Đăng ký 3g viettel sinh viên

Đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên có ngay 5GB dùng trọn gói không phát sinh cước trong vòng 30 ngày, giá cước ưu đãi chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g viettel sinh viên

Bạn đang dùng thuê bao HSSV hãy đăng ký ngay gói cước 3G sinh Viên của Viettel sử dụng internet thoải mái trên điện thoại với giá cước rẻ dung lượng cao, tiết kiệm chi phí 3G để truy cập ứng dụng giải trí và học tập trực tuyến.

1. Thông tin gói cước 3G Viettel sinh viên

Tên gói: MIMAXSVPhạm vi áp dụng: Toàn QuốcGiá cước: 50.000đ/lần đăng kýƯu đãi Data: 5GB Data, hết 5GB truy cập internet tốc độ thườngThời hạn sử dụng: 30 ngàyGia hạn: Tự động khi đến chu kỳÁp dụng cho: Sim HSSV

2. Cách đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên có ngay 5GB

2.1 Điều kiện đăng ký 3G sinh viên Viettel

Thuê bao di động hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng kýThuê bao phải là thuê bao sinh viên – học sinh của ViettelTài khoản gốc còn đủ 50.000đ thanh toán cước.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Chân Dài Ra Cho Nam, Có Thật Sẽ Cao Hơn?

Không thỏa 1 trong 3 điều kiện trên hãy tham khảo các gói cước 3G Viettel để chọn gói thích hợp sử dụng nhé.

2.2 Cú pháp đăng ký 3G sinh viên Viettel

Để đăng ký gói 3G Viettel sinh viên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAXSV  373790652 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn gửi đến 9123)

Trên điện thoại nhấn vào nút ĐĂNG KÝ để tự động điền tin nhắn.

Trong đó: MimaxSV là tên gói Data Viettel, 373790652 là mã số đại lý cung cấp dịch vụ, 9123 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Viettel.

Thuê bao HSSV còn rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn

Thuê bao HSSV còn rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn như đăng ký gọi nội mạng Viettel giá rẻ, Tham gia “Cộng đồng Sinh viên Viettel” nhắn tin và gọi thoại miễn phí,…đặc biệt hơn là các ưu đãi về sử dụng Data truy cập internet, hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G Viettel sinh viên – học sinh giá rẻ chỉ 50.000đ để nhận ngay 5GB Data tốc độ cao truy cập internet suốt tháng không lo phát sinh cước nhé!!