Argentina chốt danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho world cup 2022

     

Theo đơn vị báo Gaston Edul của kênh TyC Sports , tuyển Argentina vừa chào làng danh sách tới 40 ước thủ sơ cỗ dự World Cup 2022 , nhưng trong số ấy đã gồm 22 fan chắc suất, chỉ còn 4 mong thủ chờ soát sổ chấn thương.


Theo quy định của FIFA, những đội tuyển hiện chỉ công bố list sơ bộ dự World Cup 2022, với đến ngày 14.11 sẽ gút danh sách chính thức còn 26 cầu thủ.

Bạn đang xem: Argentina chốt danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho world cup 2022

*

Messi (giữa) dẫn đầu dàn sao tuyển Argentina dự World Cup 2022

AFP

Trong list tuyển Argentina vì chưng HLV Lionel Scaloni gửi lên LĐBĐ Argentina (AFA) và chuyển mang lại FIFA được hé lộ bao gồm đến 40 cầu thủ, nhưng theo đơn vị báo Gaston Edul của kênh TyC Sports xác nhận, vào số này đã xác định 22 cầu thủ chắc suất với chỉ còn 4 người nữa đang chờ được để ý trong danh sách từ 6 đến 8 cầu thủ.

Những ngôi sao hiện chắc chắn có tên thành phần tuyển Argentina dự World Cup 2022 được Gaston Edul hé lộ tất cả hầu hết những ngôi sao hàng đầu hiện nay như thủ môn Emiliano Martinez, những hậu vệ Cristian Romero, Otamendi, Tagliafico, Lisandro Martinez, tiền vệ Rodrigo De Paul, Leandro Paredes, Alexis Mac Allister cùng rất sao Lionel Messi, tiền đạo Lautaro Martinez, Di Maria tuyệt sao trẻ đang lên Julian Alvarez đang chơi đến Man City…

Tuy nhiên, HLV Lionel Scaloni đang chờ bổ sung 4 cái thương hiệu chính thức nữa vày liên quan thực trạng chấn thương cùng đã gửi những bác sĩ của AFA đến những CLB ở châu Âu để kiểm tra thực trạng của Juan Foyth, Enzo Fernandez, Exequiel Palacios, Dybala, Angel Correa cùng Joaquin Correa.

Danh sách 22 cầu thủ tuyển Argentina chắc suất dự World Cup 2022

- Thủ môn: Emiliano Martinez, Geronimo Rulli, Franco Armani

- Hậu vệ: Nahuel Molina, Gonzalo Montiel, Cristian Romero, German Pezzella, Nicolas Otamendi, Lisandro Martinez, Marcos Acuna, Nicolas Tagliafico.

- Tiền vệ: Rodrigo De Paul, Leandro Paredes, Giovani Lo Celso, Guido Rodriguez, Alexis Mac Allister, Alejandro Gomez, Nicolas Gonzalez.

Xem thêm: Các Cầu Thủ Của Manchester United 2022, Manchester United F

- Tiền đạo: Lionel Messi, Lautaro Martinez, Angel Di Maria, Julian Alvarez.

Trong số này, HLV Lionel Scaloni sẽ chờ thực trạng chấn thương các ngôi sao sáng trên có khả quan giỏi không, đặc biệt với trường hợp của Dybala trước khi bổ sung 4 cầu thủ nữa vào danh sách tuyển Argentina dự World Cup 2022.

Cùng với tuyển Argentina vừa công bố danh sách, tuyển Uruguay cũng thông báo danh sách đến 55 cầu thủ sơ bộ dự World Cup 2022, vào đó tất cả cả trung vệ đang chấn thương là Ronald Araujo. Tương tự, tuyển Hà Lan cũng công bố danh sách 39 cầu thủ bao gồm trung vệ đang lên hiện ni là Sven Botman của Newcastle.

Tại World Cup 2022, tuyển Argentina nằm ở bảng C gồm Ả Rập Xê Út, Mexico và ba Lan. Tuyển Uruguay ở bảng H tất cả Bồ Đào Nha, Hàn Quốc cùng Ghana, còn tuyển Hà Lan ở bảng A cùng chủ bên Qatar, Ecuador cùng Senegal.