Đánh giá honda hrv 2018

Là dòng sản phẩm mini SUV giá rẻ của hãng, đánh giá chi tiết Honda HR-V có gì để chinh phục các thị trường mới nổi như Thái Lan, Indonesia… và Việt Nam.

Bạn đang xem: Đánh giá honda hrv 2018

Ngoại thất HR-V 2018

Trước hết, thiết kế xe Honda HR-V 2018 có thể thấy là khá thu hút. Xe sở hữu kiểu dáng rất thể thao có nhiều nét tương đồng với mẫu xe Honda CR-V “lừng lẫy” của hãng ô tô Nhật. Kích thước (dài x rộng x cao) là 4.294 x 1.772 x 1.605 mm.

Tấm lưới tản nhiệt được làm mới bằng thanh crom sắc nét to bản, có tác dụng làm mát động cơ hiệu quả hơn. Bộ đèn trước bóng bẩy và sang trọng. Hai đường dập nổi gây chú ý là điểm nhấn đáng tiền cho xe khi được Honda thiết kế vuốt dài dọc theo đầu xe.

Khoang cabin HR-V 2018 đơn giản mà hiệu quả

Tableau được làm khá đơn giản, chỉ với hai màu với chất liệu nhựa cao cấp. Khoang lái của xe với hai ghế được phối màu bằng hai tông đen và nâu jazz cho cảm giác sang trọng. Theo đánh giá, những vật liệu được Honda tính toán để hấp thụ xung động khá hiệu quả nên không gian nội thất của Honda HR-V 2018 cho cảm giác yên tĩnh dễ chịu hẳn.

Các hàng ghế sau của xe Honda HR-V 2018 có thể được thu xếp gọn lại mở rộng khoang chứa hàng hóa. Thể tích chứa đồ khi gập lại có thể lên đến 1.665L. Khi ngồi, khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu khi có thể duỗi chân suốt những chặng đường dài.

Honda HR-V 2018 đạt điểm số an toàn khá cao

Điểm khác các phiên bản HR-V 2018

Chúng ta cùng tham khảo qua ba phiên bản HR-V 2018 cùng những trang bị khác nhau như sau:

Phiên bản Honda HR-V LX tiêu chuẩn: Tay lái đa chức năng, Cruise Control, camera lùi, cửa sổ cùng hệ khóa dạng chỉnh điện, dãy ghế sau với tỷ lệ gập 60/40, Hi-fi Stereo với bốn loa và kết nối không dây Bluetooth.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Và Bảo Quản Thức Ăn Trong Tủ Lạnh Đúng Cách, Bảo Quản Thực Phẩm Trong Tủ Lạnh Đúng Cách

Phiên bản Honda HR-V EX: Hệ thống camera LaneWatch được Honda thiết kế độc quyền. Nói qua về công nghệ này của Honda: chức năng camera cho góc nhìn khá rộng khi quan sát từ phía bên phải. Khi đó, người điều khiển xe khi rẽ phải sẽ có quan sát hiệu quả hơn hẳn. Ngoài ra, ghế trang bị chức năng sưởi, màn hình giải trí dạng cảm ứng cùng màn hình hiển thị thông tin, Audio Player cùng những trang bị hỗ trợ thiết bị di động.

Honda HR-V 2018 được đánh giá phù hợp với giới trẻ

Phiên bản Honda HR-V EX-L cao cấp: Ngoài sở hữu những trang bị như hai dòng trên, Honda bổ sung thêm vật liệu da cao cấp cho hệ thống ghế và tay lái, giá ghim đồ trên nóc xe, SiriusXM – hệ Radio vệ tinh, Radio HD cùng GPS – hệ thống định vị toàn cầu.

Có nên mua Honda HR-V 2018 cũ?

Mức giá từ 19.995 USD cho phiên bản cơ sở được xem là dễ chấp nhận. Hoàn toàn phù hợp cho những người mua xe lần đầu. Giá bán xe ô tô Honda HR-V 2018 về Việt Nam hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Tóm lại, Honda HR-V 2018 có đầy đủ tài và lực để chinh phục phân khúc thị trường SUV giá rẻ đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam. Và theo dự đoán, Honda HR-V 2019 sắp tới cũng sẽ góp thêm một làn gió mới, mang đến sự đa dạng lựa chọn cho người dùng Việt Nam.