Dạy tiếng hàn quốc cơ bản

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tốt tại TPHCM? Hàn Quốc được biết đến như là một quốc gia có con người, phong cảch và món ăn, cùng với nền giải trí vô cùng phát triển. Bạn đang muốn học tiếng hàn để tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây? Sau đây là Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Dạy tiếng hàn quốc cơ bản

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky luôn được các bạn học viên chọn lựa. Các khóa học tiếng Hàn đủ đáp ứng tất cả các mục tiêu từ giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm này. Trung tâm sẽ đem đến cho các bạn môi trường học tập thoải mái. Giáo viên tại trường là những người tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, dạy nhiệt tình cho các bạn bằng các phương pháp học mới lạ, sinh động. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TP.HCM.

Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
Thành Lập: 2014

Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Luôn nằm top những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất, Phuong Nam Education khẳng định vị thế vững chắc trong cộng đồng Hàn ngữ trong suốt hơn 10 năm qua.

Tại Phuong Nam Education, bạn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc học viên cá nhân hóa, được đội ngũ giáo vụ theo dõi sát sao tình hình hình học tập trong suốt khóa học, bất kỳ phản hồi nào của học viên đều được xử lý nhanh chóng nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Trung tâm cũng tiên phong phát triển app dành riêng cho học viên với nhiều tính năng bổ trợ cho học tập như: tích hợp file nghe, tài liệu, theo dõi lịch học, tiến độ bài học hay liên hệ giáo vụ khi cần hỗ trợ.

Xem thêm: Nghĩa Vụ, Trách Nhiệm Của Người Quyết Định Đầu Tư Và Chủ Đầu Tư Là Gì

Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Với học phí chỉ còn 1.050.000đ (học phí sau ưu đãi khi đóng trước khai giảng) là bạn đã có thể bắt đầu chinh phục tiếng Hàn một cách dễ dàng và hiệu quả tại Phuong Nam Education:

100% giáo viên chuyên môn cao: Giáo viên đạt TOPIK 6, trẻ trung, nhiệt huyết với tinh thần đổi mới, khơi dậy tiềm năng của bạn với phương pháp dạy mới mẻLớp học ít học viên: Giới hạn dưới 10 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhấtĐánh giá năng lực tiếng Hàn hàng tuần: Sau mỗi tuần bạn sẽ nhận được báo cáo về tính hình học tập, hệ thống kiến thức đã học trong tuần và đánh giá chi tiết của giáo viên về các kỹ năng của bạnVới khóa học online: Học viên được học trên nền tảng E-learning chuyên nghiệp với nhiều công cụ bổ trợ tiện ích, giúp hoạt động trên lớp thêm đa dạng, tính năng ghi hình giúp bạn chủ động ôn tập bài học dễ dàngVới khóa học offline: Phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, loa đài hiện đài giúp bạn tiếp thu hiệu quả hơn.
Nguồn ảnh: Phuong Nam Education

Trung tâm có các khóa học tiếng Hàn đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu như:

Khóa học Tiếng Hàn theo Trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp: Các khóa học được thiết kế chuẩn quốc tế, được khai giảng thường xuyên, đảm bảo học không gián đoạnKhóa học Luyện thi EPS – TOPIK: Được giảng dạy bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, hệ thống kiến thức, bám sát cấu trúc đề thi, không học tủ.Các khóa học Đặc biệt: Học theo hình thức 1 kèm 1, lộ trình học cá nhân hóa, chương trình học được thiết kế theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Không chỉ được tin chọn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education đồng thời được biết đến là Trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín sau hơn 10 năm hoạt động. Trung tâm Phương Nam hợp tác cùng các trường, viện đào tạo uy tín tại Hàn mang đến nhiều chương trình du học cho các bạn trẻ như du học tiếng, du học dự bị, du học đại học hay du học hè,… đặc biệt trung tâm có các chính sách hấp dẫn dành cho các bạn học viên đăng ký dịch vụ du học trọn gói tại đây.