Danh sách bác sĩ bệnh viện nhi trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện công đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em. Bệnh viện thành lập từ năm 1969, tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 50 năm phát triển bền bỉ và không ngừng nỗ lực về mọi mặt. Chính vì vậy, nơi đây được đánh giá ngang tầm với các bệnh viện nhi ở khu vực Đông Nam Á và ngày càng chiếm trọn niềm tin từ các bậc cha mẹ trên mọi miền đất nước.

Bạn đang xem: Danh sách bác sĩ bệnh viện nhi trung ương

Năm 2017, lần đầu tiên bệnh viện được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép và xuất bản riêng một tạp chí nghiên cứu khoa học mang tên “Tạp chí nghiên cứu và thực hành nhi khoa”.

2. Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện

Danh sách đội ngũ bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nhi Trung Ương, bao gồm:

TS. Dương Bá Trực: Khoa huyết họcTS. Phạm Hữu Hòa: Khoa tim mạchBS–CKII. Bùi Thu Hương: Khoa tiêu hóaGS–TS. Nguyễn Thanh Liêm: Khoa ngoạiTS. Khu Thị Khánh Dung: Khoa sơ sinhPGS–TS. Phạm Nhật An: Khoa truyền nhiễmThs. Quách Thúy Minh: Khoa tâm thầnPGS–TS. Ninh Thị Ứng: Khoa thần kinhTS. Bùi Ngọc Lan: Khoa Ung bướuThs. Vũ Chí Dũng: Khoa nội tiết – chuyển hóa – di truyềnGS–TS. Trần Đình Long: Khoa thận – tiết niệu

3. Chuyên khoa

Bệnh viện Nhi Trung Ương tổng cộng có 28 khoa, bao gồm:

4. Các khu vực thăm khám của bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương thường có hai lựa chọn khám đó là:

Khám tại Khoa Khám bệnh

Nghĩa là trẻ sẽ được hưởng chế độ Bảo hiểm Y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Khám theo yêu cầu

Với hình thức thăm khám này, bố mẹ phải chọn một trong 3 khu khám bệnh như khoa điều trị tự nguyện A, tự nguyên B và khoa tự nguyện C. Một khi đã lựa chọn khám bệnh bằng hình thức này, trẻ sẽ không được hưởng chế độ Bảo hiểm Y tế nhưng đổi lại, con của bạn sẽ được đội ngủ bác sĩ giỏi, trưởng khoa, phó khoa trực tiếp khám. Đặc biệt, thời gian thăm khám khá nhanh, phụ huynh không cần phải chờ lâu mới đến lượt con mình.

+ Khám bệnh tại khoa điều trị tự nguyện A

Đây là khoa có chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong 3 khoa điều trị tự nguyện. Và cơ sở hạ tầng tương đương với khách sạn 3 sao, cụ thể như:

Phòng mổ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, công nghệ cao cùng với hệ thống phẫu thuật nôi soi tiên tiến.Bãi đỗ xe thuận tiện cho cả xe máy.Phòng bệnh bao gồm phòng 1 bệnh nhân, 2 hoặc 3 bệnh nhân.Hệ thống internet và phương tiện truyền thông được trang bị đầy đủ.Có dịch vụ chăm sóc, giặt là, phục vụ ăn uống tại chỗ cho bệnh nhân và người thân.

Và một trong những điểm lợi ích nổi bật của khoa khám điều trị tự nguyện A là phụ huynh có quyền lựa chọn phó giáo sư, tiến sĩ hoặc bác sĩ để phẫu thuật, điều trị bệnh cho con. Tuy nhiên, chi phí điều trị của khoa này khá cao, cao hơn cả 2 khoa điều trị tự nguyện B và C.

+ Khám tại Khoa điều trị tự nguyện B và C

Hai khoa này được thành lập vào năm 2011 cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở hạ tầng nhưng không hiện đại như khoa A. Bên cạnh đó, thời gian khám và điều trị bệnh ở hai khoa này cũng lâu hơn. Tuy nhiên, điểm nổi bật của khoa điều trị B và C là chi phí điều trị vừa phải, không cao hơn nhiều so với hình thức khám bệnh thông thường.

5. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Khi đưa con đến bệnh viện thăm khám, cha mẹ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại phòng tiếp đón

Bạn mua sổ theo dõi sức khỏe cho con ngay tại nơi đây.Tiếp đó, điền đầy đủ thông tin của bé vào sổ.

Xem thêm: Nhân Viên Bảo Vệ Trường Công Việc Của Bảo Vệ Trường Học, Nhiệm Vụ Nhân Viên Bảo Vệ Trường Học

Bước 2: Đăng ký khám bệnh

Đối với trường hợp khám và chữa bệnh có thể bảo hiểm y tế hoặc có giấy chuyển viện, bạn lấy phiếu khám bệnh ngay tại phòng 1 A.

Nếu không có bảo hiểm, bạn có thể chọn khoa thăm khám cho con, điển hình:

Khám thông thường: Bạn đến phòng 1B hoặc 1D để đưa sổ theo dõi sức khỏe cho nhân viên y tế, đóng tiền và lấy phiếu khám.Khám điều trị tự nguyện B và C: Cha mẹ đến phòng số 2 đưa sổ và lấy phiếu khám.

Bước 3: Đến phòng khám

Dựa trên phiếu khám và nhìn sơ đồ hướng dẫn, bạn đưa con đến phòng khám và chờ tới số thứ tự in trên phiếu để vào khám.

Sau khi khám xong, nếu không được chỉ định cận lâm sàng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và bạn có thể đưa con về. Trong trường hợp làm xét nghiệm hay chuyển phòng khám khác, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn bước thực hiện tiếp theo.

Bước 4: Thực hiện xét nghiệm

Trong trường hợp có bảo hiểm y tế: Bạn sẽ làm thủ tục ngay tại phòng 1 A.

Nếu không có bảo hiểm y tế:

Khám bệnh thông thường: Làm thủ tục và đóng viện phí tại phòng 1C hoặc 1D.Đối với khám khoa điều trị tự nguyện B và C: Bạn sẽ làm thủ tục tại phòng số 2

Sau khi làm xong thủ tục, bạn sẽ đưa con đến phòng và thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn in trên phiếu. Sau đó, bạn chờ lấy kết quả và quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc điều trị.

6. Thời gian làm việc

Bệnh viện Nhi Trung Ương làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy vẫn làm việc tuy nhiên dịch vụ không đầy đủ như các ngày trong tuần.

Thời gian làm việc:

Những thông tin nêu chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh viên cũng như dịch vụ chăm sóc hay bảng giá, bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.