Đánh giá xe hyundai elantra

     

Với sự vươn lên trẻ trung và tràn đầy năng lượng của các cái SUV Crossover, mẫu xe mái ấm gia đình cỡ nhỏ dại đang dần dần đánh mất vị thế của chính mình trong lòng bạn tiêu dùng. Mặc dù nhiên, với ước mơ dành lại thị phần tiêu thụ, Hyundai đã cho trình làng Elantra bản facelift với sự biến hóa ngoại hình sát như trọn vẹn so với cố hệ thứ 6 trước đó, làm cho một cuộc bùng phát về doanh số đáng kinh ngạc!

Hãy thuộc đội ngũ của công ty chúng tôi khám phá xem xe pháo Hyundai Elantra Mới có gì và lại thu hút cho vậy!


Tổng quan lại về xe Hyundai Elantra mới

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, mẫu mã xe compact Hyundai Elantra lao vào thế hệ sản phẩm 6 trong năm 2016 và 3 năm sau đó, nó nhận được một vài nâng cấp phệ hơn, bao gồm: làm nên mới, technology tiêu chuẩn chỉnh mới, hệ thống thông tin vui chơi giải trí mới và các tính năng bình yên chủ động bên dưới lớp vỏ cá tính.

Bạn đang xem: Đánh giá xe hyundai elantra

Elantra Mới không phải là một chiếc xe mạnh mẽ cho phần đông ai say mê tốc độ. Mà lại chăc chắn nó là một trong chiếc xe xứng đáng đồng chi phí với các giá trị mà người tiêu dùng nhận được quá trội so với phần lớn gì đã vứt ra.

Xe Hyundai Elantra Mới được Hyundai Thành Công gắn ráp và triển lẵm tại nước ta với 4 biến thể: 1.6 MT, 1.6 AT, 2.0 AT và sport 1.6 T-GDi có mức giá thành niêm yết dao động trong khoảng 580 – 769 triệu đồng.

Xem thêm: Học Sửa Chữa Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì, Học Nghề Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lái thử Hyundai Elantra mới


Nhìn chung, Elantra thực hiện các bước một cách tuyệt đối hoàn hảo ở mọi điều kiện mà nó được thực hiện với khả năng tiết kiệm nhiên liệu sản phẩm đầu. Các cơ chế lái Eco, Comfort, sport và Smart được thực hiện để thay đổi động lực lái xe, phù hợp với các phong cách quản lý khác nhau theo sở trường của người lái.

Đánh giá xe Hyundai

Kết luận

Có vô cùng nhiều kẻ thù trong phân khúc thị trường xe compact có lại cảm xúc thể thao sau tái, ví dụ như Honda Civic hay Mazda 3, nhưng mà chỉ tất cả Hyundai Elantra Mới mang cho trải nghiệm lái dễ dàng chịu, đáng đồng xu tiền và một list dài các tính năng bình yên tiêu chuẩn.

Để biết được chiếc xe này tuyệt vời nhất như nắm nào? Có xứng đáng với tựa như những gì bạn muốn muốn? Thi sao chúng ta không thử!