Đề thi tiếng anh vào lớp 10 chuyên sư phạm

Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh chuyên đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2021. Báo Giao thông cập nhật nhanh nhất sau khi thí sinh kết thúc bài thi.

Bạn đang xem: Đề thi tiếng anh vào lớp 10 chuyên sư phạm

Cập nhật Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh chuyên trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2021

Chiều nay (17/6), các thí sinh thành phố Hà Nội đã làm bài thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Anh trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2021-2022. Môn Tiếng Anh có thời gian làm bài 120 phút. Các thí sinh bắt đầu làm bài lúc 15h.

Kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội ngày 17/6 chỉ dành cho thí sinh Hà Nội, không thuộc diện F0, F1, F2 và không đang ở trong khu vực cách ly, phong tỏa. Các em sẽ làm ba bài thi trong một ngày, trong đó buổi sáng thi Toán và Ngữ văn, mỗi môn 90 phút; chiều thi môn chuyên trong 120 phút. So với kế hoạch ban đầu, số buổi thi đã được rút bớt một, thời gian làm bài từng môn giảm 30 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Tương Lai, Nghề Nghiệp Tương Lai Của Bạn Là Gì

Năm nay, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển 305 học sinh vào 7 lớp chuyên Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Đáng chú ý, năm học 2021-2022 lớp 10 chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển 60 chỉ tiêu, tuy nhiên, có tới 1.782 hồ sơ đăng ký dự thi. Như vậy lớp chuyên Anh cũng là lớp có tỷ lệ chọi cao nhất ở mức 1/29,7.

7 Làm CCCD gắn chip nhiều tháng chưa nhận được, muốn biết lý do phải hỏi ai? 8 Ca nhiễm Covid-19 tăng không ngừng, Hậu Giang đề nghị hỗ trợ khẩn 9 Cô gái 9X ở Huế quay clip tự cởi nội y trên cầu Trường Tiền bị khởi tố 10 Tàu điện Cát Linh - Hà Đông ngày càng hút khách 11 Nga nói gì khi đảo chiều khí đốt khiến thị trường Châu Âu "choáng váng"? 12 Cầu trên 50 tỷ đồng đổ sập ở Cà Mau: Quy mô, thiệt hại công trình thế nào?
1 Khi muốn khen con cái, hãy nói 1 trong 15 câu này để trẻ tiến bộ hơn 2 Thủ tướng: Xem xét chế tài đối với người không chịu tiêm vắc xin 3 TP.HCM: Những tuyến phố bán đồ trang trí Noel lung linh đèn hoa... vẫn ế 4 Hệ thống nước thải khu dân cư hoạt động độc lập với hệ thống nước mưa 5 Trung Quốc phong tỏa toàn bộ một thành phố giáp Việt Nam vì 1 ca Covid-19 6 Công ty bất động sản ở Đà Nẵng bị phạt 300 triệu vì huy động vốn trái phép
Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải tuyển dụng viên chức Phân viện Puskin tuyển dụng viên chức năm 2021 Gia hạn đăng ký dự tuyển viên chức Trung tâm công nghệ thông tin Bộ GTVT Hải Trà Tân Cương - quà Tết ý nghĩa cho doanh nghiệp, đối tác Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2021

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga