Đại lý bảo hành suzuki tphcm

     

Bảo hành Suzuki – bảo trì Suzuki

Suzuki add bảo hành, bảo dưỡng tiêu chuẩn chỉnh 3s của Suzuki vn với 100% vốn từ bỏ Nhật bản là đại lý phân phối chính hãng của nhà máy Suzuki Việt Nam.

Bạn đang xem: Đại lý bảo hành suzuki tphcm

Phụ tùng chính hãng, gồm sẵn giao hàng Quý khách hàng hàng.

Dịch Vụ Hậu Mãi Sau bán sản phẩm Của Suzuki

1. Thời hạn bảo hành Suzuki:

Khi tải xe trên Suzuki xe ô tô của Quý khách hàng được bh 3 năm hoặc 100.000 km phụ thuộc vào điều khiếu nại nào tới trước. Tính từ ngày giao xe đến khách hàng.

Thay đổi thiết kếThay thay đổi chủ thiết lập và áp dụng xe sống nước ngoài

Vấn Đề không Thuộc Phạm Vi bảo hành Suzuki


* Điều lệ bảo hành này ko áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại vị việc áp dụng xe, thiệt hại về thời gian, vì chưng những bất tiện, phiền phức hay rất nhiều thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng ko bao gồm phần nhiều thiệt sợ hãi hay tai hại đến quyền download cá nhân, hoặc chi phí để chuyển xe bị lỗi đến Đại Lý.

Bảo dưỡng Suzuki


Khách hàng sẽ được 3 lần bảo dưỡng miễn tổn phí tiền công lần thứ nhất ở những mốc:

1,000km hoặc 1 tháng tùy thuộc vào điều kiện nào cho tới trước7,500km hoặc 6 tháng phụ thuộc vào điều kiện nào cho tới trước15,000km hoặc 12 tháng tùy theo điều khiếu nại nào cho tới trước

*

Suzuki ao ước muốn đem về dịch vụ giỏi hơn nữa, khi quý khách bảo dưỡng xe trên đây người tiêu dùng được miễn giá tiền rửa xe cộ 100% , miễn giá thành nước uống với cà phê, nước ngọt, nước suối, … sung sướng khách cho và vừa lòng khách đi.

Phụ tùng Suzuki

Xe Suzuki được làm từ các phụ tùng thiết yếu hiệu

Mỗi cái xe Suzuki được tổng vừa lòng từ 20,000 đến 30,000 phụ tùng chính hiệu.

Xem thêm: Sữa Hươu Cao Cổ Của Abbott, Sữa Tươi Grow Hươu Cao Cổ Của Abbott Có Tốt Không

Chúng được thiết kế với tối ưu nhất với các thông số kỹ thuật kỹ thuật được điều chỉnh cho nhiều loại xe đặc thù và mẫu mã xe.

Mỗi cụ thể đã trải qua những tiêu chuẩn chỉnh kiểm tra nghiêm khắc của Suzuki về tính chất năng, hóa học lượng, độ bền, an ninh và sự thoải mái.

Chúng tôi lời khuyên bạn chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki khi bạn cần thay thế sửa chữa xe hay sửa chữa thay thế những cụ thể mòn: tía phanh đĩa, lọc gió… mỗi phụ tùng đúng thương hiệu ăn khớp hoàn hảo nhất cho xe pháo Suzuki của bạn.

Chọn phụ tùng chính hiệu và thương mại dịch vụ Suzuki, bạn cũng có thể bảo quản ngại xe trong điều kiện rất tốt ở đông đảo lúc.

Những ưu thế của phụ tùng đúng thương hiệu SuzukiĐược kiến thiết và kiểm định vừa đủ bởi Suzuki (Chúng tôi không tiến hành bất kể kiểm định nào về đông đảo Phụ tùng không thiết yếu hiệu).Đáp ứng hồ hết tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Suzuki về tính chất năng, hóa học lượng, độ bền…Được sử dụng khi các xe Suzuki được cung ứng tại những nhà thiết bị Suzuki.Có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Suzuki nơi cung ứng dịch vụ chủ yếu hiệu.

Kính mời Quý khách bảo hành xe Suzuki và bảo trì tại Suzuki


Cataloge sản phẩm: