Dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non

     

Học Điện Tử Cơ bản VN xin trình làng đến chúng ta Lời dẫn văn nghệ tổng kết 5 học của trường măng non tuy nhiên mà công ty chúng tôi sưu khoảng được. Đây là tài liệu có ích để những thầy cô xem thêm để viết cho trường bản thân 1 kịch bạn dạng văn nghệ thật hay cùng thu hút.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non

Kịch bản lễ mở màn hè Kịch phiên bản văn nghệ tổng kết 5 học của ngôi trường măng non

1. Lời dẫn lịch trình tổng kết 5 học tập măng non số 1

PHẦN 1: VĂN NGHỆ

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các bậc tía má học tập trò, những đồng team CB-GV-NV cùng các cháu học tập trò yêu mến!

Lời trước tiên thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, những bậc tía má học trò, các đồng team CB-GV-NV trong bên trường và toàn bộ các con cháu học trò lời xin chào trân trọng và lời chúc tốt thu hút nhất!

Mới buổi đầu tới trường các em còn ngạc nhiên thơ ngây, khóc nhè đòi tía má. Vậy mà lại mà hiện giờ đây đã không còn 1 5 trôi qua. Giờ ve kêu râm ran đâu đây, những hoa lá phượng nở, báo cáo 1 ngày hè đã cho tới là khi các em học tập trò chia ly thầy cô cùng bè bạn.

Khởi đầu lịch trình tổng kết 5 học bữa nay là hầu như tiết mục văn nghệ rất thu hút, sôi nổi của những cháu học trò ngôi trường MN …………..

1/ lẹo cánh mơ ước: múa khởi đầu chương trình trình diễn nghệ thuật bữa nay. Mong muốn ước của các em cất cánh cao bay xa hướng tới những điều xuất sắc đẹp, cho cuộc sống thường ngày yên bình, nhà nhà hạnh phúc, tất cả trẻ con 5 châu bên trên trái đất được đến trường vắt tay ca vang phần lớn thông điệp cuộc sống đời thường ấy là 1 trong những tiết mục múa hết sức thu hút của những bạn nhỏ nhắn lớp lá 1 diễn tả với bài xích múa lẹo cánh mơ ước.

Xin chúc hầu hết mơ ước của các em xoành xoạch thành hiện nay thực.

2/ tía bà đi cung cấp lợn con múa: giải trí nhí nhảnh vui nhộn của thơ dại luôn là đông đảo đề tài bắt đầu đầy ngộ và đậm chất cá tính ấy là máu mục cha bà đi chào bán lợn bé Nhạc với lời Lê cao Phan do các cháu lớp mầm 1 trình diễn

3/ Chồi: Lý cây bông hát. Cuộc sống đời thường luôn tươi tắn muôn màu chan chứa thú vui, niềm hạnh phúc hoa nở khu vực nơi cho đời đẹp mắt thêm ý nghĩa sâu sắc cho họ thêm yêu trường đoản cú do, yêu thương chuộng hòa bình ko chiến tranh.

Xin vớ cả họ cho 1 tràng pháo tay.

4/ Lá 2: Em mơ gặp Bác hồ nước : tốp múa. Chưng Hồ là niềm tin, là niềm kiêu hãnh của cả dân tộc bản địa Việt Nam, dịp em có mặt trên thị phần đã ko còn bác bỏ nhưng nhưng mà khao khát cầu mơ được gặp Bác đang đi vào những niềm mơ ước của bé nít, thật vơi nhõm cùng trìu mếm Bác thánh thiện nhân đức như 1 ông tiên ấy là huyết mục múa Em mơ gặp Bác hồ nước Nhạc và lời Xuân Giao do các nhỏ dại lớp lá 2 trình diễn.

Mới rồi là huyết mục rất lôi cuốn phải ko ạ, xin toàn bộ cho những cháu 1 tràng pháo tay.

5/ Trống cơm: Tình bởi có mẫu trống cơm, khen tín đồ nào khéo vỗ ố mấy bông nhưng lại mà phải bông ….1 làn điệu dân ca quan họ bắc ninh là truyền thống lâu đời được những cháu lớp mầm 2 trình bày.mầm 2 tốp múa

Tiết mục new rồi đã trình bày các cháu nhỏ nhắn của bọn họ rất xuất sắc ko khác gì diễn viên những năm gớm nghiệm. Xin

6/ con cháu yêu bà Mầm 1: Bập bẹ câu đầu đời của những cháu 3 3 bà bà, bà luôn mến thương chăm nom dạy bảo cháu, kể cho các cháu nghe đa số câu truyện cổ tích thần tiên, cháu yêu bà cùng ngoan ngoãn nghe lời với hát mang đến bà nghe ấy là bài Cháu yêu bà Nhạc cùng lời Xuân Giao.

7/ Lá 2: Em yêu tp. Hà nội tốp ca. Khi nhắc đến thủ đô thì có lăng hồ chí minh Hồ, hồ nước gươm, Tháp Rùa, sông Hồng hồ hết hình hình ảnh thân yêu thay mặt của đất nước ta ấy là ngày tiết mục hát Em yêu thương Thủ Đô chế tác Bảo Trọng

8/ Chồi: Tập khoảng vông múa: giữ gìn truyền thống lịch sử văn hóa dân tộc, gần như trò chơi dân gian, câu vè câu đố được truyền từ bỏ đời này sang đời khác tuy vậy mà cực kỳ vui có chân thành và ý nghĩa ấy là các diễn viên nhí lớp Chồi trình diễn bài Tập khoảng vông.

Những tràng pháo tay sẽ nói lên tất cả tôi ko cần được nói nhiều.

9/Lá 1: giã từ búp bê: ôi sao ảm đạm quá, cô trò quyến luyến chia ly nhau, nước đôi mắt rưng rưng đong đầy vào khóe mắt. Gặp nhau rồi phân chia tay, nỗi bi ai bữa nay tuy nhiên mà là niềm an lành tương lai lúc các em bước vào 1 chân mây mới, chân mây của kỹ năng đang rộng mở chào đón em. Đấy chính là bài hát từ biệt búp bê nhạc với lời Hoàng Thông do những cháu lớp lá lá 2 trình bày.

Mời Đồng nhóm ………….. Hiệu trưởng đơn vị trường phạt quà cho các cháu mô tả văn nghệ.

PHẦN 2: TIẾN HÀNH BUỔI LỄ

Mới rồi các vị đại biểu, các bậc tía má học trò, các đồng nhóm CB-GV-NV và các cháu học trò được trải nghiệm những tiết mục nghệ thuật rất thu hút, cô giáo MN chúc các em luôn thành công và tìm hiểu những điều cao đẹp. Nhưng dù những em bao gồm học ở nơi nào đi nữa thì những em cũng ko quên ngôi trường MN. Huyết mục giã biệt búp bê đã xong phần bộc lộ văn nghệ. Tiếp sau đây ban tổ chức xin được triển khai buổi lễ.

Kính thưa những vị đại biểu! Kính thưa các bậc tía má học trò cùng những cháu học trò thân mến!

Lời trước tiên đại diện Ban Tổ chức, tôi xin được gửi đến quý vị đại biểu, các bậc tía má học trò, các giáo viên và cục bộ các con cháu học trò lời kính chào trân trọng cùng lời chúc tốt hấp dẫn nhất! Chúc buổi lễ tổng kết 5 học tập 20…– 20…. Thành công xuất sắc đẹp.

Sau phía trên tôi xin phê chú ý chương trình lễ tổng kết.

Chương trình gồm 2 phần:

PHẦN 1: “LỄ RA TRƯỜNG cho CÁC CHÁU HS 5 TUỔI ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GDMN”

PHẦN 2: PHÁT THƯỞNG mang đến C/C ĐẠT DANH HIỆU BÉ KHỎE -BÉ NGOAN NĂM HỌC 20…-20….

1. Chào cờ!

Xin trân trọng kính mời những quý vị đại biểu, những bậc tía má học tập trò, các giáo viên cùng toàn cục các cháu đứng dậy, thắt chặt và chấn chỉnh y phục chuẩn bị làm lễ kính chào cờ.

Tất cả chú tâm! Nghiêm … chú ý cờ chào .Quốc ca.

Để hoài tưởng bác Hồ bự lao, các người hùng liệt sĩ đã hi sinh bởi vì sự nghiệp đảm bảo an toàn Non sông, Phút khoác niệm mở màn.

Kính mời khách hàng đại biểu, quý bậc tía má học trò, những đồng nhóm CB-GV-NV cùng những cháu HS an tọa.

2. Tuyên cha lý do, giới thiệu đại biểu:

Mới ngày nào lao vào 5 học new vậy tuy thế mà ngấm thoắt 9 tháng học sẽ trôi qua, giờ đồng hồ ve kêu râm ran báo hiệu ngày hè tới . Cô với trò trường MN ………….. Qua 1 5 lao động học tập tới bây giờ đã đi hết đoạn đường của 5 học. Để lưu lại lại những hiệu quả đạt được trong 5 học tập qua. Được sự đống ý của chỉ đạo phòng GD&ĐT …………, của chỉ đạo Đảng, cơ quan ban ngành xã nam giới Ninh, sự đồng tình của chi bộ ngôi trường Mầm Non. Hôm nay trường MN ………….. Trọng thể tổ chức lễ tổng kết 5 học tập 20…-20… và lễ ra trường cho HS 5 tuổi đã chấm dứt chương trình GDMN 5 tuổi của bậc học măng non.

Đấy là lí do của buổi lễ bữa nay.

3. Trình làng đại biểu

Về dự lễ tổng kết bữa nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

+ Đại diện chống GD&ĐT …………..:

Xin trân trọng giới thiệu: ……………………………………………

+ Đại diện cho lãnh đạo Đảng, cơ quan ban ngành xã ………….., Xin trân trọng kính giới thiệu

Ông: ………………………………

Ông: ………………………………

Ông: ………………………………

Ông: ……………………………

+ Đại diện những trường học tập trên quần thể vực:

– Ông ………….. – Hiệu trưởng ngôi trường tiểu học tập Nam ninh.

+ Đại diện hội tía má học tập trò: Xin trân trọng giới thiệu

Bà: ………….. – Ban ĐDHCM HS.

Bà: ………….. – Ban thay mặt HCMHS.

Bà: ………….. –-Ban thay mặt HCMHS

Bà: ………….. – Ban đại diện thay mặt HCMHS

+ và sự có mặt của các bậc tía má học tập trò, các đồng team cán bộ, thầy cô giáo, viên chức cùng tổng thể các cháu học trò trong trường đã xuất hiện đông đầy đủ trong sự kiện bữa nay! yêu cầu họ nhiệt thành chào mừng!

* tiếp sau chương trình, xin trân trọng reviews cô ………….. – bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đơn vị trường báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ 5 học tập 20,… – 20…. Xin kính mời cô!

– Xin trân trọng cảm ơn cô và chúc cô sức khỏe!

4. ý kiến phát biểu của chỉ đạo:

Phòng GD&ĐT

Kính thưa những vị đại biểu Kính thưa các bậc tía má, các đồng nhóm CB-GV-NV và các cháu học trò thân mến!

Trong buổi lễ tổng kết bữa nay, bọn họ rất vinh hạnh và vui miệng được đảm nhiệm Ông: ……………………………. Về tham gia. Xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông lên phát biểu quan điểm.

Chúng ta vừa mới được lắng tai gần như quan điểm, đông đảo lời căn dặn vô cùng quý báu của Ông…………………………………………Thay phương diện cho xã hội CBGV & những cháu học tập trò trong bên trường xin đón nhận những quan điểm đóng góp quý giá ấy. Công ty chúng tôi xin hẹn đã nỗ lực cố gắng để 5 sau sẽ giành được những kế quả cao rộng nữa, ko phụ tin tưởng của chỉ đạo. 1 đợt nữa xin chân cảm tình ơn ông kính chúc ông và mái ấm gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Đại biểu xã:

Trong 5 học vừa bắt đầu đây, ngôi trường Măng non ………….. đang thu được sự vồ cập của Đảng uỷ, UBND, HĐND và những ban ngành đoàn thể xã …………… Đấy là cồn lực lớn to tạo điều kiện cho phong trào ở trong phòng trường càng ngày càng tăng trưởng. Trong buổi lễ tổng kết bữa nay bọn họ rất phấn kích được đón Ông: …………………………………….. đại diện thay mặt cho chỉ đạo đảng, chính quyền địa phương; Xin trân trọng reviews và kính mời ông lên tuyên bố quan điểm.

Chúng ta vừa mới được lắng tai gần như quan điểm, mọi lời căn dặn vô cùng quý báu của Ông ………………………………………………..Thay khía cạnh cho xã hội CB-GV-NV & những cháu học trò trong bên trường xin mừng đón những cách nhìn đóng góp quý báu ấy. Công ty chúng tôi xin hẹn sẽ nỗ lực cố gắng để 5 sau sẽ đã có được những thành quả đó cao hơn nữa, ko phụ lòng tin của chỉ đạo. Xin chân cảm xúc ơn cách nhìn của ông. Xin chúc ông mạnh khỏe tiếp diễn bao hàm đóng góp nhiều hơn nữa nữa đến nhà trường!

Phụ huynh:

Trong 5 qua hội bố mẹ luôn sát cánh đồng hành với đơn vị trường trong đầy đủ hoạt động. Tiếp sau đây tôi xin chân trọng reviews bà ………………………..ban Đại diện hội CMHS lên phát biểu quan điểm.

Xin trân trọng cảm ơn quan điểm của bà. Chúc bà trẻ trung và tràn đầy năng lượng tiếp diễn gồm những đóng góp cho công ty trường.

5. Lễ ra trường:

– tiếp sau chương trình là lễ ra trường cho các cháu HS 5 tuổi.

III. LỄ RA TRƯỜNG mang lại HỌC SINH 5 TUỔI

Kính thưa những vị đại biểu! Kính thưa bậc tía má học trò, các đồng nhóm CB-GV-NV cùng những cháu học tập trò thân mến!

Hoà với thú vui thông thường của “Ngày toàn tổng kết 5 học bữa nay”, sau đây xin mời quí vị đại biểu, các bậc tía má, những giáo viên cùng toàn cục các cháu học trò, chúng ta cùng tới với Lễ dấn giấy chứng thực ra trường cho các cháu học tập trò 5 tuổi..

Từ bên dưới hội trường, những cháu học tập trò 5 tuổi rất nhiều lứa tuổi sau này của quốc gia.

Chúng ta thuộc nồng hậu tiếp nhận 28 cỗ mặt đáng yêu tới trường đoản cú 2 lớp lá, sau sự dìu dắt của 2 cô giáo ………….. Cùng ………….., tới hiện nay các em đã trưởng thành và qua ngày bữa nay thôi các em sẽ phi vào ngôi ngôi trường mới. Họ cùng chúc cho các em vào 5 học mang lại này có được nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với niềm hy vọng mỏi công sức của tía má và cô giáo. Không phụ lòng sự thân mật dạy bảo của các cô giáo làm việc trường măng non.

Đọc danh sách từng tốp

Mời Cô …….. HT công ty trường lên trao giấy chứng thực cho những cháu

Mời Ông: …………………………….. Lên trao giấy xác nhận cho các cháu

Mời Bà: ……………………………….. Lên trao giấy chứng thực cho các cháu

Mời Ông: ……………………. Lên trao giấy chứng thực cho những cháu

Lễ ra trường cho những cháu học tập trò 5 tuổi sắp tới hoàn thành. Xin chân cảm tình ơn sự khích lệ nồng hậu của khách hàng đại biểu, quí bậc tía má học tập trò, những đồng team CB-GV-NV và toàn bộ các con cháu học trò.

Các em học tập trò lớp 5 tuổi chuẩn bị lên lớp 1 rồi chắc các em cũng có những thú vui cùng nỗi bi ai những tâm tình với bằng hữu và cô giáo, còn những cháu 3-4 tuổi sắp nghỉ học một thời kì. Sau đây xin mời quý vị đại biểu, những giáo viên những cháu học trò giải lao 10 phút mang lại cô, cháu, phụ huynh ôn lại kỉ niệm trong 5 học tập xin mời các vị cần sử dụng bánh kẹo tiệc tùng, lễ hội cuối 5.

Mời quý khách cùng trải nghiệm tiết mục văn nghệ của các chỉ huy địa phương, phụ huynh.

…………………………………….…………..…………………….

……………………………………………………………………………………..

……………………………………………………………………….

IV. LỄ PHÁT THƯỞNG cho CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH trong NĂM HỌC.

Trong 5 qua hội khuyến học xã luôn luôn cổ vũ kề vai đồng hành cùng bên trường. Bữa nay nhân dịp tổng kết cuối 5 học tập Hội khuyến học xã gồm có món quà mang đến 2 thầy cô giáo tất cả thành quả hoàn hảo trong 5 học .

1/ ………….., 2/ …………..

Mời ông:…………..- Phó quản trị xã – CT Hội khuyến học xã trao quà cho những cô giáo.

Hội khuyến học tập xã trao quà đến học trò nghèo chăm ngoan học tốt có thành quả tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong 5 học gồm gồm 5 học tập trò sau.

1. ………….. Mầm 1

2.………….. Mầm 2

3.………….. Chồi

4.………….. Lá 1

5.………….. Lá 2

Mời ông : ………….. – Phó chủ tịch xã – CT Hội khuyến học xã lên trao quà cho những cháu. Xin cảm ơn ông.

* sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng ngôi trường măng non nam Ninh về việc khen thưởng.

Tôi xin phê duyệt danh sách 65 học tập trò của 5 lớp được giấy khen, tôi phát âm tới tên cháu nào thì GVCN, bố mẹ của con cháu ấy đưa cháu lên trên bục để dấn phần thưởng. Những cháu chưa được giấy khen cũng có những vàng tặng.

Tiếp theo niềm vui sự hy vọng đợi cùng hào hứng của những cháu học tập trò, những bậc tía má sau đây chính là phần lễ phân phát giấy khen cùng quà cho những cháu học tập trò đã có có thành quả học tập xuất sắc trong 5 học tập vừa mới đây.

Lớp Mầm 1 bao gồm cháu: Mời ông…………………………………Đại diện ủy ban nhân dân xã lên phân phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Mầm 2 bao gồm cháu: Mời bà ………………………………..ban ĐDHCMHS lên phạt phần thưởng cho những cháu.

Lớp Chồi tất cả cháu: Mời bà: ……………………………………. Ban ĐDHCMHS lên vạc phần thưởng cho những cháu.

Lớp Lá 1 có cháu: Mời ông…………………………………Đại diện ủy ban nhân dân xã lên phân phát phần thưởng cho các cháu.

Lớp Lá 2 có cháu: Mời Cô…………..Hiệu trưởng đơn vị trường lên phân phát phần thưởng cho những cháu.

Trao phần vàng lưu niệm cho những cháu kết đoàn, siêng học, lễ độ gồm gồm ,…..cháu sau: ( danh sách)

Mới rồi là các cháu dành được những hiệu quả đáng chiều chuộng và trân trọng, dưới đây xin mời những cháu hăng hái đi học đã đóng góp công huân và ý thức hình thành cộng đồng học trò trường MN phái nam Ninh kết đoàn, chuyên ngoan, lễ phép ấy là các cháu mang tên sau lên nhận thêm các quà khuyến mãi kỉ niệm.

Xin mời Cô ………….. Hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời phát biểu.

V. BẾ MẠC: HIỆU TRƯỞNG

Kính thưa các vị đại biểu! những quý bậc tía má học trò, các đồng nhóm CB-GV-Nv và các cháu học trò yêu mến!

5 học 20….- 20.. Sẽ hoàn thành. Đây là 5 học trước tiên tiến hành Nghị quyết Đại hội VI của Đảng bộ huyện …………… thường xuyên khai triển cuộc vận động xây dựng “trường học sát gũi, học trò hăng hái” “Phần mềm technology Thông tin trong dạy dỗ học” nhằm mục tiêu tiếp diễn thay đổi mới cách thức dạy học, tiếp diễn thi đua tăng lên unique giáo dục toàn diện, 5 học thực hiện đề án thông dụng GDMN cho trẻ con 5 tuổi, là 5 học các thời cơ tuy nhiên mà cũng có nhiều thử thách. Đặc thù trong 5 học này, được sự đon đả đặc thù của các ngành, các cấp, sự ủng hộ của những bậc tía má học tập trò, sợ cố gắng của những em học trò, sự vồn vập của mặt hàng ngũ những giáo viên trong công ty trường; bọn họ tin cậy nặng tay rằng 5 học bắt đầu này đã thành công tốt đẹp, xứng danh với sự tin cẩn của những ngành chỉ đạo và quần bọn chúng xã nhà.

Thay mặt mang lại Ban tổ chức tôi xin chân cảm xúc ơn sự vồ cập thâm thúy sự giúp đỡ chí tình về vật hóa học và ý thức của Đảng uỷ, UBND, những ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp trợ giúp của những bậc phụ huynh, trong số 5 học tập vừa vừa qua và trong số 5 đến.

Thay phương diện Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố Bế mạc lễ tổng kết 5 học tập 20… – 20…. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý bậc tía má học tập trò, các giáo viên mạnh bạo khoẻ hạnh phúc. Chúc những cháu học trò trẻ trung và tràn đầy năng lượng chăm ngoan, học tập giỏi.

Xin chân cảm xúc ơn với kính mời những quý vị đại diện chỉ đạo Đảng, chủ yếu quyền, trận mạc non sông, sinh hoạt lại dự buổi tọa đàm cuối 5 học.

Xem thêm: Honda Mobilio Tại Việt Nam Cướp Khách Của Xpander, Honda Mobilio 2020 Giá Bao Nhiêu

*

2. Lời dẫn lịch trình tổng kết 5 học măng non số 2

1. Đồng diễn với văn nghệ:

Chương trình lễ tổng kết 5 học 20…. – 20…. Với vui tết thiếu nhi 1/6 của trường măng non ….xin phép được mở màn, bắt đầu là màn đồng diễn với bài xích “Nắng sớm cùng vũ điệu rửa tay hài hước” xin mời những nhỏ. Vũ điệu thật hài hước, thật vui buộc phải ko các nhỏ, bọn họ cùng mỉm cười thật tươi để chúc mừng 1 5 học sẽ qua thành công xuất sắc đẹp nào….

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng và kính mời cô….sẽ lên thống trị tiếp công tác của sự kiện tổng kết 5 học 20….- 20…., xin trân trọng kính mời cô.

2. Kính chào cờ

Trước lúc lao vào lễ tổng kết, xin kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, những cô giáo cùng các bé dại đứng lên có tác dụng lễ xin chào cờ.

Tuyên cha lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa tổng thể các cô giáo, những bậc phụ huynh cùng những con học tập trò thân mến!Đâu ấy, giờ đồng hồ ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một 5 học nữa lại qua đi, hầu hết cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là khi cô với trò ngôi trường măng non XX điểm lại những cố gắng cố nắm và tác dụng đạt được của chính mình trong 5 học tập vừa new đây.

5 học …………. Tiếp diễn tiến hành cuộc chuyển động: …. Bữa nay, cô cùng trò ngôi trường măng non XX trọng thể tổ chức tổng kết 5 học …………..

– Kính thưa những vị đại biểu!– Thưa toàn cục các cô giáo và các con học tập trò yêu thương mến!

Trong bề bộn công tác dẫu vậy mà với sự ân đề xuất đặc thù về việc nghiệp giáo dục và đào tạo khái quát cùng Trường măng non XX nói riêng, những vị đại biểu đã chiếm hữu chút thời kì quý báu để có mặt tham gia sự kiện tổng kết ngày bữa nay. Cho tới dự sự kiện tổng kết, tôi xin trân trọng reviews sự xuất hiện của:…

Yêu cầu bọn họ nhiệt thành chào mừng!

Trong buổi tổng kết bữa nay còn tồn tại sự hiện hữu của thay mặt hội PHHS đại diện thay mặt cho rộng XX phụ huynh trong trường với đông đủ những đ/c cán bộ thầy cô giáo, viên chức cùng toàn bộ các con học trò của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Yêu cầu họ nhiệt thành chào mừng!

3. Thông qua chương trình Lễ tổng kết 5 học:

4. Giới thiệu chỉ đạo cấp trên phát biểu và tặng quà:

– Kính thưa quí vị đại biểu!

– Thưa toàn thể các cô giáo!

Tới với sự kiện ngày bữa nay Đại diện cho lãnh đạo huyện…, tôi xin trân trọng ra mắt và kính mời đ/c… lên bao gồm đôi lời tuyên bố và tặng ngay quà tết trẻ em 1/6 cho những cháu ngôi trường măng non. Xin trân trọng kính mời đ/c

Giới thiệu chỉ huy địa phương vạc biểu:

Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng toàn bộ các con học trò.

Để buổi tổng kết 5 học tập 20XX – 20XX của ngôi trường măng non thành công giỏi đẹp, công ty trường rất mong mỏi thu được sự động viên động viên của các vị đại biểu, những ngành chỉ đạo. Sự ân cần, khích lệ kịp thời ấy sẽ là 1 trong những nguồn hễ lực lớn to xúc tiến sự tăng trưởng của nhà trường ngày một béo mạnh. Tới với sự kiện ngày bữa nay Đại diện cho lãnh đạo xã, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c…lên có đôi lời tuyên bố và tặng ngay quà tết em nhỏ 1/6 cho những cháu ngôi trường măng non AA.

Xin trân trọng kính mời ông!

Mới rồi chúng ta được nghe cách nhìn phát biểu và ý kiến lãnh đạo của đ/c … đại biểu thay mặt cho chỉ đạo địa phương. Thay mặt đại diện cho những cô giáo và những cháu học tập trò tôi xin lĩnh hội những cách nhìn lãnh đạo của đồng đội. Chúc bè đảng cùng gia đình sức khỏe khoắn dồi dào, thành công, hạnh phúc và tiếp tục ân phải sát sao cũng tương tự tạo mọi đk để đơn vị trường kết thúc tốt đa số nhiệm vụ một trong những 5 học tập tiếp theo.

5. Giới thiệu đồng đội Hiệu trưởng lên báo cáo tóm lược công dụng 5 học:

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách hàng quý! 1 5 học sẽ khép lại, ấy là khi những cô giáo chú ý lại đông đảo thành tựu của chính mình sau 1 5 học. Những tháng ngày mài miệt bên trẻ để để mắt từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những chiếc nhìn âu yếm tất cả đã giữ lại dấu ấn giỏi đẹp. Để điểm lại phần đa thành tựu đạt được trong 5 học tập vừa new đây ở trong phòng trường dưới đây tôi xin trân trọng reviews đ/c…, hiệu trưởng đơn vị trường phê duyệt báo cáo tổng kết 5 học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

6. Đọc quyết định khen thưởng 5 học tập 20XX – 20YY:

7. Chương trình chia tay trẻ nhỏ 5 tuổi lên lớp 1.

Các nhỏ tuổi thân mến!

Buổi lễ này ghi lại thời điểm kỳ diệu và long trọng nhất vào cuộc đời những con, cuộc sống đời thường đang xuất hiện thêm mênh sở hữu phía trước, các con hãy anh dũng chọn cho mình trục đường để biến thành những con fan chân chủ yếu có nghĩa, có tình và giầu trí não. Những con đang hòa nhập vào làng hội, chế tạo ra dựng cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương quốc gia! Ngày bữa nay đầy ý nghĩa sâu sắc bởi chỉ với sau ngày bữa nay những con học trò khối 5 tuổi sẽ bắt buộc rời xa mái trường đã 4 5 gắn thêm bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho tía má với thầy cô khi này ko chỉ thuần tuý là những bài xích hát hay được ngân lên, là đều đóa hoa lôi cuốn nhất, hay phần lớn hình hình ảnh rộn rã vui tươi nhân dịp lễ béo; cơ mà mà trên vớ cả chính là ý chí nỗ lực cố gắng hết bản thân trong học tập của những con, giúp các con bao gồm đủ loài kiến thức. Để những con hoàn toàn có thể đi cho tới bờ bến thành công xuất sắc như niềm mong chờ nhưng mà tía má, thầy cô đang mong đợi ở các con!

8. Bế mạc:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn cục các cô giáo, các bậc phụ huynh

Tạm khép lại phần đa trang sách hồng, chúng ta hoan hỉ lao vào 1 mùa hè vui mừng, gồm ích. 1 lần nữa, xin kính chúc khách hàng đại biểu, những cô giáo cùng những bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công xuất sắc trong công tác làm việc và niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các bé dại có 1 ngày hè vui mừng, an toàn, có ích.

Thay phương diện Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc sự kiện tổng kết 5 học 20XX – 20YY. Kính Mời khách hàng đại biểu và các phụ huynh về văn phòng và công sở uống nước, rút tởm nghiệm. Các cháu học tập trò về lớp để những cô giáo chia bánh kẹo lễ hội ngày tết trẻ em 1/6.

Xin trân trọng cảm ơn!

3. Lời dẫn chương trình tổng kết 5 học măng non số 3

1. Văn nghệ

2. Tuyên cha lý do

Kính thưa quý khách đại biểu,

Kính thưa tổng thể các cô giáo

Các bậc cha mẹ cùng các con học tập trò thân mến!

Cánh phượng hồng sẽ nở, giờ đồng hồ ve sầu đã dẫn đầu ngân nga trên rất nhiều vòm lá thông tin 1 ngày hè nữa lại về. Vậy là một 5 học nữa đã và đang thấm thoắt trôi qua, 1 5 học tuy nhiên mà họ được đón rất nhiều sự khiếu nại trong đại của nước nhà cộng với bao lăm cố gắng và cố gắng của xã hội sư phạm cùng học trò trường măng non XX. Ngày bữa nay, được sự được cho phép của….. Thì cô với trò trường măng non XX long trọng tổ chức sự kiện tổng kết 5 học.

Tới dự buổi lễ tổng kết bữa nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:Và vào buổi tổng kết bữa nay còn tồn tại sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học trò đại diện cho rộng … bố mẹ trong trường với đông đủ những đồng đội cán bộ thầy cô giáo, viên chức cùng toàn thể các bé học trò của … nhóm – lớp đang về dự đông đủ.

3. Report tổng kết

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách hàng quý! 1 5 học sẽ khép lại, ấy là khi những cô giáo chú ý lại hầu hết thành tựu của chính mình sau 1 5 học. Mọi tháng ngày mài miệt mặt trẻ để chăm bẵm từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và mặt những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và các chiếc nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại phần nhiều thành tựu có được trong 5 học vừa mới đây ở trong nhà trường sau đây tôi xin trân trọng trình làng đ/c…, hiệu trưởng đơn vị trường phê duyệt report tổng kết 5 học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

4. Đại biểu cấp cho trên phạt biểu tặng quà

Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các em học trò. Để buổi lễ tổng kết 5 học 20XX – 20YY của trường măng non thành công tốt đẹp, đơn vị trường rất mong muốn thu được sự cổ vũ động viên của các vị đại biểu, các ngành chỉ đạo. Sự ân cần, khích lệ kịp thời ấy sẽ là 1 trong nguồn động lực lớn to xúc tiến sự tăng trưởng ở trong nhà trường ngày 1 béo mạnh. Sau đây, tôi xin trân trong ra mắt và kính mời 1 vị đại biểu thay mặt đại diện cho lãnh đạo ……………………..(địa phương) lên phát biểu cùng quà mang lại cô và trò bên trường. Sau đây tôi xin trân trong trình làng và kính mời đồng đội:

5. Đại diện chấu mầm non 5 tuổi phát biểu cảm ơn

6. Phát thưởng những cháu đạt thành quả hoàn hảo nhất trong 5 học

7. Bế mạc buổi lễ

Thời gian cứ trôi qua âm thầm, lưu giữ lại ngày nào những con lao vào ngôi ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: ngôi trường lớp mới, cô mới, đồng chí mới. 1 5 học là 1 trong khoảng thời gian ko vượt dài đông đảo cũng đủ nhằm ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô ấy trò chúng ta.

Các nhỏ dại thân mến!

Buổi lễ này ghi lại thời điểm vi diệu và long trọng nhất trong cuộc đời những con, cuộc sống đang xuất hiện mênh có phía trước, các con hãy kiêu dũng chọn cho khách hàng trục con đường để trở thành những con bạn chân chủ yếu có nghĩa, tất cả tình cùng giầu trí não. Những con sẽ hòa nhập vào xóm hội, sản xuất dựng cuộc sống của bản thân mình và cùng bình thường tay dựng xây quê nhà quốc gia! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ với sau ngày bữa nay các con học tập trò khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường vẫn 4 5 đính thêm bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng kèm cho tía má với thầy cô trong lúc này ko chỉ đơn thuần là những bài hát tốt được ngân lên, là phần lớn đóa hoa hấp dẫn nhất, hay số đông hình ảnh rộn rã vui miệng nhân đợt nghỉ lễ béo; tuy vậy mà trên tất cả đó là ý chí nỗ lực nỗ lực hết bản thân trong học tập của những con, giúp những con bao gồm đủ loài kiến thức. Để những con hoàn toàn có thể đi tới bờ bến thành công như niềm mong chờ nhưng nhưng tía má, thầy cô đang mong chờ ở các con!

Thay mặt đến nhà trường, tôi chấp thuận tuyên cha bế mạc lễ tổng kết 5 học với vui đầu năm thiêu nhi 1-6 mang đến các nhỏ Kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc những cháu học tập trò chuyên ngoan, học tốt và có một kỳ nghỉ hè sướng và có ích.

1 đợt tiếp nhữa xin trân trọng cảm ơn!

4. Lời dẫn lịch trình tổng kết 5 học măng non số 4

1. Tuyên ba lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý khách đại biểu!

Kính thưa cục bộ các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học tập trò thân mến!

Đâu ấy, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một 5 học tập nữa lại qua đi, phần đa cánh phượng đỏ rực báo hiệu ngày hè đã đến. Đây cũng là khi cô với trò ngôi trường măng non XX điểm lại những cố gắng cố nỗ lực và kết quả đạt được của chính mình trong 5 học tập vừa new đây.

5 học …………. Tiếp diễn triển khai cuộc đưa động: …. Bữa nay, cô và trò ngôi trường măng non XX long trọng tổ chức tổng kết 5 học …………..

– Kính thưa các vị đại biểu!

– Thưa toàn cục các thầy giáo và các con học trò yêu mến!

Trong bề bộn công tác mà lại mà với việc ân nên đặc thù về sự việc nghiệp giáo dục đào tạo khái quát cùng Trường mầm non XX nói riêng, các vị đại biểu đã chiếm lĩnh chút thời kì trân quý để có mặt tham gia sự kiện tổng kết ngày bữa nay. Tới dự sự kiện tổng kết, tôi xin trân trọng reviews sự xuất hiện của:…

Yêu cầu bọn họ nhiệt thành kính chào mừng!

Trong buổi tổng kết bữa nay còn tồn tại sự hiện hữu của thay mặt hội PHHS đại diện thay mặt cho hơn XX cha mẹ trong trường và đông đủ các đ/c cán cỗ thầy cô giáo, viên chức cùng toàn thể các bé học trò của XX đội – lớp đã về dự đông đủ.

Yêu cầu họ nhiệt thành kính chào mừng!

2. Nghệ thuật chào mừng:

– Kính thưa quí vị đại biểu!

– Thưa toàn bộ các thầy giáo cùng những con học trò thân mến!

Trước lúc đi vào chương trình tổng kết cùng lễ tri ân chính thức, để tiên phong xin kính mời những vị đaị biểu, các bậc cha mẹ cùng những học trò hưởng thụ chương trình văn nghệ chào mừng.….3. Ra mắt đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu! Thưa toàn cục các cô giáo!

1 5 học đã hoàn thành, ấy là khi các giáo viên cùng mọi người trong nhà nhìn lại phần đa thành tựu của mình. Phần đông ngày mon mài miệt bên trang giáo án, những bài xích giảng được đầu cơ kỹ lưỡng sao đến thật nhộn nhịp lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên cùng những chiếc nhìn chăm sóc của học tập trò. Tất cả đã tạo thành thành lốt ấn của 1 nền giáo dục khái quát cùng của ngôi trường măng non XX nói riêng.

Để điểm lại đều thành tựu của ngôi trường măng non XX đã có được trong 5 học vừa bắt đầu đây, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô … – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại 1 số thành quả nổi trội nhưng lại mà cô và trò bên trường đã đạt được trong 5 học …………..

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng đơn vị trường cầm lược 1 số thành quả nổi trội trong 5 học ……………..

4. Giới thiệu chỉ đạo địa phương phát biểu:

– Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng tất cả các học tập trò.

Để buổi tổng kết 5 học …………. Của trường măng non XX thành công xuất sắc đẹp, công ty trường rất mong mỏi thu được sự khích lệ động viên từ phía những vị đại biểu, những ngành chỉ đạo. Sự ân cần, cổ vũ kịp thời ấy sẽ là một trong những nguồn hễ lực lớn béo để xúc tiến sự tăng trưởng ở trong phòng trường ngày 1 béo táo tợn hơn. Sau đây, tôi xin trân trong reviews và kính mời ông … thay mặt đại diện cho chỉ đạo địa phương lên tuyên bố và tặng ngay hoa, quà đến cô cùng trò đơn vị trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Mới rồi bọn họ đã được nghe cách nhìn phát biểu tương tự như quan điểm chỉ đạo của vị đại biểu đại diện thay mặt cho chỉ đạo địa phương đối với cô cùng trò bên trường…

Tham khảo: Tổng hợp những bài phát biểu tổng kết cuối 5 học

5. Đọc đưa ra quyết định khen thưởng 5 học tập ………….

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa tổng thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học tập trò thân mến!5 học …………., xã hội cán bộ, thầy cô giáo, viên chức và học trò ngôi trường măng non XX luôn cố gắng cố cầm hết bản thân để có thể dành được gần như thành quả tối đa trong các bước giảng dạy với học tập. Sau đây tôi xin đọc ra quyết định khen thưởng.…6. Tổ chức phát thưởng

7. Bế mạc

– Kính thưa những quý vị đại biểu!

– Thư cục bộ các cô giáo cùng những con học trò thân mến!

Tiết mục âm nhạc mới rồi sẽ khép lại chương trình nghệ thuật chào mừng tổng kết 5 học ………….. Tôi xin gửi lời cầu chúc sức khỏe tới khách hàng đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ ngơi hè mạnh bạo khỏe, ý nghĩa!

1 lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

5. Lời dẫn công tác tổng kết 5 học măng non số 5

I. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa tổng thể các giáo viên!

Để bước đầu cho buổi Tổng kết 5 học ngày bữa nay, xin kính mời quí vị bọn họ cùng phía lên sàn diễn trải nghiệm các máu mục văn nghệ rực rỡ do thầy cùng trò nhà trường trình bày.

a) Múa: Khăn quàng thắp sáng sủa rạng đông.

Khởi đầu lịch trình là bài múa: Khăn quàng thắp sáng sủa rạng đông. Xin kính mời các vị đại biểu khách quý,các thầy cô cùng các em học tập trò chúng ta cùng thưởng thức.

b) Đơn ca: thầy giáo em là hoa Ê ban– Do……………trình bày.

c) Tốp ca: cất cánh cao giờ hát mơ ước. – Do…………… trình bày

II. TIẾN TRÌNH BUỔI LỄ.

Kính thưa những vị đại biểu khách hàng quý, thưa toàn thể các giáo viên!

Chương trình âm nhạc chào mừng Lễ tổng kết 5 học tập ………………. Của trường ………………. Tới đó là hoàn thành. 1 lần nữa được cho phép tôi fan dẫn chương trình xin được giữ hộ lời kính chúc sức khỏe, niềm hạnh phúc và thành đạt mang đến quí vị đại biểu, những thầy cô và những em học tập trò. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công giỏi đẹp.

1. Bình ổn tổ chức triển khai (Dẫn chương trình)

2. Tuyên tía lí do, giới thiệu đại biểu (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu khách hàng quý, thưa toàn bộ các thầy giáo, cô giáo và những em học trò thân mến!

Thế là, 1 5 học nữa lại qua đi, cộng với tiếng ve kêu râm ran, phần đa cánh phượng đỏ báo hiệu ngày hè đã đến. Đây cũng là khi thầy trò ngôi trường ………………. điểm lại những nỗ lực cố nạm và kết quả đạt được của bản thân mình trong 5 học tập vừa new đây.

5 học ………………., là 5 học học sản phẩm 10 tiếp diễn triển khai cuộc hoạt động “Hai ko với 4 nội dung ” của ngành giáo dục; 5 vật dụng 7 tiến hành trào lưu thi đua thi công Trường học ngay gần gũi, học trò hăng hái và cuộc chuyển động mỗi giáo viên là 1 trong những tấm gương đạo đức tự học với thông minh, tính chất 5 học ………………., là 5 học đựơc Bộ giáo dục và đào tạo và tập huấn tiếp diễn lấy chủ thể là 5 học “Tiếp tục đổi mới điều hành, tăng lên unique giáo dục ấy là khâu bứt phá để tăng lên quality dạy học cùng ấy cũng là nội dung xuyên thấu việc tiến hành nhiệm vụ dạy cùng học của thầy trò ngôi trường ………………. để bình chọn lại đa số mặt đã làm được và chưa làm được trong 5 học tập ………………..

Trong 5 học qua, trường ………………. Luôn luôn được sự niềm nở lãnh đạo đúng lúc của huyện ủy – ủy ban nhân dân huyện, PGD& ĐT, sự chỉ huy của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc thù cộng với sự cố gắng của những đồng team BGH bên trường, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và những em học tập trò đang tạo điều kiện để nhà trường chấm dứt tốt nhiệm vụ 5 học tập ………………..

* địa thế căn cứ vào công văn số:………………….. Ra ngày………..của Sở GD & ĐT tỉnh ……………. Về việc hướng dẫn Tổng kết 5 học ………………..

* căn cứ vào công văn số::………………….. Ra ngày………..của Sở GD và ĐT tỉnh giấc ……………. Về việc chỉ dẫn Tổng kết 5 học ………………..

* địa thế căn cứ vào Kế hoạch triển khai nhiệm vụ 5 học ………………. Của Hiệu trưởng đơn vị trường.

Bữa nay, được sự đồng tình của nhà GD&ĐT huyện ………………., Đảng ủy – ủy ban nhân dân – HĐND buôn bản ……………….. Đơn vị trường ………………. Long trọng tổ chức Lễ tổng kết 5 học ………………..

Kính thưa quí vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn cục các thầy giáo, giáo viên và những em học trò thân mến!

Trong ngổn ngang công tác nhưng lại mà với sự ân cần tính chất với sự nghiệp giáo dục khái quát cùng trường ………………. Nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời kì trân quý để xuất hiện tham gia buổi lễ tổng kết bữa nay.

Tới dự buổi lễ bữa nay, tôi xin trân trọng ra mắt sự hiện diện của các vị khách quý:

* Về phía chỉ đạo Phòng giáo dục và đào tạo có:

Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

(Xin nhiệt thành kính chào mừng!)

*Về phía chỉ huy Xã, những cơ quan đóng góp quân trên khu vực có:

Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà:…………………………………………………………………………………………………………… Ông/Bà……………………………………………………………………………………………………………. Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………….

Về dự còn tồn tại sự hiện nay diện của các bác, các chú thay mặt cho hội phụ huynh học trò. (Xin sức nóng thành chào mừng!)

*Về phía chỉ đạo nhà trường, BTC trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

1. Cô giáo: …………………– bí thư chi bộ, Hiệu trưởng công ty trường.

Yêu cầu họ nhiệt thành xin chào mừng!

2. Thầy giáo:……………..

3. Thầy giáo:……………..

4. Thầy giáo: …………….- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Những đồng đội là trưởng các ban ngành đoàn thể trong phòng trường.

Và phần lớn hơn nữa là cán cỗ thầy cô giáo, bạn lao khích lệ và hơn….em học tập trò công ty trường cũng về dự. Yêu thương cầu họ nhiệt thành kính chào đón!

III. Báo cáo tổng kết. (Dẫn chương trình)

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn bộ thầy giáo, cô giáo, các bậc bố mẹ thân mến!

1 5 học vẫn khép lại, ấy là khi các giáo viên quan sát lại phần đông thành tựu của mình sau 1 5 học. Phần đa tháng ngày mài miệt bên trang giáo án, những bài bác giảng sinh động lý thú, những ánh nhìn thơ ngây hồn nhiên và những chiếc nhìn chăm lo tất cả đã chế tạo thành lốt ấn của 1 nền giáo dục đào tạo khái quát với của trường ………………. Nói riêng.

Để điểm lại rất nhiều thành tựu dành được trong 5 học tập vừa bắt đầu đây của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng trình làng đ/c ……………………………………….. – …….. Hiệu trưởng bên trường lên phê duyệt report tổng kết 5 học ………………..

Xin trân trọng kính mời thầy!

1. Báo cáo tổng kết quá trình thi đua:

Vâng để bình chọn lại các bước thi đua của thầy với trò nhà trường trong 5 học. Sau đây thay mặt đại diện ban tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu đồng đội: …………………………..

– Phó hiệu trưởng đơn vị trường thay mặt cho Ban thi đua nhà trường đã lên phê duyệt report tổng kết thi đua và những quyết định tán dương 5 học tập ………………..

Xin trân trọng kính mời đồng đội!

2. Đại biểu cung cấp trên phạt biểu. (Dẫn chương trình)

* Kính thưa những quý vị đại biểu, thưa những thầy, cô giáo.

Để sự kiện tổng kết 5 học tập ………………. Của ngôi trường ………………. Hôm nay thành công tốt đẹp hơn, bên trường rất mong mỏi thu được sự động viên động viên của các quý vị đại biểu, những ngành chỉ đạo. Sự ân cần, khích lệ kịp thời ấy sẽ là 1 trong nguồn động lực lớn to xúc tiến sự tăng trưởng của phòng trường ngày 1 béo mạnh.

Sau đây, tôi xin trân trong reviews và kính mời ông: (Đại biểu huyện)

Lên phát biểu cổ vũ giáo viên cùng các em học trò trong công ty trường với lãnh đạo, triết lý nhiệm vụ 5 học bắt đầu ………….. Xin trân trọng kính mời Đ/C!

Mới rồi chúng ta được nghe quan điểm phát biểu và chỉ đạo của đồng đội……………………………đối với xã hội thầy thầy giáo nhà trường. Thay mặt đại diện cho những thầy giáo, thầy giáo tôi xin đón nhận những ý kiến lãnh đạo của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!

* Kính thưa các quý vị đại biểu, những thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học trò.

Trường ………………. Luôn thu được sự thân thương lãnh đạo giáp sao, sự đụng viện kịp lúc cả ý thức và vật hóa học của PGD & ĐT ……………..… tiếp sau tôi xin trân trọng kính mời đồng đội:……………………………………………. Lên có quan điểm phát biểu khích lệ thầy cùng trò công ty trường.

Xin kính mời đồng đội!

Mới rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến lãnh đạo của đồng đội………. ……………..đối với thầy với trò nhà trường. đại diện thay mặt cho những thầy giáo, gia sư và các em học trò tôi xin lĩnh hội những quan điểm lãnh đạo của đồng đội. Kính chúc đồng đội sức khỏe dồi dào, thành công xuất sắc và hạnh phúc!

3. Bế mạc sự kiện (Dẫn chương trình)

* Kính thưa các quý vị đại biểu, những thầy, gia sư cùng toàn thể các em học trò.

Trong buổi lễ tổng kết ngày bữa nay, họ đã được nghe đ/c Hiệu trưởng report tổng kết 5 học, bọn họ cũng đã được nghe những tác dụng và kết quả này đã đạt được trong 5 học tập vừa new đây. Bọn họ tin cậy rằng: với sự ân bắt buộc lãnh đạo của nhà GD&ĐT, Đảng uỷ, ủy ban quần bọn chúng xã ………………., sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, Hội PHHS cộng với việc kết đoàn, trí não cùng thông minh của thầy và trò trường ………………. Chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về hầu như mặt, quá trình dạy và học sẽ từng bước một được nâng lên. Sau một thời kì thao tác khẩn trương với nghiêm chỉnh buổi lễ tổng kết 5 học của chúng ta bữa nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố Bế mạc buổi lễ tổng kết 5 học tập ……………….. Xin trân trọng cảm ơn sự xuất hiện của khách hàng đại biểu, quý vị khách quý, những bậc phụ huynh đã đoạt thời kì quý báu nhằm tới dự buổi lễ tổng kết với bên trường bữa nay.

Trước lúc hoàn thành lời có thể chấp nhận được tôi, đại diện Ban tổ chức xin được kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy giáo, cô giáo, những bậc cha mẹ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc những em học tập trò chuyên ngoan, học giỏi và có 1 kỳ nghỉ hè sướng và gồm ích.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của học tập Điện Tử Cơ bản VN.

Lời dẫn công tác tổng kết 5 học trường tiểu học tập Lời dẫn công tác tổng kết 5 học tập trường thcs Lời dẫn công tác tổng kết 5 học tập trường trung học phổ thông