Đánh giá ford everest 2019

Với nhiều sự thay đổi, cải tiến mới, Ford Everest 2019 dự đoán sẽ là nhân tố khuấy động thị trường.

Bạn đang xem: Đánh giá ford everest 2019

Mẫu xe ô tô Ford Everest đang trong trong tình trạng “cháy hàng” ngay trước khi Ford Everest 2019 ra mắt. Điều gì làm nên sức hút của chiếc SUV 7 chỗ này ngoài yếu tố giá bán xe ô tô khá hợp lý và Ford Everest 2019 sẽ cạnh tranh ra sao với các đối thủ cùng tầm? Hãy xem những phân tích chi tiết bên dưới.

Everest 2019 cao to hơn bản 2018

Nắp capeau được đẩy lên cao so với bản xe Ford Everest cũ, tôn thêm nét hầm hố ở phía đầu xe. Cụm lưới tản nhiệt thật lớn được mạ crom theo xu hướng, tạo nét bóng bẩy sang trọng. Ford sơn bạc hết tấm ốp bảo vệ cản trước, phủ luôn cả cụm đèn sương mù. Theo đánh giá, xe Ford Everest 2019 hơi hướng rõ rệt của dòng pickup Ranger, nhưng thiết kế thanh thoát hơn hẳn, nét thiết kế cần phải có của dòng SUV. Một sự kết hợp không thể hợp lý hơn.

Hệ đèn pha HID kép cũng là đèn chiếu LED ban ngày tích hợp tính năng tự vệ sinh hiện đại được áp dụng trên phiên bản Titanium và Titanium +. Riêng dòng Plus được ưu ái thêm đèn pha tự động. Trên Trend, phiên bản tiết kiệm của Everest 2019, Ford tích hợp đèn pha Halogen dạng Projector như trên các dòng xe phổ biến. Ngoài ra, hệ thống đèn sương mù cũng như gạt mưa tự động đều được tích hợp trên tất cả các phiên bản Everest 2019.

Phần đuôi xe là cụm đèn LED đi cùng thanh nẹp rất to mạ crom. Thêm vào đó, phần cản cứng cáp tạo được điểm nhấn hòa hợp với cản trước trong khi ôm hết hai mảng đèn phản quang. Phần đuôi xe cũng được Ford nhấn nhá dạng đuôi lướt gó giúp tăng khí động học và đem lại vẻ thể thao cho chiếc SUV này.

Xem thêm: Xsmn 25/12, Trực Tiếp Kết Quả Xổ Số Ngày 25, Kết Quả Xổ Số Miền Nam Ngày 25/12/2021

Nội thất Everest 2019

Khoang cabin là một điểm nhấn thu hút cực kỳ với vẻ hiện đại và rộng rãi. Ở đó, khá nhiều tiện nghi đơn giản, sang trọng, và cực tiện lợi được tích hợp sẵn cho người điều khiển. Mọi chi tiết vật liệu được chăm chút tinh tế. Ghế đều bọc da sang trọng với đường may rất tỉ mỉ. Tùy theo phiên bản, ghế lái cho người điều khiển và ghế cho hành khách tích hợp khả năng chỉnh điện tám hướng.

Thừa hưởng hai mẫu động cơ mạnh mẽ trên Ranger

Kế đến là phiên bản động cơ Diesel tăng áp 3.2L i5 TDCi trục cam kép sản sinh ra công suất 197 mã lực tại 3.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 470Nm tại 1.750 – 2.500 vòng/phút. Hệ thống dẫn động hai cầu kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống kiểm soát đường địa hình Terrain Management System.

Trang bị an toàn Everest 2019

Đúng như triết lý “An Toàn” mà Ford đã dày công xây dựng trong hơn một thế kỳ qua, Ford Everest thế hệ mới 2019 được tích hợp những trang bị an toàn tiên tiến như sau:

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử: EBD Hệ thống cân bằng điện tử: ESP Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc: HLA

Ford trang bị đến 6 sensor cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau cùng hệ thống 6 túi khí. Trải nghiệm lái xe qua nhiều loại địa hình với Ford Everest đời mới 2019 cho cảm giác rất chất với mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Về phương diện này, Ford Everest được đánh giá cao hơn mẫu xe đối thủ “truyền kỳ” là xe Toyota Fortuner.

Nếu xét về mặt giá cả, dù có thể nhỉnh hơn đối thủ tầm 10 – 15% nhưng thương hiệu uy tín, thiết kế khoa học và thực dụng công với những trang bị công nghệ “tận răng” hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác ở thị trường Việt.