Đề thi học sinh giỏi văn lớp 6 năm 2014

Kho 1000 đề thi HSG Tiếng Anh có File Nghe: vip.tiengtrungquoc.edu.vn Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

Đề thi học sinh giỏi môn ngữ văn lớp 6 của Huyện Tiên Yên năm 2014 có đáp án và lời giải chi tiết tuy không phải là dạng mới so với năm 2019 thế nhưng blog thấy nó vẫn rất hay lên quyết định chia sẻ với các em học sinh.

Bạn đang xem: Đề thi học sinh giỏi văn lớp 6 năm 2014

Mời các em xem bản online của tài liệu ở bên dưới, nếu thấy hay có thể tải về máy tính xem dần dần nha. Chúc các em bổ sung kiến thức môn văn lớp 6 tốt.

Câu 2: (5,0 điểm).

1. Trong văn bản “Bài học đường đời đầu tiên ” của Tô Hoài, em thấy thương nhân vật nào nhất ? Vì sao ?

2. Em rút ra được bài học gì cho mình sau khi học song văn bản “Bài học đường đời đầu tiên”.

Câu 3: (10,0 điểm). Đọc đoạn văn sau và thực hiện yêu cầu bên dưới “Suốt đêm, mưa to, gió lớn. Sáng ra, ở tổ chim chót vót trên cây cao, con chim mẹ giũ lông cánh cho khô rồi khẽ nhích ra ngoài. Tia nắng ấm vừa vặn rơi xuống đúng chỗ chú chim non đang ngái ngủ, lông cánh vẫn khô nguyên”. Hãy tưởng tượng và kể lại câu chuyện đã xảy ra với hai mẹ con chú chim trong một đêm mưa gió.

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + tiengtrungquoc.edu.vn để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.tiengtrungquoc.edu.vn

Tải tài liệu về máy

Tìm Kiếm Mọi ThứTìm kiếm cho: