Đám cưới lâm chấn khang: dàn sao đình đám miền tây hội ngộ đông đủ, hai quý tử của cặp đôi lần đầu ra mắt truyền thông

     

Ngày 9/9, lễ cưới của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See chủ yếu thức ra mắt tại một trung trọng điểm tiệc cưới làm việc TP.HCM.

Bạn đang xem: Đám cưới lâm chấn khang: dàn sao đình đám miền tây hội ngộ đông đủ, hai quý tử của cặp đôi lần đầu ra mắt truyền thông


Ca sĩ Lâm Chấn Khang và bà xã khóc trong lễ cưới sau 15 năm yêu thương nhau Ca sĩ Khánh Phương, Hoàng Tôn và những đồng nghiệp mang lại chúc mừng lễ cưới của Lâm Chấn Khang và bà xã trẻ được tổ chức triển khai tại tp.hồ chí minh tối 9/9.
*
Tối 9/9, hôn lễ của Lâm Chấn Khang với Kim Jun See (tên thiệt là trần Thị Thùy Dung) ra mắt tại một trung trung tâm tiệc cưới ngơi nghỉ TP.HCM. Cô dâu chú rể không giấu sự sung sướng trong ngày trọng đại.
*
Cô dâu của Lâm Chấn Khang là Kim Jun See, sinh năm 1988, yếu anh 8 tuổi và có trong mình cái máu lai Việt - Hàn. Cả 2 quen biết từ bỏ 17 năm trước và bao gồm thức gặp gỡ và hẹn hò sau 2 năm. đôi bạn trẻ chung sống nhiều năm qua và tất cả 2 con chung.
*
Khi thông báo lễ cưới, Lâm Chấn Khang nhận được nhiều lời chúc mừng tự đồng nghiệp. Cùng lúc, bạn nữ anh giãi bày sự xúc động: “17 năm một cuộc tình. Tiếng em bằng lòng là bà xã anh. Tôi sắp tới lên xe cộ bông rồi nha".Vợ của Lâm Chấn Khang cũng chính là ca sĩ mặc dù sự nghiệp chưa tồn tại thành tích nổi bật.
*
Nam ca sĩ yêu ước khách mời mặc xiêm y trắng đen. Anh cho thấy thêm đó là mong ước của bản thân để thực hiện một lễ cưới toàn vẹn nhất. “Mong mọi bạn giúp Khang cố gắng chọn phục trang trắng hoặc đen lưu ý tưởng buổi tiệc được trọn vẹn. Cảm ơn đầy đủ người”, nam giới ca sĩ nhắn nhủ.
*
Lâm Chấn Khang hạnh phúc chụp hình ảnh bên bà xã và 2 bé trai. Đây là trước tiên tiên hai bạn công khai 2 con.
*
*
Sau những năm phổ biến sống, Lâm Chấn Khang và bạn gái mới tổ chức hôn lễ. Kim Jun See được con trai dẫn lên sân khấu.
*
Nam ca sĩ vừa hát vừa quỳ gối tái hiện nay màn mong hôn khiến xôn xao cách đây không lâu.
*
*
Khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn trẻ bên gia đình.

Xem thêm: Cự Giải ( Chòm Sao Cự Giải Nam, Cung Cự Giải Nam

*
Ca sĩ Khánh Phương mang lại chúc mừng hạnh phúc đồng nghiệp. Họ thường xuyên diễn bình thường ở các sân khấu tỉnh.
*
*
Đám cưới của Lâm Chấn Khang tất cả sự gia nhập của một số đồng nghiệp thân thiết. Hoàng Tôn và Hồ Gia Hùng (cựu thành viên HKT) mang đến chúc mừng đồng nghiệp trong ngày vui.
*
Cùng thâm nhập tiệc cưới tuy nhiên Ti Ti, anh tài và hồ Gia Hùng tránh mặt nhau. Chúng ta từng vận động trong HKT nhưng mà Hồ Gia Hùng tách nhóm vào năm 2016. Vừa qua, Ti Ti cho thấy anh bị thủng màng nhĩ, không nghe được xuyên suốt nửa tháng.
*
Ca sĩ Phạm Trưởng mặc vật trắng đen đúng như yêu ước của người sở hữu bữa tiệc.
*
Trước lễ cưới, phái mạnh ca sĩ trung tâm sự cùng với Zing.vn: “Tôi đã háo hức ước ao đợi mang lại ngày đó. Tính tôi cũng đơn giản dễ dàng nên muốn tổ chức triển khai lễ cưới mà gần như người hoàn toàn có thể trò chuyện cùng nhau một cách gần gũi. Tôi ko mời thừa đông để rồi sau cuối không giao lưu được cùng với nhau. Bởi vì đó, tiệc cưới của tôi quan trọng đặc biệt nhất là êm ấm và giống như một lần gặp gỡ mặt của đồng đội nghệ sĩ”.
*
Không gian tiệc cưới ấm cúng của cặp đôi. Anh cho biết không muốn tổ chức lễ cưới thừa sang trọng. Lâm Chấn Khang sinh vào năm 1980, đa số biểu diễn ở các hội chợ tỉnh. Anh có rất nhiều sản phẩm đạt lượt xem lớn, nhất là loạt phim ca nhạc Người vào giang hồ.

Lâm Chấn Khang tổ chức lễ cưới với bạn nữ sau 17 năm quen thuộc biết

Lâm Chấn Khang và bạn gái tổ chức lễ cưới vào ngày 9/9. Phái mạnh ca sĩ mang lại hay họ ở bên nhau tròn 17 năm.


Lâm Chấn Khang và vợ hôn nhau si mê ở lễ cưới sau thời điểm thể hiện tại ca khúc tặng ngay người bà xã trẻ đã thuộc mình vượt trải qua nhiều khó khăn, Lâm Chấn Khang trao nhẫn cưới cùng hôn say đắm bà xã tại lễ cưới buổi tối 9/9.

Bá Ngọc - Lan Phương


lâm chấn khang tổ chức triển khai lễ cưới lâm chấn khang và nữ giới lễ cưới lâm chấn khang lâm chấn khang


Đọc tiếp


01:59

*

vk sắp cưới từng là người mẫu đóng các MV đến Lâm Chấn Khang

0

Trong các thành phầm MV âm nhạc và phim ngắn của mình, Lâm Chấn Khang thường xuyên mời nữ giới lâu năm Kim Jun See (Trần Thị Thùy Dung) thủ vai chính.

*

Lâm Chấn Khang tổ chức triển khai lễ cưới với nữ giới sau 17 năm quen thuộc biết

0 121

Lâm Chấn Khang và nữ giới tổ chức lễ cưới vào trong ngày 9/9. Nam ca sĩ đến hay chúng ta ở bên nhau tròn 17 năm.

*

cuộc sống thường ngày trong tội nhân của nam diễn viên "Bao Thanh Thiên"

0 1

Nữu quá Trạch nhận phiên bản án 4 năm tù nhân giam bởi cưỡng hiếp đàn bà trợ lý trong đoàn phim. Ông hiện thi hành án ở trong nhà tù Hoa Liên (Đài Loan).