Đại lý bảo hành suzuki tphcm

     

Bảo hành Suzuki – Bảo Dưỡng Suzuki

Suzuki địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng tiêu chuẩn 3s của Suzuki Việt Nam với 100% vốn từ Nhật Bản là đại lý chính hãng của nhà máy Suzuki Việt Nam.

Bạn đang xem: Đại lý bảo hành suzuki tphcm

Phụ tùng chính hãng, có sẵn phục vụ Quý khách hàng.

Dịch Vụ Hậu Mãi Sau Bán Hàng Của Suzuki

1. Thời hạn bảo hành Suzuki:

Khi mua xe tại Suzuki xe ô tô của Quý khách hàng được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước. Tính từ ngày giao xe cho khách hàng.

Thay đổi thiết kếThay đổi chủ sở hữu và sử dụng xe ở nước ngoài

Vấn Đề Không Thuộc Phạm Vi Bảo Hành Suzuki


* Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến Đại Lý.

Bảo Dưỡng Suzuki


Khách hàng sẽ được 3 lần bảo dưỡng miễn phí tiền công lần đầu tiên ở các mốc:

1,000km hoặc 1 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước7,500km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước15,000km hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước

*

Suzuki mong muốn mang đến dịch vụ tốt hơn nữa, khi Quý khách bảo dưỡng xe tại đây khách hàng được miễn phí rửa xe 100% , miễn phí nước uống với cà phê, nước ngọt, nước suối, … Vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

Phụ tùng Suzuki

Xe Suzuki được làm từ các phụ tùng chính hiệu

Mỗi chiếc xe Suzuki được tổng hợp từ 20,000 đến 30,000 phụ tùng chính hiệu.

Xem thêm: Sữa Hươu Cao Cổ Của Abbott, Sữa Tươi Grow Hươu Cao Cổ Của Abbott Có Tốt Không

Chúng có thiết kế tối ưu nhất và các thông số kỹ thuật được điều chỉnh cho loại xe đặc thù và kiểu xe.

Mỗi chi tiết đã trải qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền, an toàn và sự thoải mái.

Chúng tôi khuyến cáo bạn chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki khi bạn cần sửa chữa xe hay thay thế những chi tiết mòn: bố phanh đĩa, lọc gió… Mỗi phụ tùng chính hiệu ăn khớp hoàn hảo cho xe Suzuki của bạn.

Chọn phụ tùng chính hiệu và dịch vụ Suzuki, bạn có thể bảo quản xe trong điều kiện tốt nhất ở mọi lúc.

Những lợi thế của phụ tùng chính hiệu SuzukiĐược thiết kế và kiểm định đầy đủ bởi Suzuki (Chúng tôi không tiến hành bất cứ kiểm định nào về những Phụ tùng không chính hiệu).Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền…Được sử dụng khi các xe Suzuki được sản xuất tại các nhà máy Suzuki.Có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Suzuki nơi cung cấp dịch vụ chính hiệu.

Kính mời Quý khách bảo hành xe Suzuki và bảo dưỡng tại Suzuki


Cataloge sản phẩm: