Đánh giá honda civic 2009

Nhiều ý kiến đánh giá xe Honda Civic cũ là một ứng cử viên “sáng giá” giữa nhiều sự lựa chọn trên thị trường ô tô cũ.

Bạn đang xem: Đánh giá honda civic 2009

Nếu ai đã có nhiều năm tìm hiểu cũng như sử dụng ô tô thì hẳn sẽ biết đến Honda là một trong những thương hiệu nổi tiếng về ô tô đến từ Nhật Bản. Với sự đa dạng và phong phú mẫu xe khác nhau, Honda được đánh giá sở hữu vị trí vững vàng trên thị trường.

Trong số đó không thể không kể đến Honda Civic – một mẫu xe thuộc dòng sedan hạng C mang đậm phong cách thể thao rất riêng. Theo nhiều chuyên gia, mua Honda Civic cũ là một trong những lựa chọn đáng tiền trong phân khúc xe sedan hạng C. Nhưng sự thật thế nào?

Ưu điểm Honda Civic cũNhược điểm Honda Civic cũKinh nghiệm mua Honda Civic cũ

Ưu điểm Honda Civic cũ

Đa dạng về động cơ

Động cơ của Honda Civic có 2 dạng chính bao gồm: động cơ 1.5L Turbo với 4 xy lanh, công suất tối đa 170 mã lực, mô men xoắn cực đại 220 Nm; động cơ 1.8L với 4 xy lanh, công suất tối đa 139 mã lực, mô men xoắn cực đại 174 Nm.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Khi Mang Thai Kỳ, Những Dấu Hiệu Nguy Hiểm Trong Thai Kỳ

Khi mua Honda Civic cũ, người mua có thể chọn một trong hai động cơ này. Tuy nhiên, theo lời khuyên được đưa ra, vẫn nên ưu tiên phiên bản động cơ 1.8L, bởi phiên bản này sẽ cho cảm giác lái “bốc” hơn dù là xe ô tô cũ.

Chạy thử Honda Civic cũ để kiểm tra tình trạng của động cơ xe

Thỏa thuận mức giá phù hợp

Sau khi kiểm tra xe xong, nếu cảm thấy ổn và quyết định mua chiếc Honda Civic cũ, hãy thương lượng với chủ xe về giá cả. Bạn nên dựa trên tình trạng xe để thỏa thuận mức giá phù hợp với xe tránh tình trạng mua xe bị hớ.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi mua xe Honda Civic cũ. Tuy nhiên, lời khuyên cho các bạn là muốn được kiểm tra tốt nhất và đánh giá chính xác tình trạng xe thì hãy đưa xe tới kiểm tra ở những trung tâm chính hãng uy tín.