Đánh giá ford fiesta 2018

Bạn đang phân vân không biết xe Ford Fiesta 2018 có gì nổi bật. Theo các chuyên gia đánh giá Ford Fiesta 2018 có một diện mạo mới, đẹp sang trọng, tinh tế và có khả năng kết nối tốt. Đây là lựa chọn xe cỡ nhỏ mà rất đáng tiền cho những ai yêu thích thương hiệu đến từ Mỹ.Bạn đang xem: Đánh giá ford fiesta 2018

Đánh giá Tổng quan về xe Ford Fiesta 2018

Bảng giá xe Ford Fiesta 2018

Dòng xe

Động cơ

Hộp số

Công suất tối đa

Mo men xoắn cực đại

Giá tham khảo (triệu đồng)

Fiesta 5 cửa Sport (Hatchback)

1.5L

6AT

Fiesta 5 cửa Sport+ (Hatchback)

1.0L

6AT

Fiesta 4 cửa Titanium (Sedan)

1.5L

Đánh giá về ngoại thất xe Ford Fiesta

So với thế hệ trước, Ford Fiesta được thiết kế ít nếp gấp hơn nhưng những đường cong lại tròn trịa hơn. Tất cả các bộ phận đều được làm mới. Thiết kế ngoại thất của xe Ford Fiesta mang phong cách hiện đại, năng động hơn nhiều. Biến thể của phiên bản xe Ford Fiesta Titanium sẽ sở hữu lưới tản nhiệt kiểu cách Aston Martin.

Bạn đang xem: Đánh giá ford fiesta 2018

Xem thêm: Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh: Điểm Chuẩn Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

Ford Fiesta thế hệ mới có diện mạo đẹp, nội thất sang trọng, tinh tế, khả năng kết nối tốt và dễ sử dụng. Xe không phải là mẫu supermini rộng rãi nhất hay sở hữu chất lượng khoang cabin vượt trội nhất, nhưng vẫn là một lựa chọn đáng tiền cho những ai lỡ phải lòng thương hiệu Ford.

Liên hệ với Hà Nội Ford để được tư vấn miễn phí và báo giá xe Ford Fiesta chi tiết phù hợp với mong muốn của quý khách.

Các dòng xe Ford: Ford Explorer -Ford Ecosport - Ford Everest - Ford Fiesta - Ford Focus - Ford Ranger - Ford Transit -Ford Dcar