Đánh giá kia k3 2015

     

Xin chào chúng ta trong chương trình reviews xe ngày hôm nay, chúng ta sẽ gặp mặt một nhân vật siêu cũ. Vâng! Đứng ngay cạnh tôi trên đây đó đó là chiếc cơ K3 đã chạy được 3 vạn 6.000 cây và thời gian sử dụng lên tới mức hơn 3 năm rồi, vâng! Ngày hôm nay chúng ta sẽ tò mò xem loại KIA K3 sau rộng 3 năm thực hiện nó tất cả còn tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

*
*
*

K3 chắc rằng là trong số những chiếc xe tương đối ồn cơ mà đây còn là một xe cũ, đích thực là rất ồn, tất yếu ở bên trên những tuyến phố cao tốc như vậy này, chiếc mặt đường luôn luôn làm những ma gần cạnh hơn nên là chiếc độ ồn bao giò nó cũng ồn hơn những cái con đường nhựa phẳng như mặt gương và êm ái, mà lại mà nói rằng 3 năm cũng đã bào mòn đi các chiếc sự êm ái của K3 hơi nhiều. Tôi đã chỉnh vô lăng sang trọng Sờ-Pót nhằm cứng kiên cố hơn, đẩy là phiên bản 1.6 và không có cân bằng điện tử, chuyển qua làn đường khác đường vẫn tương đối tốt ở vận tốc cao 80km một giờ, khung gầm các bạn chuyển đột ngột không kêu tuy thế mà đi qua ổ kê hay là đi qua các cái bố mong là chúng ta biết ngay, thực sự là khung gầm của cơ sau bố năm thực hiện đuối rộng so cùng với những loại xe khác, các đặc biệt nhất, đáng quan tâm nhất là bộ động cơ thì đích thực nó vẫn khôn xiết rất ổn, thậm chí là là nó còn rất tiết kiệm nhiên liệu khi mà lại đi ở mặt đường trường, chỉ hơn 4 lít khi các bạn bật Cờ-Rếch-Căn-Trôn lên cực rất là tiết kiệm, đùng ai nói với tôi rằng xe cộ Hàn không tiết kiệm ngân sách nhiên liệu nữa, hãy quăng quật ngay cái chân thành và ý nghĩa đấy đi, xe pháo Hàn sau 3 năm sử dụng gần 4 vạn mà lại chạy cực kỳ tiết kiệm, vẫn vô cùng bốc, đấm đá ga là vọt lên ngay cùng khi đạp xốc ga vòng tua lên tới mức hơn 4 nghìn 5 ngàn vòng một phút để vượt xe không giống thì thời điểm đó bạn sẽ nghe thấy cái tiếng gầm của động cơ nó vào khoang lái.

Nhưng mà như thế là nó rất thông thường với một dòng xe 1.6 như thế này, nên nói rằng bộ động cơ của kia K3 cũ cực tốt và thực sự tiết kiệm chi phí nhiên liệu, dẫu vậy xét cho cùng với mức ngân sách từ khoảng chừng 500 triệu đến khoảng tầm 520, 530 triệu cho một loại xe kia cũ như thế này tôi nghĩ về rằng phải chăng với hầu như gì các bạn bỏ ra, ko tệ chút nào, vớ nhiên nếu bạn cầu toàn, các bạn vẫn đề nghị bỏ thêm một khoảng chừng tiền nho nhỏ thì khắc phục và hạn chế cái hệ thống treo mang đến nó nuột nà nà hơn, hoàn toàn có thể là thước lái hay khối hệ thống đánh lái khắc phục một chút ít nó không thực sự tốn những tiền, còn sót lại với một dòng K3 thì 3 năm như thế này với tôi là ưng ý với mức chi phí đó!