Đánh giá mitsubishi outlander 2016

Mitsubishi Outlander 2016 ra mắt tại Việt NamMặc dù là tái thiết kế từ modem 2015, theo Tập đoàn Mitsubishi, Outlander 2016 trông khá giống nhau và đi kèm với hệ truyền động tương tự như các phiên bản đi trước. Tuy nhiên, có một vài bất ngờ lằm trong thiết kế đó làm cho Outlander có ưu điểm nổi bật hơn trong phân khúc SUV tầm trung.

Bạn đang xem: Đánh giá mitsubishi outlander 2016

Thứ nhất, giá bán cho hầu hết các phiên bản đự định công bố là rất tốt. Đối với phiên bản cao cấp nhất chỉ là gần 1,3 tỷ đồng. Và phiên bản có trang thiết bị tiêu chuẩn giá gần tới 1 tỷ đồng. Đây là một trong những điểm tốt nhất về giá năm 2016 cho sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đồng thời làm cho Outlander có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết tại thời điểm ra mắt trên thị trường Việt Nam trong năm nay. Hãy để chúng tôi giải thích.Mitsubishi Outlander 2016 đã có nhiều thay đổi khác nhau cho vận hành, khung gầm và hệ thống treo giảm tiếng ồn, độ rung và tiện nghi tổng thể. Điều này có nghĩa là Outlander 2016 đang có độ ồn hơn và ổn định hơn nữa khi vận hành trên đường so với các phiên bản đi trước.Trong buổi ra mắt chính thức của Mitsubishi Outlander 2016, chúng tôi đã có công bố 3 modem gồm Mitsubishi Outlander 7 chỗ 2.4 CVT, outlander 5 chỗ 2.0 CVT và outlander 25 chỗ 2.0 STD. Với tiện nghi hiện đại như:- Hệ thống điều hòa tự động, 2 vùng độc lập và hai cửa gió cho hàng ghế sau giúp cho nhiệt độ trong xe thân thiện với lái xe và hành khách.- Hệ thống gạt mưa tự động với tự động gạt theo tốc độ di chuyển.- Hệ thống đèn pha LED kép có độ bền lên đến 10,000 giờ kết hợp rửa đèn, chế độ tự động với cảm biết ánh sáng đặt trên kính chắn gió.- Đèn LED cảnh báo ban ngày giúp tăng nhận biết trong những tình hống thời tiết xấu.- Cụm màn hình đồng hồ hiển thị đa thông tin giúp lái xe kiểm soát hệ thống thông tin tối ưu nhất.- Hệ thống giải trí với màn hình CD cảm ứng đa chức năng như kết nối Bluetooth, AUX, USB, IPOD…- Cửa sổ trời với chức năng chống kẹt, lấy ánh sáng và lấy gió thoáng khi di chuyển.- Chìa khóa thông minh với mở cửa, star/stop, mở cửa hậu HID- Cửa hậu mở và đóng bằng điện auto giúp cho người sử dụng thuận tiện và không mất sức khi cần sử dụng khoang hành lý sau.- Hệ thống ghế da với ghế lái điều khiển điện 8 hướng, hàng ghế giữa trượt 25cm, hàng ghế sau gập 4:6 cho bản 7 chỗ và 50:50 cho bản 5 chỗ.- …..

Xem thêm: Top 4 Phim Bom Tấm Hollywood Về "Ngày Tận Thế" Gây Sốt Màn Ảnh Rộng

Mitsubishi Outlander 2016 được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao cấp do các hệ thống đánh giá tiêu chuẩn trên thế giới như: ANCAP – EURO NCAP – quang trọng nhất là được đánh giá là 1 trong 10 xe đạt tiêu chuẩn IIHS 2016. Với trang bị an toàn và vận hành như:- Được trang bị 7 túi khí quanh xe, với cơ cấu căng đai tự động cho hàng ghế trước.- Hệ thống cân bằng điện tử ASC- Hệ thống khởi hành ngang dốc HSA- Khung xe RISE BODY- Hệ thống chống bó cứng phanh ABS kết hợp với hệ thống cân bằng lực phanh điện tử EBD.- Hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp BA- Hệ thống kiểm soát chân ga khi phanh.- Chìa khóa với mã khóa chống chôm Immobilizer

Được thừa hưởng hệ thống chuyển động nổi tiếng của Mitsubishi vô địch trên các đường đua Dakar Rally. Mitsubishi Outlander 2016 được trang bị cơ cấu vận hành ưu việt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc CUV. Với động cơ 2.4L, hộp số thể thao 6 cấp, hệ thống cài cầu điện 4WD linh hoạt, tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu và than thiện môi trường.Hệ thống cài cầu điện 4WD giúp cho xe vận hành tốt trên các cung đường như trơn trượt, băng tuyết, lầy lội….Về sự toàn diện, thì Mitsubishi Outlander có thể chưa thực sự cung cấp cho bất kỳ đánh giá đáng kể về một sản phẩm ưu việt cao cấp khác trong cùng phân khúc CUV. Nhưng các trang thiết bị, chế độ an toàn, chế độ vận hành đã thể là một sản phẩm tốt nhất trong phân khúc trên thị trường Việt Nam được phân phối chính hãng.Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc SUV cỡ trung, không có nghi ngờ Outlander mới là một đối thủ sắc nét hơn, tốt hơn, trang bị và tinh tế hơn. Mitsubishi Outlander 2016 không hẳn là một sản phẩm hoàn toàn mới, nhưng thay vào đó, nó là một đối thủ mới xứng đáng trên thị trường SUV tầm trung.