Đánh giá xe hyundai elantra

     

Với sự vươn lên mạnh mẽ của những chiếc SUV Crossover, dòng xe gia đình cỡ nhỏ đang dần đánh mất vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, với tham vọng dành lại thị phần tiêu thụ, Hyundai đã cho ra mắt Elantra bản facelift với sự thay đổi ngoại hình gần như hoàn toàn so với thế hệ thứ 6 trước đó, tạo nên một cuộc bùng nổ về doanh số đáng kinh ngạc!

Hãy cùng đội ngũ của chúng tôi khám phá xem xe Hyundai Elantra Mới có gì mà lại thu hút đến vậy!


Tổng quan về xe Hyundai Elantra mới

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, mẫu xe compact Hyundai Elantra bước vào thế hệ thứ 6 trong năm 2016 và 3 năm sau đó, nó nhận được một số nâng cấp lớn hơn, bao gồm: ngoại hình mới, công nghệ tiêu chuẩn mới, hệ thống thông tin giải trí mới và các tính năng an toàn chủ động bên dưới lớp vỏ cá tính.

Bạn đang xem: Đánh giá xe hyundai elantra

Elantra Mới không phải là một chiếc xe mạnh mẽ cho những ai đam mê tốc độ. Nhưng chăc chắn nó là một chiếc xe xứng đáng đồng tiền với các giá trị mà người dùng nhận được vượt trội so với những gì đã bỏ ra.

Xe Hyundai Elantra Mới được Hyundai Thành Công lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với 4 biến thể: 1.6 MT, 1.6 AT, 2.0 AT và Sport 1.6 T-GDi có mức giá niêm yết dao động trong khoảng 580 – 769 triệu đồng.

Xem thêm: Học Sửa Chữa Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì, Học Nghề Điện Cơ, Quấn Motor Bao Gồm Học Những Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lái thử Hyundai Elantra mới


Nhìn chung, Elantra thực hiện công việc một cách tuyệt vời ở mọi điều kiện mà nó được sử dụng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu. Các chế độ lái Eco, Comfort, Sport và Smart được sử dụng để thay đổi động lực lái xe, phù hợp với nhiều phong cách vận hành khác nhau theo sở thích của người lái.

Đánh giá xe Hyundai

Kết luận

Có rất nhiều đối thủ trong phân khúc xe compact mang lại cảm giác thể thao sau tái, chẳng hạn như Honda Civic hay Mazda 3, nhưng chỉ có Hyundai Elantra Mới mang đến trải nghiệm lái dễ chịu, đáng đồng tiền và một danh sách dài các tính năng an toàn tiêu chuẩn.

Để biết được chiếc xe này tuyệt vời như thế nào? Có xứng đáng với như những gì bạn mong muốn? Thi sao bạn không thử!