Đại học mở hà nội ở đầu

     
Viện đại học mở thủ đô hà nội hay còn được gọi là trường Đại học tập mở thủ đô (Hanoi open University – HOU) là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, thử nghiệm mô hình giáo dục mở và đào tạo từ xa.
*

*

*

*

*

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI:

Ngày 03 mon 11 năm 1993 Thủ tướng chính phủ nước nhà đã ký quyết định số 535/TTg thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội trên các đại lý Viện Đào tạo mở rộng 1 (một đơn vị chức năng thuộc Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo), với tính năng và nhiệm vụ:

Là cơ sở huấn luyện và giảng dạy đại học tập và nghiên cứu và phân tích các loại hình đào chế tạo mở, giảng dạy từ xa, đào tạo và huấn luyện tại vị trí nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của làng hội, đóng góp phần tăng sức mạnh cán bộ khoa học tập - kỹ thuật mang đến đất nước;Là một đối kháng vị hoạt động trong hệ thống các trường đh do Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra trực tiếp thống trị và được hưởng mọi quy định của một trường đh công lập.

Bạn đang xem: Đại học mở hà nội ở đầu

Trải qua 1/4 núm kỷ kiến thiết và phạt triển, với sứ mạng "Mở thời cơ học tập cho các người", ngôi trường Đại học tập Mở hà nội thủ đô là đối chọi vị đi đầu trong câu hỏi xóa đi tường ngăn về tuổi tác trong giáo dục và đào tạo nói phổ biến và giáo dục đh nói riêng. Cùng rất đó, việc vận dụng các công nghệ hiện đại vào công tác làm việc dạy cùng học sẽ giúp cho tất cả những người học hoàn toàn có thể tiếp cận bài giảng và trí thức mọi lúc, đầy đủ nơi, xóa đi mọi rào cản về không gian và thời gian, làm nên bình đẳng về cơ hội tiếp cận giáo dục đào tạo cho mọi bạn dân cho dù ở miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Với tác dụng và sứ mạng được giao, ngôi trường Đại học Mở Hà Nội đã trở thành đơn vị thể nghiệm trong thực tế Giáo dục đại học giúp mang lại lý luận được xây dựng trong quyết nghị 29 “Đổi mới khối hệ thống giáo dục theo phía mở, linh hoạt, liên thông giữa các bậc học, trình độ và giữa những phương thức giáo dục, đào tạo. Chuẩn chỉnh hóa, tân tiến hóa giáo dục và đào tạo và đào tạo”.

Năm 2018, Viện Đại học tập Mở tp. Hà nội vinh dự chào đón Huân chương Lao động Hạng Nhì, Cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ nước nhà và Giấy ghi nhận kiểm định quality giáo dục trường đại học. Đây là sự việc ghi dìm của cung cấp trên đối với những cố gắng nỗ lực không dứt nghỉ của lũ sự phạm bên trường trong số những năm vừa qua, đồng thời khẳng định uy tín và unique đào chế tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Viện Đại học tập Mở hà nội thủ đô đã được thay tên thành trường Đại học tập Mở hà nội thủ đô theo đưa ra quyết định số 960/QĐ-TTg ngày thứ 6 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng chính phủ nước nhà về việc phát hành danh sách những đơn vị sự nghiệp công lập trực ở trong Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

SỨ MẠNG:

- Mở thời cơ học tập mang đến mọi người với unique tốt, thỏa mãn nhu cầu nhu mong học tập phong phú và đa dạng với nhiều một số loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, nhiều ngành, đa trình độ, giao hàng sự nghiệp xây dựng nước nhà và hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035:

- Trường Đại học Mở Hà Nội phấn đấu vươn lên là một các đại lý giáo dục đh đa ngành, đa lĩnh vực, nhiều trình độ, nhiều phương thức trong số đó chú trọng huấn luyện và giảng dạy từ xa, có vị trí xứng danh trong hệ thống các trường đh mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng những chương trình đào tạo và huấn luyện và phân tích khoa học, vì một nền giáo dục đh đại chúng, một làng mạc hội học tập cùng học tập suốt đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Tự công ty toàn diện: Là truyền thống lâu đời của trường tự trước đến lúc này và vẫn phát huy khỏe khoắn trong tương lai.

- công nghệ hiện đại: Là đơn vị đi đầu ứng dụng technology mới vào công tác huấn luyện và quản lí trị công ty trường.

- dịch vụ hoàn hảo: Là đặc trưng về thể hiện thái độ của phần nhiều thành viên và chất lượng các dịch vụ trường hỗ trợ cho xóm hội.

- liên kết rộng mở: Là phương thức vận động để phát huy kết quả của trường với mô hình giáo dục mở, linh hoạt.

Xem thêm: Các Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Các Chòm Sao Bằng Tiếng Anh


Đại học Mở tp hà nội có 9 các đại lý đào tạo của những Khoa, Trung chổ chính giữa tại hà nội thủ đô (chủ yếu hèn là thuê ngoài) cùng 120 trạm huấn luyện và đào tạo từ xa (liên kết) đặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn nước trong đó:

Có 25 phòng học tập trang thứ hiện đạiCó 148 phòng học, giảng con đường từ 40 - 120 chỗCó 800 phòng học tập tại các trạm huấn luyện địa phương

Trung tâm huấn luyện Elearning tại Đại học Mở Hà Nội:

Cơ quan hợp tác ký kết quốc tế hàn quốc (KOICA) tài trợ dự án KOICA “Đầu tư hạ tầng với triển khai huấn luyện và giảng dạy theo cách thức E-learning tại Đại học tập Mở Hà Nội” với phương châm xây dựng hạ tầng chuyên môn và gửi giao công nghệ E-Learning từ phía nước hàn cho Đại học tập Mở Hà Nội; phát triển nội dung, xuất bản giáo trình, cỗ học liệu cho đào tạo E-Learning theo tiêu chuẩn; Tuyên truyền, phổ biến vận động E-Learning trên những phương tiện tin tức đại chúng và Internet. Tất cả nhằm mục tiêu một mục tiêu dài hạn hơn là chuyển trường thành đơn vị dẫn đầu trong khối các trường đh có đào tạo bằng phương thức E-Learning, tương lai là 1 trường Đại học ảo (Cyber University) như những nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại đã có.

Về trang thiết bị, dự án công trình trang bị mang lại Trường hệ thống 7 sever và những thiết bị phụ kiện được để lên trên IDC, 8 chống học máy tính đa chức năng đặt trên 7 địa phương, 2 phòng phân phát triển khối hệ thống và nội dung, 3 phòng Studio (1 bự và 2 vừa) với sản phẩm hiện đại. Dự án cũng đã desgin và chuyển giao 2 hệ thống AAIS (hệ thống quản lý đào tạo) cùng LMS (hệ thống cai quản học tập) hiện tại đại, những tính năng cung ứng cho làm chủ đào tạo cũng như quá trình học hành của sinh viên.


Tại ngôi trường Đại học tập Mở Hà Nội, công tác làm việc sinh viên luôn được nhà trường chú trọng, đặc biệt trong việc bảo vệ quyền lợi quang minh chính đại của fan học và những công tác hỗ trợ khác.

Cùng với việc bảo đảm chế độ chế độ cho sinh viên theo những quy định của nhà nước, hàng năm, trường Đại học Mở thủ đô luôn kịp thời động viên, khuyến khích phần đông sinh viên có công dụng học tập với rèn luyện xuất sắc bằng việc xét và cung cấp học bổng khuyến khích học tập đến sinh viên đại học hệ chính quy. Hiện nay, vấn đề xét và cấp cho học bổng được đơn vị trường xúc tiến theo từng kỳ, tạo thành điều kiện tiện lợi để sinh viên nỗ lực học tập và rèn luyện.

Công tác hỗ trợ sinh viên trong vấn đề thực tập và kim chỉ nan nghề nghiệp được các đơn vị đặc biệt quan tâm. Những buổi triết lý nghề nghiệp có sự thâm nhập của các chuyên gia đầu ngành, những doanh nghiệp phệ trong từng lĩnh vực.

Hàng năm, phòng CTCT&SV phối hợp với Đoàn bạn teen – Hội Sinh viên tổ chức triển khai Ngày hội tư vấn và ra mắt việc làm, quyến rũ đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Trung bình, từng ngày hội có khoảng gần 1000 sinh viên được tư vấn, giới thiệu việc làm vị các chuyên viên đến từ các đơn vị, doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Học tập tại Trường Đại học tập Mở Hà Nội, sinh viên được tập luyện để đổi mới những công dân tốt chuyên môn, vững vàng thực hành, nhuần nhuyễn kỹ năng, sẵn sàng chuẩn bị phụng sự tổ quốc. Ngoài các giờ học tập trên giảng đường, sinh viên được thâm nhập vào không ít các hoạt động ngoại khóa của rộng 50 câu lạc cỗ chuyên ngành cùng câu lạc cỗ sở thích.

Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao thể thao đến sinh viên như: Giải bóng đá sinh viên, Ngày hội tuổi trẻ con HOU, kính chào Tân sinh viên, Hiến ngày tiết nhân đạo, mùa hè sinh viên tình nguyện được phần đông đoàn viên, sinh viên lành mạnh và tích cực tham gia.

Tất cả tập trung để các bạn sinh viên trưởng thành hơn trong dấn thức, chín chắn rộng trong suy nghĩ, thành thạo hơn trong năng lực nghiệp vụ với có đk để cải thiện thể hóa học và đời sống tinh thần. Qua các hoạt động ngoại khóa, các trào lưu sinh viên đã có rất nhiều sinh viên trưởng thành, xuất sắc nghiệp ra trường và nỗ lực giữ các vị trí đặc biệt trong những cơ quan, doanh nghiệp.