Dàn áo xe sirius fi

     
Dàn áo xe Sirius chính hãng bao hàm 14 cụ thể nhựa, đủ cỗ lắp ráp trả thiện cho một xe. Tổng thể các linh kiện nhựa của bộ áo này rất nhiều được sản xuất bởi Yamaha việt nam theo tiêu chuẩn lắp ráp nguyên bản cho xe cộ xuất xưởng.

Dàn áo Sirius zin giá bao nhiêu? ví dụ giá dàn áo sirius chủ yếu hãng Yamaha tự 2.750.000đ mang đến 2.900.000đ tùy vào từng màu cùng phiên phiên bản khác nhau.

Bạn đang xem: Dàn áo xe sirius fi

Full cỗ dàn áo Sirius zin chính hãng các phiên bản khác nhau đều hoàn toàn có thể lắp sang nhau, bạn có thể chuyển cầm cố bộ mới để đổi màu sắc theo ý ý muốn của bạn. Lúc này ở mẫu xe Sirius 2020 thương hiệu Yamaha đưa ra các bộ áo hiện có các red color đen – màu đen nhám – trắng xanh – xám black – xanh lục – xám black cam. Tương xứng với những màu sẽ đều có tem dán kèm theo theo đúng tiêu chuẩn lắp ráp bao gồm hãng.

*

Bảng giá bán dàn áo Sirius chính hãng Yamaha như sau:

Dàn áo Sirius Fi red color đen giá chỉ 2.750.000đ

Bộ áo này có red color và màu là chủ yếu được phối với nhau hài hòa, tươi tắn nổi bật.

Ở xe phanh cơ sẽ sở hữu được phần vật liệu nhựa ốp bên trên pha bao gồm kết cấu khác với bản phanh đĩa, với các xe phanh đĩa thì ốp trên pha được khoét lỗ địa điểm củ phanh dầu trên sinh sản chỗ trống nhằm lắp nhiều phanh. Bộ có phanh đĩa giá bán sẽ cao hơn phanh cơ một chút.

*

Dàn áo Sirius Fi màu màu đen nhám giá 2.800.000đ

Toàn cỗ màu là đen mờ nhám bí ẩn và khỏe khoắn mẽ, xây dựng mới cùng với tem chỉ đỏ làm khá nổi bật dàn áo, sự đậm chất cá tính thật sự lên ngôi với dàn áo này khi được thêm lên xe. Tem chữ SIRIUS mảnh black tạo đường nét phá giải pháp trên yêu cầu đen mờ của cục nhựa đẹp.

Dàn áo có cả mang lại phiên bản phanh cơ cùng phiên phiên bản phanh đĩa, 2 phiên bản này khác biệt nên buộc phải chọn đúng cỗ khi lắp.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu sắc xám đen giá 2.850.000đ

Đây là color cực hot và được các hãng xe sử dụng nhiều trong thời hạn 2020, dung nhan xám đen lịch sự và bí hiểm nhưng không thật tối. Cỗ tem sơn điểm nét thêm tươi trẻ, chắc chắn là đây sẽ là một bộ áo đẹp trông rất nổi bật khi gắn thêm lên xe.

Bộ áo có đủ cả cho phiên bản phanh đùm và bạn dạng phanh dầu, cần xác định đúng cỗ khi lắp ráp lên xe.

Xem thêm: Bốc Thăm Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới 2020 : Sofm Tạo Nên Lịch Sử

*

Dàn áo Sirius Fi white color xanh giá chỉ 2.680.000đ

Với màu trắng tinh khôi, được phối thêm greed color dương GP ở phần yếm xe, đó là cảm giác từ những loại xe đua MotoGP danh tiếng. Bộ áo sẽ làm nổi bật xe của khách hàng khi lắp lên.

Dàn áo white color có cả cho phiên bản phanh cơ cùng phanh đĩa.

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu xanh da trời lục giá 2.950.000đ

Màu xanh lục xám này được sản xuất duy nhất mang lại phiên phiên bản đặc biệt áp dụng phanh đĩa và vành đúc, mặc dù bạn trả toàn có thể lắp ráp bộ này cho những phiên bạn dạng khác mà không cần thiết phải chế cháo gì cả.

Được reviews là trong những màu mắc nhất trong những các cỗ áo của xe cộ Sirius, cơ mà dàn áo này vẫn luôn luôn hot với được mua các nhất ship hàng các Biker ao ước đổi màu sắc dàn áo đến xe của mình.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu xám black cam giá bán 2.950.000đ

Màu xám black lịch lãm, phối thêm tem màu cam tươi trẻ là điểm nhấn cực khỏe mạnh với dàn áo mang đến xe Sirius này. Yamaha gắn thêm ráp dàn áo này cho duy độc nhất phiên bạn dạng đặc biệt thực hiện mâm đúc với phanh đĩa.

Thực tế bạn có thể lắp bộ áo này lên những phiên bản khác nếu bạn có nhu cầu thay đổi color hoặc áo bắt đầu cho xe cộ của mình.

*

Dàn áo Sirius chính hãng có không ít màu dung nhan với mẫu mã tem khác nhau, chúng ta cũng có thể dễ dàng cố gắng áo mới, hoặc bạn muốn đổi color mới mang đến xe. Nội dung bài viết đề cập cho dàn áo đời Sirius 2020 nỗ lực hệ mới, bạn muốn về dàn áo đời trước hoặc những phiên bạn dạng khác thì tương tác trực tiếp cùng với tiengtrungquoc.edu.vn nhằm được hỗ trợ tư vẫn với biết cụ thể dàn áo sirius zin giá chỉ bao nhiêu.