những bộ tài liệu này. Đặc biệt với các bé học sinh lớp 1, việc làm quen trước với các bộ đề tiếng Anh lớp 1 giúp ích rất nhiều cho việc ôn luyện kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi quan trọng trên lớp.

Bạn đang xem: Đề thi học kì 2 môn tiếng anh 1 năm 2022

Với bộ 10 đề tiếng Anh lớp 1 Học kì 1 & 2 năm 2022 – 2023 mà Edupia Tutor tổng hợp được phía dưới, các bạn học sinh lớp 1 sẽ được ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho các bài thi Học kì môn Tiếng Anh 1.


*
*

Gia sư tiếng Anh trực tuyến Edupia Tutor hy vọng rằng 10 bộ đề tiếng Anh lớp 1 mới nhất này sẽ giúp các bé học sinh lớp 1 ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp như kiểm tra 15ph, 1 tiết hay thi học kỳ.

Xem thêm: Kho Hình Ảnh Hot Girl Dễ Thương, Nóng Bỏng, Gợi Cảm Nhất, Hình Gái Xinh

Chương trình gia sư Tiếng Anh lớp 1 tại Edupia Tutor

Chương trình tiếng Anh của Gia sư Edupia Tutor được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo học sinh theo học có được niềm vui trong suốt quá trình học. Phụ huynh cũng có thể tin tưởng vào các kỹ năng mà con họ sẽ có được trong suốt khóa học tại Edupia Tutor vì các khóa học này cũng tập trung nhiều vào không chỉ việc dạy từ vựng và ngữ pháp tiếng anh, mà còn cả việc rèn luyện tư duy logic, tư duy phản biện giúp trẻ tiến xa hơn trên con đường học tập.


Chương trình gia sư Tiếng Anh tại Edupia Tutor

Chương trình dạy kèm tiếng Anh của Gia sư Edupia mang đến trải nghiệm học tập đa phương thức sử dụng mô hình 1 giáo viên – 2 học sinh, học tập hàng tuần thông qua Classin. Đồng thời, học viên có thể được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hàng ngày trên ứng dụng. Chương trình tiếng anh Lớp 1-9 của Edupia Tutor tuân theo chương trình của Bộ Giáo dục, xây dựng lộ trình riêng cho từng học sinh và định hướng đầu ra dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp chương trình gia sư tiếng anh chất lượng cao Edupia Tutor ngay TẠI ĐÂY để con em mình có cơ hội kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí thông qua các buổi trải nghiệm trong các chương trình tiếng Anh chất lượng.

Chương trình gia sư Tiếng Anh chất lượng cao lớp 1edupia tutorGia sư Tiếng Anhngữ pháp tiếng anhTiếng Anh lớp 1tiếng anh tiểu họctiếng anh trẻ emtừ vựng tiếng anh