Đài truyền hình hồ nam online

Danh sách những đài truyền hình nổi tiếng Trung Quốc, vô cùng ăn khách với nhiều chương trình giải trí, bộ phim hay cùng các gameshow vui nhộn.

Bạn đang xem: Đài truyền hình hồ nam online

Trung Quốc với số dân đông nhất thế giới và cũng là nơi có nền công nghiệp giải trí vô cùng lớn. Các nhà đài không ngừng cho ra những chương trình giải trí hấp dẫn để thu hút người xem. Dưới đây, tự học tiếng Trung tại nhà THANHMAIHSK sẽ cùng bạn điểm danh những đài truyền hình nổi tiếng Trung Quốc nhé!

Những đài truyền hình nổi tiếng Trung Quốc

Trung Quốc hiện có 360 đài truyền hình trên cả nước, với 2.058 chương trình TV và tỷ lệ phủ sóng dân số truyền hình là 94,54%. Có khoảng 189.000 trạm thu sóng vệ tinh tại Trung Quốc. Dưới đây chúng tôi xin kể tên một số đài truyền hình nổi tiếng.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc

CCTV phát sóng lần đầu tiên vào năm 1958. Đó là đài truyền hình nhà nước của Trung Quốc. Bây giờ nó có 22 kênh phát sóng đến Trung Quốc và thế giới bằng một số ngôn ngữ chính như tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Các kênh truyền hình:

Trang web: http://english.cctv.com/

Đài truyền hình Hồ Nam

Trang web: http://www.hunantv.com/

Một số chương trình của đài Hồ Nam sản xuất:

Happy CampTôi là ca sĩSuper Girl hay Super Voice GirlsSuper BoyNgày ngày tiến lênBố ơi! Mình đi đâu thế?Nhà Hàng Trung HoaThần tượng đến rồi

Và rất nhiều các bộ phim hay được phát sóng.

Đài Truyền hình Phượng Hoàng

Đài Truyền hình Phượng Hoàng là một đài truyền hình Trung Quốc thành lập năm 1996 1996, trụ sở chính tại Số 2 Đại Cảng Nhai, Khu công nghiệp Đại Bộ, Đại Bộ, Tân Giới, Hồng Kông, Trung Quốc. Kênh phục vụ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và các khu vực khác, nơi người Trung Quốc sinh sống trên khắp thế giới.

Đây là một trong số ít các công ty truyền thông tư nhân có thể phát sóng thông tin tại Trung Quốc đại lục mà không phải chịu sự kiểm duyệt của chính quyền.

Đài có 6 kênh truyền hình gồm:

Kênh truyền hình tin tức Phượng Hoàng (鳳凰衛視資訊台 Phượng Hoàng Vệ thị Tư tấn Đài) ra mắt ngày 1 tháng Giêng 2001, 24/24h

Kênh truyền hình Trung văn Phượng Hoàng (鳳凰衛視中文台 Phượng Hoàng Vệ thị Trung văn Đài) ra ​​mắt vào ngày 31 Tháng Ba 1996.

Xem thêm: Đọc Truyện Cười Học Sinh Thời Nay, Truyện Cười Lớp Học: Học Sinh Thời Nay

Kênh truyền hình Phượng Hoàng Hồng Kông (鳳凰衛視香港台 Phượng Hoàng Vệ thị Hương Cảng Đài), ra mắt ngày 28 tháng 3 năm 2011 và là kênh tiếng Quảng Đông.

Kênh truyền hình Phượng Hoàng châu Âu (鳳凰衛視欧洲台 Phượng Hoàng Vệ thị Âu châu Đài), ra mắt tháng 8 năm 1998 và phục vụ người nói tiếng Hoa tại châu Âu.

Kênh truyền hình Phượng Hoàng châu Mỹ (凤凰卫视美洲台 Phượng Hoàng Vệ thị Mỹ châu Đài), ra mắt ngày 1 tháng 1 năm 2001 và phục vụ người nói tiếng Hoa tại Bắc Mỹ.

Trang web: http://www.ifeng.com/

Đài truyền hình Đông Phương

Truyền hình vệ tinh Đông Phương là nhà điều hành hàng đầu về tin tức truyền hình, sản xuất nội dung chương trình và nền tảng nội dung ở Trung Quốc với tầm nhìn quốc tế.

Một số chương trình do đài Đông Phương sản xuất

China Talent ShowThần tượng Trung QuốcChị FantasiaThử thách cuối cùngĐối tác đỉnh caoĂn gì hôm nayBáo cáo! Huấn luyện viênPhiêu lưu với Bell

Đài vệ tinh Chiết Giang

Đài vệ tinh Chiết Giang (浙江卫视), là đài vệ tinh trực thuộc Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Chiết Giang. Được phát sóng quảng bá trên vệ tinh từ ngày 1 tháng 1 năm 1994, có trụ sở tại Số 111 đường Mạc Can Sơn, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc

Phim truyền hình phát sóng trên Chiết Giang TV hiện nay đều là phim nội địa. Từ sau khi đề xuất slogan “China Blue” và định hướng phát triển theo hướng giải trí năng động, số lượng chương trình giải trí trên Đài tăng lên đáng kể.

Một số chương trình do đài Chiết Giang sản xuất

Chase Me ( Đuổi Theo Tôi Đi )Running Brothers (Keep Running) Chạy nhanh nào, anh emDunk of ChinaCó Em Chung Đường

Trang web chính thức: www.zjstv.com

Đài Truyền hình Giang Tô

Đài Truyền hình Giang Tô – 江苏卫视 (JSTV), được thành lập vào 28 tháng 12 năm 1997, có trụ sở tại thành phố Nam Kinh , Giang Tô , Trung Quốc. JSTV hiện đang phát sóng bằng tiếng Quan thoại .

Một số chương trình do đài Giang Tô sản xuất:

The Brain (game show)Kiss My BabySiêu trí tuệ Trung QuốcChân tâm anh hùngMình yêu nhau đi

Trang web chính thức: star.jstv.com /

Trên đây là tổng hợp một số đài truyền hình nổi tiếng Trung Quốc. Xem các chương trình giải trí như phim truyện hay ca nhạc sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tiếng Trung.

Để xem phim mà không cần sub thì trình độ của bạn khoảng HSK5, đăng ký ngay cho mình những khóa học tiếng Trung tại THANHMAIHSK để củng cố trình độ của mình nhé!