Đánh giá nissan x trail

     
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Đánh giá nissan x trail


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.
*

Anh Nguyễn thế Vinh, một bác bỏ tài đang có tác dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mặt khác đang mua một loại Nissan X-Trail. Mình chạm chán anh trong một lượt anh đang upgrade dàn âm thanh trên xe. Dưới đó là những share của anh sau gần 2 năm sử dụng Nissan X-Trail.Anh hoàn toàn có thể chia sẻ chi tiết hơn về cái xe của mình không ?

*

*

Trước khi xuống tiền cài đặt Nissan X-trail thì mình có lăn tăn trong những thương hiệu không giống không ?
Có, anh cũng có tìm hiểu qua những xe, tự Honda CR-V, Mazda CX-5, mitsubishi Outlander. Tuy nhiên mà mọi cá nhân thì họ có một chiếc tiêu chí riêng. Đối cùng với anh thì độ bình yên là trên hết, bởi vì anh chọn xe để ship hàng gia đình, mẫu thứ nhị là những tính năng xe. Thì theo anh mày mò thì Nissan X-Trail ở Mỹ (Nissan Rogue), Mexico và Canada rất rất được quan tâm và có trong những năm như 2017, 2018, cái này dẫn đầu doanh số đẩy ra trên cố giới.

Xem thêm: Hoa Hậu, Bóng Đá: Thi Xong Xuôi Tất Cả Lại Về !, Thi Xong Xuôi Tất Cả Lại Về


Lựa chọn cái xe nào thì cũng tùy vào nhu cầu của từng người. Về bề ngoài thì anh thích những dòng xe cộ Nhật vì chúng bền về phong cách dáng. Các mẫu xe Hàn nổi bật thời điểm đó có Santa sắt Riêng anh thấy X-Trail phù hợp trong tầm tiền, xây cất nam tính, già dặn dễ dàng lựa chọn. Xe cộ lành, xăng cộ vừa phải, chi tiêu bảo dưỡng rẻ.
Chi phí để "nuôi" chiếc Nissan X-trail có tương đối nhiều không anh ?
Một điểm hay ở loại xe này là chi phí bảo dưỡng rất rẻ. Tính tới nay gần 2 năm, anh chưa phải thay ngẫu nhiên phụ tùng nào, chỉ tốn giá cả nuôi là vắt nhớt chu kỳ 5.000km từ 500 - 600.000/ lần, trong lúc đó Toyota hay Subaru cùng phân khúc thị trường cũng phải từ là một triệu trở lên. 1 tuần thì anh rửa xe một lần, còn ở trong nhà thì anh có thể dưỡng nhựa, lau chùi. Hai năm rồi nhưng mà xe pháo anh nhìn vẫn còn rất mới. Vớ nhiên, như cụ công cụ bà vẫn bảo, của bền còn trên người.
Còn về mức tiêu tốn nhiên liệu, như lần anh đi Đà Lạt vừa rồi, từ thành phố sài thành lên Đà Lạt là đồng hồ đeo tay báo anh bên dưới 7 lít/100km, từ bỏ Đà Lạt về Nha Trang cung đường các đoạn đổ đèo thì chỉ từ 4.7 lít/100km. Anh nói anh chạy con đường trường 4.7l/100km mà tất cả mấy bác không tin. Còn riêng trong thành phố mà tắc đường thì này lại hơi ngốn xăng 12-13l/100km. Còn Vũng Tàu, đoạn hay kẹt ngơi nghỉ quốc lộ 51 thì từ 7-7.5l/100km.Em thấy anh làm lại hệ thống loa bên trong xe, ngần ngừ có phải đấy là một khuyết điểm của nó ?Loa của Nissan X-Trail thì cũng ổn tuy thế mà riêng biệt anh thì anh thấy chưa đã. Anh cũng để ý đến nhiều lắm mới đưa ra quyết định làm lại dàn music của nó ở cột A, phía 2 bên cửa, 1 loa sub ngơi nghỉ ghế phụ và 1 amply. Còn nói đến khuyết điểm thì con này như anh sẽ nói thì đi trong tp đông đúc thì hơi tốn xăng tầm 12-13l/100km.
Vợ và các con anh khi đi tầm thường xe có nhận xét gì không anh ?
Xe này chính vậy xe 5+2 phải đi 3-4 người thì rộng lớn thênh thang. Bà xã con anh ngồi thì ngả lưng, để chân thoải mái. Khoang tư trang chứa đủ 3 loại vali lớn. Dường như cửa sổ trời full cũng là 1 trong những điểm cùng trên chiếc X-Trail này. Em cứ tưởng tượng anh đi du ngoạn vùng biển Nha Trang, Phan Thiết vào hầu hết mùa trăng new thấy nó đáng giá !
*
Reactions:quocnamit, ntvinh80, grandfunk và 5 others
Chủ đề tương tự
Đánh giá bán Xe người dùng reviews Toyota Corolla Cross 1.8HV sau 15.000 km – Gần như hoàn hảo ngoại trừ 3 nhược điểm khó hiểu
Đánh giá chỉ Xe Đánh giá mitsubishi Xpander 2019 sau hơn 110.000 km từ tín đồ dùng: Nhược điểm thế nào và có phù hợp cho gia đình?