Đánh giá honda civic 2009

     

Nhiều ý kiến review xe Honda Civic cũ là một ứng cử viên “sáng giá” giữa các sự chọn lựa trên thị trường ô đánh cũ.

Bạn đang xem: Đánh giá honda civic 2009

Nếu ai đã có những năm kiếm tìm hiểu cũng giống như sử dụng xe hơi thì hẳn sẽ nghe biết Honda là trong số những thương hiệu danh tiếng về ô tô tới từ Nhật Bản. Cùng với sự nhiều chủng loại và đa dạng và phong phú mẫu xe không giống nhau, Honda được reviews sở hữu vị trí vững vàng trên thị trường.

Trong số đó quan trọng không nói đến Honda Civic – một chủng loại xe thuộc loại sedan hạng C với đậm phong thái thể thao vô cùng riêng. Theo khá nhiều chuyên gia, download Honda Civic cũ là trong những lựa chọn đáng tiền trong phân khúc thị trường xe sedan hạng C. Nhưng sự thật thế nào?


Nội dung chính


Ưu điểm Honda Civic cũNhược điểm Honda Civic cũKinh nghiệm thiết lập Honda Civic cũ

Ưu điểm Honda Civic cũ

Đa dạng về cồn cơ

Động cơ của Honda Civic có 2 dạng chính bao gồm: động cơ 1.5L Turbo cùng với 4 xy lanh, công suất tối đa 170 mã lực, mô men xoắn cực đại 220 Nm; bộ động cơ 1.8L với 4 xy lanh, công suất tối đa 139 mã lực, tế bào men xoắn cực đại 174 Nm.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Khi Mang Thai Kỳ, Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Trong Thai Kỳ

Khi download Honda Civic cũ, người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong hai bộ động cơ này. Tuy nhiên, theo lời răn dạy được chuyển ra, vẫn nên ưu tiên phiên phiên bản động cơ 1.8L, vày phiên phiên bản này đang cho xúc cảm lái “bốc” hơn mặc dù cho là xe ô tô cũ.

*
*
*
*
*
*
*

Chạy thử Honda Civic cũ để soát sổ tình trạng của động cơ xe

Thỏa thuận mức ngân sách phù hợp

Sau khi đánh giá xe xong, nếu cảm giác ổn và quyết định mua loại Honda Civic cũ, hãy đàm phán với nhà xe về giá bán cả. Chúng ta nên dựa trên tình trạng xe để thỏa thuận mức giá cân xứng với xe kiêng tình trạng sở hữu xe bị hớ.

Hi vọng cùng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm gớm nghiệm lúc mua xe Honda Civic cũ. Mặc dù nhiên, lời khuyên răn cho chúng ta là mong mỏi được kiểm tra rất tốt và đánh giá chính xác tình trạng xe thì hãy đưa xe tới chất vấn ở phần đông trung tâm chính hãng uy tín.