Đề thi luật thương mại quốc tế có đáp án

Trong quá trình học tập, mình đã lưu trữ được một vài file đề thi và nhận định môn Luật Thương mại quốc tế. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt bài thi môn này.Bạn đang xem: Bài tập luật thương mại quốc tế có đáp án

ĐỀ THI LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

I. Nhận định (4 điểm)

1. Nhóm hiệp định về các biện pháp phòng vệ thương mại là các hiệp định bắt buộc đối với các quốc gia thành viên WTO

2. Theo cơ chế giải quyết tranh chấp WTO, tham vấn là một giai đoạn không bắt buộc

3. Điều XX GATT 1994 cho phép quốc gia có thể làm trái nghĩa vụ WTO nhằm bảo vệ sức khoẻ, tính mạng con người, động thực vật nếu quốc gia đó chứng minh biện pháp dưa ra là cần thiết.

Bạn đang xem: Đề thi luật thương mại quốc tế có đáp án

4. WTO cấm hoàn toàn mọi hình vi bán phá giá.

II. Bình luận (2 điểm)

Bình luận tác động của quy chế nước có nền kinh tế phi thị trường trong các vụ kiện chống bán phá giá của Việt Nam.

III. Bài tập (4 điểm)

De thi Luat TMQT.rar (2,531kb) đã được dowbload 39 lần.

Nhan dinh TMQT (co dap an).docx (27kb) đã được dowbload 45 lần.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Quốc Tế Pháp Tại Hà Nội Mới Nhất 2021, Điều Kiện Tuyển Sinh 2021

Retweet Hồ sơ người dùngXem tất cả các bài của thành viên nàyView Thanks

Wanna join the discussion?! Login to your tiengtrungquoc.edu.vn forum accountor Register a new forum account.

nguyenvthien

Danh hiệu: Thành viên mớiĐược cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viếtChị có đề thi thương mại quốc tế của Trường đại học Kinh tế - Luật TPHCM không cho em xin với
Hồ sơ người dùngXem tất cả các bài của thành viên nàyView Thanks
lethanh15 Danh hiệu: Kỳ cựuCảm ơn: 68 lầnĐược cảm ơn: 57 lần trong 46 bài viếtNguyên văn bởi: nguyenvthien Chị có đề thi thương mại quốc tế của Trường đại học Kinh tế - Luật TPHCM không cho em xin với

Mình không có ạ, nhưng mà bạn có thể tham khảo các đề thi và tài liệu trên này, kiến thức tích lũy thêm thì cũng có lợi mà hihi. Ngoài đề thi ra thì trên này cũng có nhiều file là câu hỏi, nhận định và bài tập, cái này thì trường nào xem cũng được nè, chủ yếu là bản chất vấn đề hoy.

Nếu sau nàybạn tìm ra các đề thi bên UEL thì cũng hãycập nhật cho mọi người biết với nhé.

Hồ sơ người dùngXem tất cả các bài của thành viên nàyView Thanks
vytranle Danh hiệu: Thân tínCảm ơn: 56 lầnĐược cảm ơn: 38 lần trong 29 bài viếtChân thành cảm ơn bài viết của bạn nha. Đọc vào ngay mùa thi, hợp lý quá thể đi chứ

Chúc bạn thi tốt nha

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
tiengtrungquoc.edu.vn»GÓC SINH VIÊN»Đề Thi»Đề thi và nhận định (có đáp án) môn Luật Thương mại quốc tế Di chuyển tiengtrungquoc.edu.vnTHÔNG TIN CHUNG - Thông báo - Nội quy diễn đànTIN TỨC - Thời sự trong nước - Thời sự quốc tế - Giới thiệu văn bảnTƯ VẤN PHÁP LÝ - Đất đai - Bất động sản - Lao động - Tiền lương - Các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm - Hôn nhân gia đình - Chế độ thai sản - Nghĩa vụ quân sự - Hộ tịch - Xuất nhập cảnh - Doanh nghiệp - Thương mại - Kế toán - Thuế - Giao dịch dân sự - Hình sự - Lĩnh vực khácCHUYÊN MỤC - Án lệ Việt Nam - Thảo luận Pháp luật - Từ điển chuyên ngành - Thuật ngữ - Kinh tế - Thị trườngGÓC SINH VIÊN - Đề Thi - Giải bài tập - Luận văn - Đề tài - Tiểu luận - Ebook --- Ebook chuyên ngành Luật --- Ebook khác - Cùng học tiếng Anh - Chia sẻ kinh nghiệmHỘI BUÔN DƯA LÊ - Làm quen - Giao lưu - Phòng 8 xuyên lục địa Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.