Đánh giá xe nissan grand livina

     

Nissan Grand Livina là huyền thoại một thời với hình ảnh bền bỉ, xe chuyên sử dụng cho các gia đình đông tín đồ đi du lịch, có tác dụng xe dịch vụ của hãng xe cộ Nissan nổi tiếng. Hiện tại nay, dòng xe này vẫn cực nổi bật trong đám xe pháo 7 chỗ đã qua sử dụng tầm giá chỉ hơn 400 triệu. Cùng đánh giá và tìm hiểu về Nissan Grand Livina ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Đánh giá xe nissan grand livina


Giới thiệu xe pháo Nissan Grand Livina

Nissan Grand Livina là mẫu xe mái ấm gia đình 7 số ghế được Nissan giới thiệu lần thứ nhất vào trong năm 2007 tại Malaysia. Đây là chủng loại xe chiến lược của Nissan nhằm tuyên chiến đối đầu với chủng loại xe 7 địa điểm Innova bởi vì Toyota sản xuất. Grand Livina do những nhà nhập khẩu không chính hãng chuyển về việt nam chủ yếu hèn mang động cơ 1.8L với hộp số sàn hoặc hộp số tựđộng.

 Nissan Grand Livina cũ giá chỉ bao nhiêu?

Hiện tại, Nissan Grand Livina được định vị trong phân khúc thị phần xe đa dụng MPV, cùng rất Toyota Innova hay tập đoàn mitsubishi Zinger. Tuy nhiên dòng xe pháo này đã hết được gắn ráp tung ra thị phần nữa. Mặc dù vì chất lượng độ bền được coi là “nồi đồng cối đá” 1 thời mà hiện thời vẫn có rất nhiều người hỏi tìm download lại. Giá chỉ mua bắt đầu thời điểm này cho bạn dạng số sàn 6 cấp cho là 611.009.000 đồng với số tự động 4 cung cấp là 658.759.000 đồng. Nhưng chúng ta có thể mua lại với cái giá khoảng từ 400.000.000 – 500.000.000 đồng.

Xem thêm: Đại Học Harvard: Ngôi Trường Đại Học Harvard Mỹ (Phần 1), Đại Học Harvard

*
*
*
động cơ và quản lý và vận hành của Nissan Grand Livina

Xét về hệ thống an ninh trên xe, ngoài khối hệ thống ABS tiêu chuẩn, Grand Livina còn được đồ vật thêm khối hệ thống phân phối lực phanh năng lượng điện tử EBD và hệ thống cung ứng phanh BAS.

Thông s k thu

Grand Livina : thứ xăng I4 1.8L, hiệu suất 125 mã lực, moment xoắn 174Nm, kèm theo hộp số AT/MT tùy chọn.

Đánh giá chỉ xe Nissan Grand Livina

Nissan Grand Livina được các tài xế ở việt nam yêu thích do tính “nồi đồng cối đá” của dòng xe này hoàn toàn có thể kể mang lại một số ưu thế như:

Ưu điểm Nissan Grand Livina

Livina là lọai xe đa dụng cỡ nhỏ (5+2) đề xuất không kềnh càng như xe 7 chổ khác (Innova, Zinger, Carens,…) mà chỉ nhỉnh hơn cái Sedan để không chật chội nhưng lúc yêu cầu (đi ngay gần không hành lý) vẫn rất có thể chở 7 tín đồ và có thể ra vào dễ chịu và thoải mái ở mọi hẻm nhỏ. Xe gồm bộ khung khối lượng nhẹ hơn các cái 7 chỗ khác (khoảng 1,4 tấn) với máy 1.8 nên ít tiêu hao nhiên liệu (cao tốc, con đường trường chạy vận tốc ổn định 90-100 km/g khoản 6,5-7 lít/100 km; nội thành thành phố từ 10-13 lít (do giới hạn đèn đỏ, kẹt xe). Xe trang bị một trong những tính năng an toàn cao hơn Innova và những dòng xe không giống như: thăng bằng điện tử, trợ lực chiến thắng khẩn cấp,… xe chạy tốc độ cao không trở nên rung lắc và cách âm tốt. Xe bao gồm độ bền chạy được lâu tất cả mức giá tốt hơn so với những dòng xe bảy chỗ thường thì

Tuy nhiên Nissan Grand Livina cũng có một số trong những điểm giảm bớt như

Thiết kế xe pháo chưa trông rất nổi bật so với những dòng xe được tung ra gần đâyXe dứt lắp rắp từ thời điểm năm 2012 những người lo ngại không có linh phụ kiện để rứa thế. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trung tâm nhân viên gia hạn tại đại lý phân phối chính hãng cho thấy phụ tùng chủ yếu hãng luôn có sẵn