Đánh giá các ngân hàng ở việt nam

     

Những năm gần đây, các ngân hàng ở Việt Nam mở rộng quy mô phát triển và tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn người. Bạn đang có định hướng sự nghiệp liên quan đến ngành tài chính ngân hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng mình sẽ đem đến cho bạn thông tin về Top 7 ngân hàng tại Việt Nam được đánh giá cao tính đến thời điểm năm 2022.

Bạn đang xem: Đánh giá các ngân hàng ở việt nam


*
*
*
*
*
BIDV là một cái được đánh giá cao trong danh sách ngân hàng nhà nước.

Trải qua gần 65 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng BIDV khẳng định vị thế tài chính ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 25000 nhân viên, 1061 chi nhánh và phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành phố.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank – một trong bốn ngân hàng lớn nhất trong nước, có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam. Đây cũng là một trong các ngân hàng trực thuộc nhà nước có độ uy tín cao nhất hiện nay.

Vietcombank có tầm nhìn dài hạn cho đến năm 2030 gồm các định hướng phát triển. Và cho những ai đang tự hỏi rằng làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất, dưới đây là các thành tích lý giải tại sao VCB có thể là lựa chọn tốt:

Ngân hàng số 1 tại Việt NamTop 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Đông Nam ÁTop 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giớiTop 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu

Ngân hàng Vietinbank


Vietinbank hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Đây cũng là một trong các ngân hàng ở Việt Nam tiên phong trong việc phát triển vững mạnh dựa trên nền tảng giá trị mang đến cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Thành lập vào năm 1988, trải qua gần 34 năm hoạt động, Vietinbank hiện sở hữu hơn 1200 chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trong, ngoài nước.

Tầm nhìn đến năm 2030 của Vietinbank là đạt được các mốc thành tựu:

Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt NamTop 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được thành lập vào năm 1988, là ngân hàng thương mại hàng đầu với các chính sách tiền tệ góp phần ổn định kinh tế, hạn chế lạm phát, là người bạn đồng hành không thể thiếu của nông dân Việt Nam.

Xem thêm: Mercedes Gls 600 Maybach Giá Bao Nhiều, &Apossoi&Apos Chi Tiết Mercedes

Agribank là ngân hàng thương mại Nhà nước giữ vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, luôn thực thi có hiệu quả các chính sách, chủ trương của Đảng. Chính sách phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn đã có nhiều ảnh hưởng tích cực đến đời sống người dân và kinh tế các vùng nông thôn nước ta.

Agribank có gần 2300 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Đến cuối năm 2021, tổng tài sản của ngân hàng này đạt 1,68 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt trên 1,58 triệu tỷ đồng.

Ngân hàng Á Châu – ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu với hơn 27 năm hình thành và phát triển vấn luôn khẳng định vị thế là một trong những ngân hàng số một tại Việt Nam. ACB tự tin với lợi thế cạnh tranh về định hướng khách hàng, kết quả tài chính bền vững, quản lý rủi ro hiệu quả, và dẫn đầu về đạo đức kinh doanh.

Giá trị cốt lõi mà ngân hàng Á theo đuổi là Chính trực – Cách tân – Cẩn trọng – Hài hoà – Hiệu quả. Ngân hàng không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, hỗ trợ khách hàng hết mình mà còn xây dựng được đội ngũ nhân viên tận tâm từ quan điểm đón nhận sự khác biệt để phát triển.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB)


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển VIB đồng thời đạt được những thành quả trong hoạt động về dịch vụ tài chính, ngân hàng và không ngừng quan tâm, triển khai các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển đời sống kinh tế, xã hội cho người dân.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng mình đã cùng bạn đi qua Top 10 các ngân hàng ở Việt Nam được đánh giá cao trong năm 2022. Bên cạnh đó còn có thông tin về các loại hình ngân hàng có mặt tại Việt Nam, giúp bạn cân nhắc xem nên dùng ngân hàng nào và đâu là ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Hy vọng bạn có thêm những kiến thức về ngành tài chính ngân hàng cũng như các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến các cơ hội việc làm tại đây, bạn có thể tham khảo trên trang việc làm tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam của chúng mình nhé!