Danh sách 157 loại kem trộn ở việt nam

✅ Home » Top Mỹ Phẩm✅(Đã Xác Minh) » Top 150+ Loại Kem Trộn Không An Toàn Cho Da Nên Tránh Càng Xa Càng Tốt

Phụ nữ ai mà chẳng muốn mình thật xinh đẹp phải không nào? Thế nhưng, tâm lý chung của rất nhiều chị em là muốn đẹp một cách nhanh chóng mà lại ít tốn kém. Do đó có nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền ra để mua những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, đặc biệt là kem trộn có chứa corticoid được bày bán tràn lan trên thị trường.

Bạn đang xem: Danh sách 157 loại kem trộn ở việt nam

Chính vì thế, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” và gây hại đến cho làn da, các chị em cần nắm ngay danh sách 50+ loại kem trộn được tiengtrungquoc.edu.vn tổng hợp dưới đây nhé.

Tổng Hợp Danh Sách Những Loại Kem Trộn Không An Toàn Cho Da có Trên Thị Trường Hiện Nay

Làn da trắng bệch, không hồng hào tự nhiênLàn da xuất hiện tình trạng ửng đỏ do các mao mạch bị giãn nở.Sau một thời gian sử dụng làn da hai bên má sẽ xuất hiện những vết nám, rồi sẽ chuyển sang sạm da.Do da bị bào mòn và mỏng dần nên sẽ cảm thấy nóng rát.Sau khi ngưng sử dụng sản phẩm kem trộn ở một số vùng da sẽ xuất hiện mụn đầu mủ, mụn nước,…kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy.Nếu tình trạng da bị nhiễm corticoid nặng có thể sẽ dẫn đến ung thư da.

2 Danh sách 150+ loại kem trộn có chứa corticoid không an toàn cho da

Linh HươngPizuLrocreCoco skin careSoHerbs (Vsafe beauty)My MiuMocha beautyRossaTop whiteMisswhiteThy ThyNelly. PPure whiteRuby whiteCherry beautyCollagen whiteLS cosmeticLuxury girlDiamond beautyDB – skin careZoleyKB oneTys skin care cosmeticWhite proCC whiteS-whiteM-whiteQueen perfectSắc Ngọc Hương (Không phải Sắc Ngọc Khang)Dewdrop beauty24k gold collagenVenus whiteKim Ngân HoaMagic skinNT whiteMarcelle annabelleMy J pinkBody whitePhi Thanh VânSkin careLinh nhâmThe goldJennyMilky creamFrozenGluta whiteMy creamPristine whiteUltra whiteSerum collagenJbeautyNana whiteQOB’creJuliaWhite beautyTop pureQuý phi

Danh sach được trích từ bài chia sẻ tại: https://www.webtretho.com/f/da-dep/bao-dong-ve-danh-sach-kem-nhiem-corticoid-thuong-goi-kem-tron-2559997

Danh sách sẽ được chúng tôi cập nhật tại bài viết ở webtretho, hãy theo dõi bài viết thêm nhé. Nếu bạn biết thêm những loại kem trộn nào nữa hãy bình luận ở bên dưới để mọi người cùng lưu ý để bảo vệ làn da của mình. Ngoài ra đề trở thành một người làm đẹp thông thái, trước hết bạn phải biết mình cần những loại mỹ phẩm nào. Hãy tham khảo bài viết Top 4 Sai Lầm Cần Tránh Khi Đi Mua Mỹ Phẩm để chọn được cho mình mỹ phẩm phù hợp nhé!

Nếu không may làn da của bạn đã bị ảnh hưởng bởi kem trộn, bạn cần thực hiện các giải pháp khắc phục sau:

Giúp da thích nghi dần với việc không sử dụng corticoid: Hãy giãn cách thời gian sử dụng sản phẩm để da dần phục hồi sức khỏe.Da cần được thải độc: có thể uống trà xanh, các loại trà detox thay thế nước lọc; xông da mặt.Giữ da sạch sẽ: giúp da hạn chế bụi bẩn, dầu nhờn.Phục hồi da: cung cấp đủ độ ẩm, các chất dinh dưỡng cho da; xen kẽ các sản phẩm an toàn cho da trong khi dãn cách dần thời gian sử dụng kem trộn.Bảo vệ da: chống nắng cho da với các sản phẩm dịu nhẹ, không cồn.

Trên đây là danh sách 150+ loại kem trộn có chứa corticoid có hại cho làn da mà tiengtrungquoc.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các chị em cùng được biết. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng mua nhầm kem trộn, gây ảnh hưởng xấu đến làn da của mình. Nếu các bạn có ai biết thêm những loại kem trộn nào mà trong danh sách này chưa đề cập đến thì bổ sung cùng tiengtrungquoc.edu.vn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

gmail hoặc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của tiengtrungquoc.edu.vn đến mọi người cùng biết nhé!