Đề thi vào lớp 10 chuyên toán có đáp án

     
Sáng nay (20/6), những thí sinh có nguyện vọng vào hệ chuyên Toán của bốn trường THPT tại Hà Nội đến các điểm thi để làm bài môn chuyên. Sau đây là gợi ý lời giải môn Toán chuyên.

Gợi ý lời giải môn Toán chuyên thi vào lớp 10 ở Hà Nội như sau:

Theo thống kê của Sở GD-ĐT Hà Nội, tổng số lượt đăng ký vào 12 môn chuyên của bốn trường, gồm THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây, là 13.265.

Bạn đang xem: Đề thi vào lớp 10 chuyên toán có đáp án

Số lượt đăng ký nhiều hơn số thí sinh bởi một em có thể đăng ký vào các lớp chuyên của hai trong bốn trường, miễn lịch thi của hai môn chuyên không trùng nhau.

Sở không công bố số lượng thí sinh và tỷ lệ chọi vào hệ chuyên của từng trường năm nay mà chỉ cho biết tổng chỉ tiêu vào hệ chuyên của bốn trường là 1.750.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Các Bài Thi Viết Chữ Đẹp Dùng Tham Khảo Cách Viết Chữ Đẹp

Nhóm tác giả: Nguyễn Tiến Lâm - Phan Anh Quân - Bùi Mạnh Toàn - Trịnh Huy Vũ - Mẫn Bá Tuấn - Phan Hữu An - Đỗ Xuân Trọng- Cao Văn Dũng (CLB Toán A1)


Gợi ý lời giải đề Toán thi lớp 10 chuyên Tin của Hà Nội năm 2022Sáng nay, thí sinh thi vào lớp 10 chuyên Tin học của các trường chuyên thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội đã làm bài thi môn chuyên là môn Toán. Dưới đây là gợi ý lời giải đề Toán thi lớp 10 chuyên Tin của Hà Nội năm 2022.

Hôm nay, thí sinh dự thi vào các lớp chuyên Toán của Hà Nội đã làm bài thi môn chuyên. tiengtrungquoc.edu.vn cập nhật đề thi và hướng dẫn giải đề thi vào lớp 10 chuyên Toán của Sở Giáo dục Hà Nội.

Hôm nay, các thí sinh dự thi lớp 10 vào các trường chuyên của Hà Nội đã làm bài thi môn chuyên. Dưới đây là đề thi chuyên Văn.

*
QUAY LẠI TRANG CHỦ
Bình luận
*

Kết quả xử lý vụ hiệu trưởng bị tố nhắn tin 'yêu thương' với nữ giáo viên
Liên quan vụ hiệu trưởng bị tố nhắn tin ‘yêu thương’ với nữ giáo viên, ngày 2/2, nguồn tin của tiengtrungquoc.edu.vn cho biết, UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) vừa có văn bản yêu cầu tổ chức kiểm điểm các cá nhân có liên quan.
Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội thông tin về đề thi đánh giá năng lực năm 2023
Chuyện cô bé 7 tuổi bị bóng đen đi theo và lời cảnh báo cho bố mẹ
Câu chuyện có thật của cô bé Tiểu Hồng 7 tuổi ở Trung Quốc bị bóng đen đi theo suốt thời gian dài đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về vai trò của việc lắng nghe con.
Bà mẹ gây tranh cãi cho con trai 6 tuổi vào nhà vệ sinh nữ
Vừa qua, truyền thông Trung Quốc xôn xao sự việc một bà mẹ cho con trai 6 tuổi vào nhà vệ sinh nữ ở nơi công cộng làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Con sông nào dài nhất thế giới nhưng không có một cây cầu bắc qua?
Có độ dài gần 7.000 km và chảy qua lãnh thổ của 3 quốc gia, nhưng trên con sông này hoàn toàn không có cây cầu nào xuất hiện.
Lệ phí các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy tăng cao
Năm 2023, lệ phí dự các kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức đều tăng cao so với năm ngoái.
Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.
Các trường đại học tuyển sinh bằng IELTS năm 2023
Hiện, nhiều trường ĐH công bố phương án tuyển sinh năm 2023. Trong đó không ít trường sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào chứng chỉ ngoại ngữ IELTS.
Chỉ khi nào những thế hệ học sinh đã trưởng thành biết ơn và hạnh phúc vì những gì đã nhận được dưới sự dìu dắt của thầy cô, khi đó ta mới có một giáo viên giỏi.
Phụ huynh vào trường tát 2 học sinh vì mâu thuẫn với con mình
Chiều 1/2, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã nắm được vụ việc phụ huynh vào trường đánh bạn của con, xảy ra tại Trường tiểu học Tân An Thạnh (điểm phụ) ở huyện Bình Tân.
Nhiều trường phổ thông tuyển thẳng học sinh bằng IELTS
Giáo viên miền núi 'tung chiêu', vận động học sinh quay lại trường
Hết kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều học sinh miền núi tỉnh Quảng Trị vì nhiều lý do vẫn không quay lại trường học. Nhiều giáo viên trên địa bàn phải mua sách, bánh kẹo đến nhà "lì xì", vận động các em đến trường.
Bộ tộc nổi tiếng nào có phụ nữ cắt bỏ một bên ngực trái và đi đánh trận?
Đây là bộ tộc nổi tiếng trong Thần thoại Hy Lạp. Theo tục lệ của bộ tộc này, phụ nữ giữ vai trò chỉ huy và thường xuyên đi chinh chiến. Trong khi đó, đàn ông sẽ phụ trách làm các công việc nhà.
ChatGPT: Giáo viên 'vật lộn', nhiều trường cấm sử dụng