Dán phim cách nhiệt ô tô vkool

     

V-Kool dẫn đầu phim cách nhiệt ô tô trên toàn thế giới. Thương hiệu phim cách nhiệt Mỹcao cấp, xa xỉ của những dòng xe hạng sang nổi tiếng trên thị trường. Có nên dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng tại tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam:

COMBOquà tặng khủng2.3 triệuKỹ thuật kinh nghiệm dán phim thực tế 50.000+ xe ô tôDán tận nhà ở Hà Nội quy trình chuẩn như dán tại workshop, miễn phí công 100%Bảo hành tới 20 năm: 10 tại hãng và thêm 10 năm tại tiengtrungquoc.edu.vn Việt Nam

Sự khác nhau trước và dau khi Dán phim cách nhiệt ô tô


Form goi dien

Nguồn gốc xuất xứ phim cách nhiệt V-Kool


Phim cách nhiệt V-Kool thương hiệu Film cách nhiệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Mỹ, thuộc tập đoànEastman. Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp được phân phối trên 20 lãnh thổ.

Bạn đang xem: Dán phim cách nhiệt ô tô vkool

Trên thế giới nói chung vàViệt Nam nói riêng, phim cách nhiệt ô tô Vkool là dòng Film dán rất được ưa chuộng của nhữngdòng siêu xe, đắt tiền trong giới nhà giàu, thượng lưu.

*
Phim cách nhiệt Vkool - Dòng Film cách nhiệt cao cấp Mỹ

Cấu tạo phim cách nhiệt Vkool

Film cách nhiệt ô tô Vkool được sản xuất theo công nghệ chọn lọc quang phổ,thông qua quá trình kết hợp giữa các kim loại phản xạ nhiệt với các lớp nguyên tử thiếc ô xít, bạc, vàng giúp cho các sản phẩm V-Kool có khả năng phản xạ nhiệt cực tốt và luôn giữ được màu sắc và độ trong của phim dán. Phim cách nhiệt Vkool chính hãng hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt mà không phải hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trờilàm giảm nhiệt độ lên tới 9.6 độ C, ngăn cản tia UV 99%, tiết kiệm nhiên liệu tới 3%.

*
Dán Film cách nhiệt Vkool - Công nghệ chọn lọc quang phổ

Các dòng sản phẩm và báo giá phim cách nhiệt Vkool mới nhất

(1) Giải mã các chỉ số trước khi dán Film cách nhiệt ô tô

VLT (Visible Light Transmission -Tỷ lệ truyền sáng): VLT cao thì ánh sáng truyền đến nhiều hơn giúp nhìn rõ hơn từ phía trong ô tô ra ngoài và ngược lại.

VLR (Visible Light Reflection -Phản xạ ánh sáng nhìn thấy được):Độ phản xạ ánh sáng nhìn được là lượng ánh sáng được phản xạ từ kính. VLR càng cao thì phim càng giống như chiếc gương.

UVR (Ultraviolet Rejection -Cản tia cực tím):Cản tia cực tím chính là phần trăm tổnglượng tia cực tím bị loại khỏi kính.

Xem thêm: Nhà Tang Lễ Thành Phố Mới Ở Bình Tân, Nhà Tang Lễ Thành Phố 125 Phùng Hưng

IRR (Infrared Rejection -Cản tia hồng ngoại):Tia hồng ngoại là phần bức xạ mặt trời tạo nhiệt.IRR càng lớn thì nhiệt bị loại trừ càng nhiều.

TSER (Total Solar Energy Rejected -Tổng cản nhiệt):TSER là độ loại trừ năng lượng kết hợp ánh sáng nhìn thấy được (tia hồng ngoại và tia cực tím).

Thông số dán phim cách nhiệt hiệu quả

*
Bảng thông số dán phim cách nhiệt ô tô hiệu quả

(2) Các dòng phim cách nhiệt Vkool hiện nay

Phim cách nhiệt ô tô V-Koollà dòngFilm cao cấp thương hiệuMỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với công nghệ phún xạ kim loại XIR chống nắng nóng hiệu quả, ngăn tia cực tím 99%, loại bỏ nhiệt tới 94%, chống lóa tốt không làm cản tầm nhìn. Đặc biệt, Film cách nhiệt Vkool tăng tính thẩm mỹ, không gian riêng tư cho chủ xe.Các dòng sản phẩm chính phim cách nhiệt VKool xe ô tô:

VK-Series là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng phim Vkool bao gồm các mã: VK70, VK55, VK30, VK10. Sản phẩm đều có chỉ số chống nóng, cản nhiệt, ngăn tia UV tới 99% thường được lựa chọn để dán kính lái.
*
VK-Series: Gói phim cách nhiệt cao cấp nhất của Vkool
X-Series bao gồm Vkool X15, Vkool X75 dẫn đầu về độ truyền sáng nhìn thấy được trong dòng phim cách nhiệt Vkool. Là dòng Film phủ lọc quang phổ hoàn chỉnh có đặc điểm nổi trội là loại bỏ nhiệt mặt trời cực tốt.K-Series gồm có mã K28 và K14là loại phim Convential Film (loại phim một lớp) với giá thành hấp dẫn mà không ảnh hưởng đến chất lượng phim dán. Đây là dòng Film thường được lựa chọn cho phần kính sườn, kính hậu, kính sau.

*
Thông số dán phim cách nhiệt Vkool

(3) Bảng báo giá phim cách nhiệt Vkool mới nhất hiện nay

*
Bảng giá phim cách nhiệt Vkool dán lẻ cho từng vị trí
*
Báo giá dánphim cách nhiệt Vkool rẻ nhấtxe 4 chỗ, 7 chỗ Combocả xe