Đại học vinh tuyển sinh 2018

(tiengtrungquoc.edu.vn) - Sáng 6/8, Trường Đại học Vinh thông qua kết quả điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2018.

Theo đó, năm nay điểm trúng tuyển cao nhất vào Trường Đại học Vinh là ngành Sư phạm Tin học, Sư phạm Vật lý, Giáo dục chính trị với điểm chuẩn là 20 điểm. Ngành Sư phạm Toán học lấy 19 điểm, các ngành sư phạm còn lại lấy bằng mức điểm sàn là 17 điểm.

Bạn đang xem: Đại học vinh tuyển sinh 2018

Cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm của sinh viên Trường Đại học Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Một số ngành khác, điểm trúng tuyển cũng khá cao với 18 điểm, đó là ngành Kỹ thuật xây dựng công trình, Chính trị học, Chính trị học (chuyên ngành chính sách công), Giáo dục tiểu học.

Xem thêm: Top 10+ Điện Thoại Cảm Ứng Giá 3 Triệu Chất Lượng Tốt Nhất 2021

Với các ngành nhân điểm số 2, điểm trúng tuyển cũng khá cao. Trong đó, cao nhất là Giáo dục thể chất (26,5 điểm), Giáo dục mầm non (25 điểm) và Sư phạm Tiếng Anh (24,5 điểm. Các ngành còn lại của Trường Đại học Vinh giao động từ 13,5 điểm - 14 điểm. Thí sinh đào tạo tại các khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ, Nhà trường có thông báo riêng.

Thí sinh đăng ký nhập học vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Ảnh: Mỹ Hà

Ngày hôm qua, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cũng đã thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2018 vào 12 ngành. Theo đó, ngành Sư phạm Công nghệ có điểm trúng tuyển cao nhất là 17. Các ngành còn lại lấy điểm chuẩn từ 13,5 - 14.

Hôm nay, nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn vào các ngành

Trường ĐH Y đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2018

Chốt ngày công bố điểm chuẩn và thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1

Nghệ An công bố kết quả và danh sách thủ khoa tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 9