Đại học tôn đức thắng xét tuyển học bạ 2017

Trường đại học Tôn Đức Thắng (sau đây gọi là tiengtrungquoc.edu.vn) thông báo tuyển sinh trình độ đại học được thực hiện theo 3 phương thức như sau:

1.PHƯƠNG THỨC 1 - XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA

1.1. Đối tượng

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017.

Bạn đang xem: Đại học tôn đức thắng xét tuyển học bạ 2017

1.2. Điều kiện đăng ký xét tuyển, tiêu chí xét tuyển

1.3. Bảng danh sách ngành/mã ngành xét tuyển theo phương thức 1 (xem phụ lục 1)

1.4. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển

1.5. Thời gian thí sinh trúng tuyển nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG

1.6. Thời gian nhận Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học

2. PHƯƠNG THỨC 2- XÉT TUYỂN THEO BÀI THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA tiengtrungquoc.edu.vn

2.1. Đối tượng

2.3. Bảng danh sách ngành/mã ngành xét tuyển theo phương thức 2 (xem tại đây)

2.4. Hồ sơ tuyển sinh

Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của tiengtrungquoc.edu.vn có xác nhận của Trường THPT hoặc địa phương, thí sinh có thể tải mẫu phiếu đăng ký dự thi (phụ lục 7) trên website tuyển sinh của Trường.Bản sao Chứng minh nhân dân;02 phong bì dán tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người nhận;03 ảnh màu 4x6 cm chụp trong thời hạn 6 tháng, ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh.Bản sao học bạ cấp 3 (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).Bản sao sổ hộ khẩu nếu thí sinh có hộ khẩu thường trú trên 18 tháng tại khu vực 1 hoặc xã đặc biệt khó khăn.

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ.

2.5. Cách thức nộp hồ sơ, thời gian và địa điểm thu hồ sơ, phí tuyển sinh

Đợt thi

Thời hạn nộp hồ sơ

Ngày thi *

Cụm thi

Ghi chú

Đợt 1

Đợt 2

Nha Trang, Vũng Tàu

Đợt 3

Đợt 4

Vũng Tàu

Đợt 5

TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bảo Lộc

* Nhà trường có thể điều chỉnh ngày thi cho phù hợp với tình hình thực tế

Phí thi tuyển: 100.000 VNĐ/hồ sơ.

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Kiến trúc, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất cần đăng kí thi năng khiếu và đóng thêm khoản phí thi môn Vẽ HHMT là 300.000 VNĐ/hồ sơ.Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện cần đính kèm biên nhận đóng tiền thu hộ chi phí thi.

Nơi nhận hồ sơ trực tiếp:

+ Phòng Đại học (A0005), Trường đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.+ Cơ sở Nha Trang: Trường đại học Tôn Đức Thắng, Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.+ Cơ sở Bảo Lộc: Trường đại học Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Tuân, Phường Lộc Tiến, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.+ Cơ sở Cà Mau: Trường đại học Tôn Đức Thắng, đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

2.6. Thời gian thông báo kết quả thi tuyển, thời gian nhập học

Nhà trường không phúc khảo bài thi đánh giá năng lực.

Xem thêm: Giá Xe Ford Territory 2020 Giá Lăn Bánh Kèm Tin Khuyến Mãi (12/2021)

Đợt thi

Ngày thi

Cụm thi

Ngày công bố kết quả thi Đánh giá năng lực

Đợt 1

Đợt 2

Nha Trang, Vũng Tàu

Đợt 3

Đợt 4

Vũng Tàu

Đợt 5

TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bảo Lộc

3. PHƯƠNG THỨC 3 - XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT

3.1. Đối tượng, điều kiện và tiêu chí xét tuyển

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 đăng kí xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT theo 3 trường hợp như sau:

PT 3.1. Chính sách ưu tiên xét tuyển không giới hạn ngành

Đối tượng và điều kiện:

+ Thí sinh là học sinh trường THPT chuyên/năng khiếu có ĐTB 3HK ≥ 7,00.+ Thí sinh là học sinh trường THPT trọng điểm có ĐTB 3HK ≥ 7,50.+ Thí sinh là học sinh trường THPT khác có ĐTB 3HK ≥ 8,00.Với ĐTB 3HK = (ĐTB HK1 lớp 11 + ĐTB HK2 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12)/3Danh sách các trường THPT chuyên/năng khiếu (xem tai đây).Danh sách các trường THPT năng khiếu xét ngành TDTT (xem tại đây).Danh sách các trường THPT trọng điểm (xem tại đây).

Tiêu chí:

+ Điểm xét tuyển = ĐTB HK1 lớp 11 + ĐTB HK2 lớp 11 + ĐTB HK1 lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có); Xét tuyểntừ cao xuống thấp theo từng đối tượng đến khi hết chỉ tiêu.+ Đối với thí sinh xét tuyển vào các ngành: Kiến trúc, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất phải thi bổ sung môn Vẽ hình họa mỹ thuật (Vẽ HHMT) và đạt môn Vẽ HHMT ≥ 6,50 (xem thông báo thi năng khiếu 2017 trên website tuyển sinh của Trường).

PT 3.2. Chính sách ưu tiên xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc (chuyên ngành Trung – Anh)

+ Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS ≥ 5.0 hoặc TOEFL iBT ≥ 45 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương còn thời hạn và có ĐTB 3HK ≥ 6,00. Bảng phiên chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của tiengtrungquoc.edu.vn