Đánh giá hyundai i20 active

     
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Đánh giá hyundai i20 active


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should nâng cấp or use an alternative browser.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Cúp C1 Ở Đâu, Kênh Nào? Xem Cúp C1 Ở Đâu Rồi


*

tức thì từ lúc ra mắt, chiếc i20 Active của Hyundai đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế, lắp thêm và nhất là giá chào bán 619 triệu. Vậy, với số tiền chi ra ít hơn đối phương Ford Ecosport khoảng 30 triệu, người mua có nhận thấy một cái xe xứng danh ?
i20 Active được xem như là chiếc xe kế hoạch của hãng xe Hàn tại phần đa nơi nhu cầu chọn xe nhỏ dại gọn tuy nhiên năng hễ và đa dụng đang tăng cao. Cũng không cực nhọc hiểu lúc Ấn Độ là đất nước đầu tiên ra mắt i20 Active, vày tại đây những cái xe cỡ nhỏ như i10 (Xcent), i20 Elite của Hyundai tuyệt Maruti Suzuki Alto, Celerio, Swift, Honda City đều phải có doanh số mặt hàng năm ở tầm mức khoảng trên dưới 70.000 xe.Tại Việt Nam, i20 được tham vọng tuyên chiến và cạnh tranh với Ford EcoSport trong phân khúc xe đô thị gầm cao. Mẫu mã xe Hàn hữu ích thế khi giá bán thấp hơn EcoSport khoảng chừng 30 triệu. Số lượng 30 này là trung bình mức chi phí 3 phiên bạn dạng EcoSport vày xét về lắp thêm thì I20 Active vẫn thua EcoSport phiên bản cao nhất giá 680 triệu ở một vài chỗ nhưng bù lại I20 là xe nhập còn EcoSport là xe đính ráp vào nước.Khi reviews và ra mắt giá bán, i20 Active dìm được một số trong những ý kiến đến rằng giá cả 619 triệu là khá cao đối với một dòng xe mang thương hiệu Hàn. Để giải đáp thắc mắc đó, em vẫn mang mẫu mã xe này ra trải nghiệm, reviews và đối chiếu xem liệu i20 Active tất cả thật sự xứng đáng giá.Ngoại thất i20 Active thực ra là phiên phiên bản Crossover của cái Hatchback Elite i20, và có thể hiểu nôm mãng cầu là phiên phiên bản gầm cao của chủng loại xe này. Xe download chiều dài toàn diện và tổng thể 3.995 mm, chiều rộng lớn 1.760 mm, chiều cao 1.555 mm.
*

Hyundai cho biết I20 Active được chế tác hình tự trung tâm xây dựng của hãng tại Russelhelm - Đức với ngôn từ "Điêu khắc mẫu chảy 2.0" nhưng mà các chi tiết trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng và to phiên bản hơn.
Khi nhìn thực tế I20 thì rất có thể thấy đầu xe biểu hiện sự đậm cá tính và năng động trải qua cụm đèn chiều sáng khá to và có cả nhẵn projector, đèn DRL Led nằm hướng ngang tích hợp, đèn sương mù dạng tròn đặt thấp, lưới tản sức nóng hình thang ngược. Khi quan sát ngang thì phần đầu xe và nắp ca-pô khá dẹp, cục bộ phần cột B và C hồ hết sơn đen. Mui xe còn tồn tại thêm thanh thể thao
Điểm tạo nên sự rắn chắc và trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở ngoại thất chắc hẳn rằng là phần cản với ốp gầm được sơn xám ở bao quanh xe. Tổng thể phần nhựa bên dưới thân xe phần nhiều sơn đen nhám, ở bên thân còn tồn tại thêm 2 tấm ốp nhựa black trên cánh cửa. Kiến thiết này đã tăng sự nặng tay và đã ít bẩn xe hơn.
Đuôi xe có lẽ rằng là địa điểm đẹp và đậm chất cá tính nhất ở thiết kế bên ngoài khi bao gồm đèn hậu nằm hướng ngang với thiết kế rất gần gũi như trên mẫu Tucson 2015, các đèn lùi và phản quang tất cả viền đỏ trông rất cá tính và kỳ lạ mắt. Theo dấn xét cá nhân thì phần đuôi I20 Active trông xin xắn và mê thích mắt hơn nhiều phần đầu.Nhìn chung I20 Active có vẻ ngoài năng cồn và cá tính, xây dựng được đánh giá ở nút khá trong các mẫu xe cộ đi phố.Ảnh ngoại thất i20 Active
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Reactions:pqsang, nguyenhuy1990, Latumi và 8 others
Chủ đề tương tự