Đánh giá ford focus 2007

     
Cụ làm sao đang sử dụng xe ford focus đời 2007 at đánh giá hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option không giống xăng cộ và quan trọng nhất giá chỉ là bnhieu được k ah!

Bạn đang xem: Đánh giá ford focus 2007

*

Cụ làm sao đang dùng xe ford focus đời 2007 at review hộ về độ ồn, abs, trợ lực tay lái, option khác xăng cộ và đặc trưng nhất giá bán là bnhieu đc k ah!
Cụ cài đặt xe đấy làm gì, ồn lắm, chả có ABS, tay lái kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu nắm vẫn mong mỏi mua thì trong box đã có thớt tương tự. Cụ siêng năng đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dung
*

Cụ thiết lập xe đấy làm cho gì, ồn lắm, chả có ABS, tay lái kém, option thì lởm vô cùng. Còn nếu rứa vẫn ý muốn mua thì trong box đã có thớt tương tự. Cụ chịu khó đọc nhé.http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/200248--thot-tu-van-mua-ford-focus-da-qua-su-dung
EM thấy cụ nói có khá nhiều chỗ không đúng . Bản thân em đã đi focus HB 2006 xe cộ của em trên đây : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn thứ hạng như CIVIC => chấp nhận được- ABS : xe này còn có mà ráng - Tay lái nhát : tay đua của focus như thật tay , ko rung lắc với cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 đúng là hơi bần cùng , mặc dù đời 2006 cùng 2012 trở lên thì lại hết sức full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành , đường trường khoảng 9 lít . Như xe của em thì tất cả độ music và có 2 dàn cân bằng , đời 2007 trong khi chỉ có một dàn điều hòa đề nghị chắc tốn ít hơn . (mức xăng cơ là full nhạc cùng full điều hòa nhé cụ)

Xem thêm: Hình Ảnh Sắc Nét Nhất Về Thiên Hà Tam Giác, Thiên Hà Tam Giác

*
Reactions:alviss127
EM thấy cố kỉnh nói có rất nhiều chỗ sai . Bản thân em sẽ đi focus HB 2006 xe pháo của em phía trên : http://www.tiengtrungquoc.edu.vn/threads/542194-tham-gia-box-ford-da-lau-nhung-gio-moi-duoc-khoe-vo-2-voi-cac-cu-focus-s-doi-tong - ồn lắm : em thấy ko ồn hình dáng như CIVIC => gật đầu đồng ý được- ABS : xe này có mà cố gắng - Tay lái kém : vô lăng của focus như thật tay , không rung lắc và cũng không lởm như TOY- opption : đời 2007 chính xác là hơi nghèo nàn , tuy vậy đời 2006 và 2012 trở lên thì lại vô cùng full- Xăng cộ : 11-12 lít nội thành , con đường trường khoảng chừng 9 lít . Như xe của em thì bao gồm độ music và có 2 dàn điều hòa , đời 2007 bên cạnh đó chỉ có một dàn điều hòa đề nghị chắc tốn ít hơn . (mức xăng tê là full nhạc với full ổn định nhé cụ)
chưng Quang Dong nói chuẩn không nên chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang sử dụng Focus HB 2006. Xe còn tồn tại cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, gửi bài, radio trên vo lăng, nhì dàn điều hòa, đi đầm, dĩ nhiên nịch, vô lăng chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất sử dụng rộng rãi với em nó. Em đi từ 2007 mang đến giờ bắt đầu gần 4 vạn.
Bác quang Dong nói chuẩn không phải chỉnh một tí tẹo tèo teo nào. Em cũng đang cần sử dụng Focus HB 2006. Xe còn có cửa sổ trời, chỉnh âm lượng, chuyển bài, radio trên vo lăng, hai dàn điều hòa, đi đầm, chắc hẳn nịch, vô lăng chuẩn, xăng cộ như trên. Vẫn rất phù hợp với em nó. Em đi tự 2007 mang đến giờ mới gần 4 vạn.
Foucus tay lái bao gồm xác. Em chưa đi thử focus 2007 tuy nhiên em thấy focus 2010 tay lái hơi vơi so cùng với altis/ escape, ko rõ là xe pháo 2007 có cài đặt được chế độ lái ko nữa vì HDSD tất cả 3 chính sách lái (Comfort /standard /sport) dẫu vậy focus 2010 ko chỉnh được (vào hãng sản xuất liệu tất cả chỉnh được ko các cụ).
*

*